6 diễn viên Hoa Ngữ "trốn biệt tăm" khỏi màn ảnh nhỏ khổ thân nhất là Lâm Tâm Như suốt ngày bị đồn ly hôn

Sugar, Theo Helino 08:33 05/12/2019

Biết đâu trong thời gian tới Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Trương Hinh Dư và những cái tên khác sẽ trở lại màn ảnh nhỏ để thoả lòng mong nhớ của khán giả thì sao.

Từng là những gương mặt thường xuyên xuất hiện trong các tác phẩm lớn nhỏ, song, trong vài năm trở lại đây Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Trương Hinh Dư hay một vài diễn viên nổi tiếng khác đều vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, khán giả vẫn hi vọng họ sẽ sớm tái xuất để thoả lòng mong nhớ bấy lâu.

1. Triệu Vy

6 diễn viên Hoa Ngữ trốn biệt tăm khỏi màn ảnh nhỏ khổ thân nhất là Lâm Tâm Như suốt ngày bị đồn ly hôn - Ảnh 1.

Triệu Vy là một trong những diễn viên nổi tiếng hàng đầu của Cbiz với các bộ phim truyền hình và điện ảnh được khán giả vô cùng yêu thích. Bộ phim truyền hình gần nhất Triệu Vy tham gia là Mẹ Hổ, Bố Mèo phát sóng năm 2015. Từ đó đến nay, Triệu Vy không tham gia thêm dự án truyền hình nào mà tập trung cho việc kinh doanh cùng ông xã.

6 diễn viên Hoa Ngữ trốn biệt tăm khỏi màn ảnh nhỏ khổ thân nhất là Lâm Tâm Như suốt ngày bị đồn ly hôn - Ảnh 2.

2. Lâm Tâm Như

Từ sau khi kết hôn với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như đã hạn chế việc đóng phim để tập trung chăm sóc gia đình. Bộ phim truyền hình Tú Lệ Giang Sơn Trường Ca Hành do cô đảm nhận vai nữ chính lên sóng từ năm 2016. Đến năm 2018, Lâm Tâm Như tham gia đóng Chàng Trai Của Tôi nhưng bộ phim lại không được lên sóng.

6 diễn viên Hoa Ngữ trốn biệt tăm khỏi màn ảnh nhỏ khổ thân nhất là Lâm Tâm Như suốt ngày bị đồn ly hôn - Ảnh 3.
6 diễn viên Hoa Ngữ trốn biệt tăm khỏi màn ảnh nhỏ khổ thân nhất là Lâm Tâm Như suốt ngày bị đồn ly hôn - Ảnh 4.

3. Trương Hinh Dư

Sau khi kết hôn Trương Hinh Dư vẫn được chồng ủng hộ tham gia nghệ thuật nhưng nữ diễn viên cũng đã dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Bộ phim truyền hình Hoa Tạ Phi Hoa Mãn Thiên do Trương Hinh Dư thủ vai nữ chính phát sóng từ năm 2017. Đến nay, nữ diễn viên đã rời xa màn ảnh được hai năm và mới đây bà mẹ một con mới chính thức tái xuất để chuẩn bị cho bộ phim Thủ Hiệu Vào Vị Trí sắp tới.

6 diễn viên Hoa Ngữ trốn biệt tăm khỏi màn ảnh nhỏ khổ thân nhất là Lâm Tâm Như suốt ngày bị đồn ly hôn - Ảnh 5.
6 diễn viên Hoa Ngữ trốn biệt tăm khỏi màn ảnh nhỏ khổ thân nhất là Lâm Tâm Như suốt ngày bị đồn ly hôn - Ảnh 6.

4. Trần Nghiên Hy

Sau vai Tiểu Long Nữ trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp đóng cùng ông xã Trần Hiểu, tên tuổi của Trần Nghiên Hy được chú ý đến nhiều với mái tóc đùi gà. Sau đó, Trần Nghiên Hy tham gia thêm hai bộ Tân Thời Minh Nguyệt và Bắc Thượng Quảng Vẫn Tin Vào Tình Yêu trước khi "mất hút" trên màn ảnh để tập trung cho gia đình.

6 diễn viên Hoa Ngữ trốn biệt tăm khỏi màn ảnh nhỏ khổ thân nhất là Lâm Tâm Như suốt ngày bị đồn ly hôn - Ảnh 7.
6 diễn viên Hoa Ngữ trốn biệt tăm khỏi màn ảnh nhỏ khổ thân nhất là Lâm Tâm Như suốt ngày bị đồn ly hôn - Ảnh 8.

5. Bành Vu Yến

Bành Vu Yến hoạt động sôi nổi cả ở mảng điện ảnh và truyền hình, song, mỹ nam này lại rời xa màn ảnh nhỏ từ nhiều năm nay. Bộ phim truyền hình cuối cùng của Bành Vu Yến là Kích Chiến phát sóng từ năm 2013. Mặc dù khán giả rất muốn gặp lại trai đẹp nhưng anh chủ yếu tập trung phát triển ở lĩnh vực điện ảnh. Song, không thể phủ nhận sức hút ma mị của Bành Vu Yến từ ngoại hình đến cách diễn xuất thần của anh.

6 diễn viên Hoa Ngữ trốn biệt tăm khỏi màn ảnh nhỏ khổ thân nhất là Lâm Tâm Như suốt ngày bị đồn ly hôn - Ảnh 9.

6. Lưu Khải Uy

Thời gian gần đây, Lưu Khải Uy không còn giữ được "nhiệt" trên màn ảnh giống ngày trước. Vì thế việc nam diễn viên vắng bóng cũng không có gì lạ, bộ phim gần nhất Lưu Khải Uy tham gia là Mãng Hoang Kỷ phát sóng năm 2017. Sau khi ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy đã quyết định dành toàn bộ thời gian cho con gái nên ít xuất hiện trên truyền hình.

6 diễn viên Hoa Ngữ trốn biệt tăm khỏi màn ảnh nhỏ khổ thân nhất là Lâm Tâm Như suốt ngày bị đồn ly hôn - Ảnh 10.
6 diễn viên Hoa Ngữ trốn biệt tăm khỏi màn ảnh nhỏ khổ thân nhất là Lâm Tâm Như suốt ngày bị đồn ly hôn - Ảnh 11.

Không biết khi nào dàn diễn viên trên mới chính thức trở lại màn ảnh nhỏ, nhưng không thể phủ nhận khán giả vẫn luôn dành cho họ sự yêu mến vẹn nguyên như trước đây.

Thăm dò ý kiến

Bạn hi vọng ai sẽ sớm trở lại màn ảnh?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm