6 kệ đựng tài liệu từ 55k vừa gọn gàng vừa xinh hết nấc

Rosy Cheeks, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:08 05/11/2020

Kệ đựng tài liệu xinh xẻo sẽ lột xác hẳn cho bàn học, bàn làm việc của bạn.

Đừng để tài liệu xếp chồng chất, bừa bộn trên bàn, bạn nên tậu sớm một chiếc kệ đựng xịn sò để mọi thứ trở nên gọn gàng, đẹp mắt hơn. Ngoài đựng tài liệu ra, những chiếc kệ cũng giúp bạn cất giữ sách ngăn nắp nữa. Nên dù là dân công sở hay học sinh, sinh viên, ai cũng đều cần đến món đồ văn phòng phẩm hữu ích này!

Thích kệ đựng tài liệu trang nhã mà vẫn xinh sang, bạn có thể chọn item màu trắng. Kệ có 2 dáng cho bạn chọn luôn, giá thì chỉ 80k.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể để mắt đến những chiếc kệ nhựa màu sắc có thể gấp gọn đang "hot hit" ở nhiều shop trên Instagram. Giá em này còn rẻ hơn chỉ có 55k.

Muốn tìm một chiếc kệ đựng tài liệu cứng cáp, bạn "múc" ngay sản phẩm dưới đây thì tuyệt vời, để sách hay giấy tờ quan trọng đều "ok".

Chiếc kệ này độc đáo hơn khi có thể điều chỉnh bề ngang tuỳ ý thích và nhu cầu của bạn. Đây cũng là món đồ tiện dụng, đóng vai trò trang trí bàn học, bàn làm việc được luôn.

Thay vì để đứng tài liệu, bạn có thể để chúng nằm gọn trên bàn khi sắm kệ 3 tầng với các khay xếp chồng lên nhau. Góc bàn thể nào cũng ngăn nắp hơn, lên một "level" sang xịn nhé!

6 kệ đựng tài liệu từ 55k vừa gọn gàng vừa xinh hết nấc - Ảnh 5.

Kệ gỗ này cũng là item độc đáo khi có thể "nới rộng" bề ngang từ 50cm thành 80cm, nên bạn không lo thiếu chỗ để sách, tài liệu. Kệ còn có tay cầm hai bên nên việc di chuyển tủ s dễ dàng.

Kệ gỗ này cũng vô cùng hay ho khi có thể "nới rộng" từ 50cm thành 80cm. Và vì vậy, bạn không sợ thiếu chỗ đựng sách hay tài liệu gì đâu. Ngoài ra, tủ còn có thiết kế tay cầm hai bên nên việc di chuyển siêu dễ dàng.

Ảnh: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 02/08: Người đàn ông đánh golf dưới gầm cầu vượt bị phạt 1 triệu đồng; TP.HCM tiến hành đưa các đội tiêm vaccine lưu động đến từng khu phố…

    Tám Tin Sáng 02/08: “Độc nhất vô nhị” ở Olympic; Đánh golf dưới gầm cầu vượt, người đàn ông bị phạt 1 triệu đồng;…
  • Đọc thêm