"Hậu cung" của Jimin (BTS) ngày càng khủng: Đến minh tinh Jennifer Aniston và thành viên Fifth Harmony cũng phải u mê

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 16:13 02/05/2021

Danh sách người hâm mộ đặc biệt của Jimin (BTS) ngày càng thêm dài.

Jimin (BTS) là thành viên đặc biệt hút fan nhờ vào tài năng tuyệt vời, khả năng trình diễn xuất sắc cũng như visual đỉnh cao. Thế nên "hậu cung" của anh chàng không chỉ có mỗi người bình thường, mà còn có vô số ngôi sao quốc tế.

Khi Jimin xuất hiện trên chương trình The Late Late Show của MC nổi tiếng James Corden và được đặt biệt danh "Baby Mochi", có lẽ chính anh chàng cũng không thể ngờ được sẽ có nhiều ngôi sao quốc tế "u mê" mình đến vậy. Cả Harry Styles và nữ ca sĩ Alicia Keys đều nhấn nút thích video của Jimin. Đến nữ minh tinh Sharon Stone của phim Bản Năng Gốc cũng đã khen Jimin là "rất đáng yêu".

Hậu cung của Jimin (BTS) ngày 1 thêm dài: Đến minh tinh Jennifer Aniston và thành viên Fifth Harmony cũng phải u mê anh chàng - Ảnh 2.

Trước đó, minh tinh Sharon Stone từng khen Jimin dễ thương

Mới đây nhất, vào ngày 30/4, chương trình The Late Late Show đã tiếp tục đăng tải 1 clip Jimin dạy vũ đạo cho James Corden trên Instagram. Và lần này, nữ diễn viên đình đám Jennifer Aniston, cựu thành viên Fifth Harmony - Lauren Jauregui và diễn viên hài Terry Crews đã "thả tim", chính thức gia nhập "hậu cung" của thành viên BTS.

Hậu cung của Jimin (BTS) ngày 1 thêm dài: Đến minh tinh Jennifer Aniston và thành viên Fifth Harmony cũng phải u mê anh chàng - Ảnh 4.

Cả Jennifer Aniston,...

Hậu cung của Jimin (BTS) ngày 1 thêm dài: Đến minh tinh Jennifer Aniston và thành viên Fifth Harmony cũng phải u mê anh chàng - Ảnh 5.

... Lauren Jauregui...

Hậu cung của Jimin (BTS) ngày 1 thêm dài: Đến minh tinh Jennifer Aniston và thành viên Fifth Harmony cũng phải u mê anh chàng - Ảnh 6.

... và diễn viên hài Terry Crews...

Hậu cung của Jimin (BTS) ngày 1 thêm dài: Đến minh tinh Jennifer Aniston và thành viên Fifth Harmony cũng phải u mê anh chàng - Ảnh 7.

... đã "thả tim" cho video Jimin dạy James Corden vũ đạo ca khúc ON

Clip Jimin dạy nhảy cho James Corden đã khiến các ngôi sao quốc tế phát cuồng

Thông tin này đã khiến người hâm mộ xôn xao, bàn tán không ngừng. Quả nhiên không ai có thể không "lọt hố" Jimin, ngay cả khi đó là những ngôi sao đình đám nhất thế giới.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm