6 lần fan gây sốc vì tặng idol quà khủng: Jungkook nhận thỏi vàng và đồng hồ nửa tỷ, nữ idol debut 2 tháng đã có núi hàng hiệu

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 18:41 10/05/2021

Đã không ít lần fan Kpop khiến netizen choáng váng vì giá trị cực khủng của những món quà họ gửi tặng idol.

Độ giàu có và chịu chi của fan Kpop là điều không thể bàn cãi. Ngoài những lần idol comeback, sinh nhật thần tượng cũng là một trong những dịp để người hâm mộ “vung tiền”. Dưới đây là những món quà sinh nhật độc đáo và gây choáng Kpop các thần tượng nhận được từ người hâm mộ.

Jungkook (BTS) nhận được 1 thỏi vàng và loạt hàng hiệu trăm triệu

Năm 2017, người hâm mộ BTS khiến cộng đồng fan Kpop bất ngờ khi công khai món quà đặc biệt là 1 thỏi vàng tặng riêng cho Jungkook. Được biết thỏi vàng 9999 này nặng 50gram. Theo tỷ giá hiện tại, món quà này trị giá khoảng 75 triệu đồng. Đây chắc chắn là món quà “độc nhất vô nhị” mà nam idol nhận được từ trước đến nay.

6 lần fan gây sốc vì tặng idol quà khủng: Jungkook nhận thỏi vàng và đồng hồ nửa tỷ, nữ idol debut 2 tháng đã có núi hàng hiệu - Ảnh 2.

Em út nhận được 1 thỏi vàng trong sinh nhật lần thứ 20, ngoài để làm "của để dành", chắc anh chàng cũng không thể dùng làm gì khác

Ngoài thỏi vàng đặc biệt, Jungkook còn nhận được nhiều món quà giá trị vào sinh nhật tuổi 20. Trong đó, nhiều netizen “soi” được chiếc đồng hồ có giá ít nhất là 23.000 USD (hơn 530 triệu đồng). Bên cạnh đó, anh chàng còn nhận được nhiều món quà thú vị như tai nghe sang chảnh, máy ảnh, giày, vòng tay đắt tiền...

6 lần fan gây sốc vì tặng idol quà khủng: Jungkook nhận thỏi vàng và đồng hồ nửa tỷ, nữ idol debut 2 tháng đã có núi hàng hiệu - Ảnh 3.
6 lần fan gây sốc vì tặng idol quà khủng: Jungkook nhận thỏi vàng và đồng hồ nửa tỷ, nữ idol debut 2 tháng đã có núi hàng hiệu - Ảnh 4.
6 lần fan gây sốc vì tặng idol quà khủng: Jungkook nhận thỏi vàng và đồng hồ nửa tỷ, nữ idol debut 2 tháng đã có núi hàng hiệu - Ảnh 5.

Sinh nhật 20 tuổi có lẽ là một trong những năm khó quên nhất đối với em út BTS

Baekhyun (EXO) được tặng đồng hồ giá khủng

Nhắc đến những idol được nhận quà khủng từ người hâm mộ, Baekhyun (EXO) là một trong những cái tên không thể bỏ qua. Nam thần tượng từng được 1 fansite tặng chiếc đồng hồ hàng hiệu có giá đến 10.000 USD (hơn 230 triệu đồng). Trên thực tế, đây không phải là món quà hàng hiệu duy nhất Baekhyun nhận được từ fansite này. Chính vì thế, thời điểm đó, độ chịu chi của fan này đã gây xôn xao trên các diễn đàn suốt một thời gian dài.

6 lần fan gây sốc vì tặng idol quà khủng: Jungkook nhận thỏi vàng và đồng hồ nửa tỷ, nữ idol debut 2 tháng đã có núi hàng hiệu - Ảnh 6.

Người hâm mộ Baekhyun gây choáng khi tặng anh chàng chiếc đồng hồ giá chục nghìn đô

Mingyu (SEVENTEEN) nhận quà chất đống như trung tâm thương mại

Vào sinh nhật tuổi 20, Mingyu (SEVENTEEN) nhận được rất nhiều quà từ fan khắp mọi nơi. Nhiều người còn hài hước đùa rằng số quà anh nhận được đủ để trưng bày thành 1 gian hàng trong trung tâm thương mại. Đáng chú ý là mỗi món quà trong đó đều có giá trị không hề rẻ. Với số quà khổng lồ như vậy, thay vì dùng 1 mình, nam idol đã quyết định san sẻ với các thành viên cùng nhóm.

6 lần fan gây sốc vì tặng idol quà khủng: Jungkook nhận thỏi vàng và đồng hồ nửa tỷ, nữ idol debut 2 tháng đã có núi hàng hiệu - Ảnh 7.

Quà Mingyu nhận được đủ để mở gian hàng trong trung tâm thương mại

6 lần fan gây sốc vì tặng idol quà khủng: Jungkook nhận thỏi vàng và đồng hồ nửa tỷ, nữ idol debut 2 tháng đã có núi hàng hiệu - Ảnh 8.

Anh chàng quyết định chia sẻ những phần quà này với các thành viên khác

Sana (TWICE) nhận cả dàn quà hàng hiệu sau 2 tháng ra mắt

Hiện tại, các thành viên TWICE không nhận những món quà đắt tiền từ người hâm mộ nữa. Tuy nhiên, trước khi có quy định này, các cô gái nhà JYP đã được fan gửi không ít món quà xa xỉ. Đặc biệt là "cây hút fan" Sana, cô nàng thường xuyên nhận được các món quà đắt giá. Ngay khi mới ra mắt được 2 tháng, nữ idol đã được người hâm mộ gửi tặng đồng hồ, ví và nhiều món hàng hiệu đắt tiền khác.

6 lần fan gây sốc vì tặng idol quà khủng: Jungkook nhận thỏi vàng và đồng hồ nửa tỷ, nữ idol debut 2 tháng đã có núi hàng hiệu - Ảnh 9.

Sana nhận được loạt đồ hiệu từ fan

6 lần fan gây sốc vì tặng idol quà khủng: Jungkook nhận thỏi vàng và đồng hồ nửa tỷ, nữ idol debut 2 tháng đã có núi hàng hiệu - Ảnh 10.

Dù thời điểm đó cô nàng chỉ mới ra mắt 2 tháng

Loạt quà Gucci fan tặng V (BTS)

Là người hâm mộ BTS, chắc hẳn ai cũng biết rằng V là fan cứng của Gucci. Chính vì thế, nhân dịp sinh nhật nam idol, người hâm mộ đã tậu hàng loạt các món đồ từ thương hiệu xa xỉ này. Đây chỉ là 1 trong số ít những món quà có giá trị khủng mà người hâm mộ dành tặng cho thành viên BTS.

6 lần fan gây sốc vì tặng idol quà khủng: Jungkook nhận thỏi vàng và đồng hồ nửa tỷ, nữ idol debut 2 tháng đã có núi hàng hiệu - Ảnh 11.
6 lần fan gây sốc vì tặng idol quà khủng: Jungkook nhận thỏi vàng và đồng hồ nửa tỷ, nữ idol debut 2 tháng đã có núi hàng hiệu - Ảnh 12.

Biết V thích Gucci, fan tặng cho anh chàng cả núi quà đến từ thương hiệu đình đám này

6 lần fan gây sốc vì tặng idol quà khủng: Jungkook nhận thỏi vàng và đồng hồ nửa tỷ, nữ idol debut 2 tháng đã có núi hàng hiệu - Ảnh 13.

“Núi” quà dành cho Kang Daniel

Khi còn hoạt động trong Wanna One, Kang Daniel là 1 trong những thành viên đông fan nhất nhóm. Chính vì thế, việc anh chàng nhận được cả "núi" quà trong lần sinh nhật thứ 22 không có gì là khó hiểu.

Vào thời điểm đó, các trang web của người hâm mộ đã tổng hợp danh sách tất cả các món quà gửi tặng nam idol. Sau khi xem bảng thống kê này, ai nấy đều phải trầm trồ vì những món quà trong đó đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Sau này, dù Kang Daniel trở nên giàu có, nhận được không ít đồ hiệu nhưng chắc hẳn sinh nhật năm 22 tuổi là lần khó quên nhất.

6 lần fan gây sốc vì tặng idol quà khủng: Jungkook nhận thỏi vàng và đồng hồ nửa tỷ, nữ idol debut 2 tháng đã có núi hàng hiệu - Ảnh 14.
6 lần fan gây sốc vì tặng idol quà khủng: Jungkook nhận thỏi vàng và đồng hồ nửa tỷ, nữ idol debut 2 tháng đã có núi hàng hiệu - Ảnh 15.

Kang Daniel cũng nhận được loạt quà khủng trong sinh nhật 22 tuổi

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm