Nghe tin Trương Hinh Dư đóng Tiểu Long Nữ bản điện ảnh, netizen mỉa mai: "Tôi thà xem Cô Cô đùi gà của Trần Nghiên Hy còn hơn!"

Giang Bùi, Theo Helino 21:50 24/07/2019

Nhan sắc sắc sảo của bà mẹ một con Trương Hinh Dư được nhận xét là không hợp với vai Tiểu Long Nữ trong "Thần Điêu Đại Hiệp".

Sau khi kết hôn với ông xã Hà Tiệp vào năm 2018 và sinh con đầu lòng hồi tháng 5 vừa qua, người đẹp Trương Hinh Dư không còn xuất hiện trên mặt báo nhiều như trước để tập trung chăm sóc cho chồng con. Sau khi sinh con đầu lòng chưa lâu, tới ngày 24/7, bà mẹ một con khiến cả mạng xã hội Weibo dậy sóng khi biết tin nữ diễn viên đảm nhận vai Tiểu Long Nữ trong dự án điện ảnh Thần Điêu Đại Hiệp. Điều đáng nói ở đây là, vào năm 2014, Trương Hinh Dư từng thủ vai Lý Mạc Sầu trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp do biên kịch vàng Vu Chính cầm trịch.

Nghe tin Trương Hinh Dư đóng Tiểu Long Nữ bản điện ảnh, netizen mỉa mai: Tôi thà xem Cô Cô đùi gà của Trần Nghiên Hy còn hơn! - Ảnh 1.

Sinh con chưa lâu, Trương Hinh Dư đã vội vã tham gia tác phẩm mới.

Nghe tin Trương Hinh Dư đóng Tiểu Long Nữ bản điện ảnh, netizen mỉa mai: Tôi thà xem Cô Cô đùi gà của Trần Nghiên Hy còn hơn! - Ảnh 2.

Năm 2014, người đẹp từng thủ vai Lý Mạc Sầu trong "Tân Thần Điêu Đại Hiệp" do Vu Chính cầm trịch.

Trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, có một cư dân mạng nước này đã tiết lộ Trương Hinh Dư sẽ đảm nhận vai Tiểu Long Nữ trong dự án điện ảnh Thần Điêu Đại Hiệp. Khả năng cao đây chính là dự án của đạo diễn Từ Khắc được khởi động từ tháng 10 năm 2018. Tuy nhiên, cũng có một số cư dân mạng cho rằng đây không phải dự án của đạo diễn Từ Khắc vì dự án này yêu cầu hai diễn viên đóng Dương Quá, Tiểu Long Nữ có độ tuổi từ 18 tới 25 và là gương mặt mới, trong khi đó Trương Hinh Dư đã 32 tuổi.

Nghe tin Trương Hinh Dư đóng Tiểu Long Nữ bản điện ảnh, netizen mỉa mai: Tôi thà xem Cô Cô đùi gà của Trần Nghiên Hy còn hơn! - Ảnh 4.

Hình ảnh nữ diễn viên trên phim trường "Thần Điêu Đại Hiệp".

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp nhưng nhan sắc sắc sảo của Trương Hinh Dư được nhận xét là không phù hợp với vai Tiểu Long Nữ. Nhiều cư dân mạng nước này cho rằng, một người phụ nữ mang dáng vẻ phong trần như Trương Hinh Dư khác xa hình ảnh thoát tục của Tiểu Long Nữ:

Nghe tin Trương Hinh Dư đóng Tiểu Long Nữ bản điện ảnh, netizen mỉa mai: Tôi thà xem Cô Cô đùi gà của Trần Nghiên Hy còn hơn! - Ảnh 5.

Trương Hinh Dư rất xinh đẹp, nhưng cô ấy trông gợi cảm quá. Cảm thấy không hợp với vai này lắm.

Nghe tin Trương Hinh Dư đóng Tiểu Long Nữ bản điện ảnh, netizen mỉa mai: Tôi thà xem Cô Cô đùi gà của Trần Nghiên Hy còn hơn! - Ảnh 6.

Tiểu Long Nữ phong trần nhất lịch sử.

Nghe tin Trương Hinh Dư đóng Tiểu Long Nữ bản điện ảnh, netizen mỉa mai: Tôi thà xem Cô Cô đùi gà của Trần Nghiên Hy còn hơn! - Ảnh 7.

Tiểu Long Nữ gợi cảm nhất lịch sử.

Nghe tin Trương Hinh Dư đóng Tiểu Long Nữ bản điện ảnh, netizen mỉa mai: Tôi thà xem Cô Cô đùi gà của Trần Nghiên Hy còn hơn! - Ảnh 8.

Không phải cô ấy là Lý Mạc Sầu sao?

Trên MXH Facebook, phản ứng của cư dân mạng Việt Nam cũng không khác là mấy. Có cư dân mạng còn bình luận rằng, "thà xem Cô Cô đùi gà của Trần Nghiên Hy còn hơn". Trong mắt netizen Trung Quốc và Việt Nam, hai phiên bản ấn tượng chỉ có Tiểu Long Nữ của Lý Nhược Đồng và Lưu Diệc Phi.

Nghe tin Trương Hinh Dư đóng Tiểu Long Nữ bản điện ảnh, netizen mỉa mai: Tôi thà xem Cô Cô đùi gà của Trần Nghiên Hy còn hơn! - Ảnh 9.
Nghe tin Trương Hinh Dư đóng Tiểu Long Nữ bản điện ảnh, netizen mỉa mai: Tôi thà xem Cô Cô đùi gà của Trần Nghiên Hy còn hơn! - Ảnh 10.
Nghe tin Trương Hinh Dư đóng Tiểu Long Nữ bản điện ảnh, netizen mỉa mai: Tôi thà xem Cô Cô đùi gà của Trần Nghiên Hy còn hơn! - Ảnh 11.

Vai Tiểu Long Nữ kinh điển trong lòng khán giả chỉ có Lưu Diệc Phi và Lý Nhược Đồng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã bắt được nghi phạm vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình ở Bắc Giang tử vong

    Cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), hung thủ gây ra vụ thảm án khiến bố mẹ và em gái tử vong.
  • Đọc thêm