Bất ngờ từ vũ trụ VTV: Cùng lúc có cả 2 gã "trai hư" Về Nhà Đi Con và Mê Cung cùng nhau ra tù!

Ni, Theo Helino 15:40 24/07/2019

Có một sự trùng hợp không hề nhỏ giữa bộ phim Về Nhà Đi Con và Mê Cung đang được chiếu trên khung giờ vàng của VTV.

Khải (Trọng Hùng) và Fedora (Doãn Quốc Đam) có điểm tương đồng là cùng vào tù vì những lỗi lầm đã gây ra trong quá khứ. Khải vào tù do gây tai nạn giao thông, không may đâm người. Còn với Fedora, anh trả thù bạn mà bị đẩy vào con đường tội lỗi. 24/7 trên khung giờ phim Việt, cả hai sẽ cùng trở lại, liệu có lợi hại hơn xưa?

1. Khải – anh chồng cờ bạc, vũ phu có cơ hội về với vợ?

Từ một kẻ tha phương, cầu thực, Khải lên thành phố và gặp được Huệ, "trời xui đất khiến" hai người lại nên duyên vợ chồng. Chưa bao giờ người ta nhắc đến bố mẹ hay quê hương của Khải. Chỉ biết rằng anh có một cô em gái tham ăn, hám lợi và đặc biệt hỗn hào với chị Huệ.

Tuy nhiên, cuộc đời Khải cũng lắm truân chuyên và kém may mắn. Lấy được người vợ xinh đẹp, nết na lại hiền dịu như Huệ tưởng đâu sẽ có một mái nhà hạnh phúc cùng những đứa con thơ. Nhưng trời vốn không cho ai tất cả, Huệ xinh đẹp, nết na lại luôn nhớ và vấn vương về người cũ. Vì quá yêu vợ, vì bản tính vốn gia trưởng, vũ phu, Khải lôi vợ ra đánh rồi dần sa vào con đường cờ bạc, rượu chè. Vậy là cuộc đời của Khải dần đi đến ngõ cụt.

Ơn trời! Khải lại gặp Xinh – cô gái cờ bạc chác táng, như người sinh ra để dành cho Khải. Trong một lần lái xe đi cùng Xinh, Khải đã vô ý gây tai nạn và làm bị thương người khác. Tưởng đâu, Khải sẽ nhận 700 triệu của bố Sơn để đổi lấy tự do cho mình vì lỡ gây tai nạn. Nhưng chỉ lúc này lòng tự trọng của một gã đàn ông như Khải mới nổi dậy, Khải trả lại tiền cho bố Sơn và Huệ, anh chọn cách đi tù để hối lỗi và giữ liêm sỉ của một người chồng.

Vào tù ngày 14/6, đến nay mới là ngày 24/7, hẳn do cải tạo tốt, Khải được ra tù và đem hoa đến chúc mừng quán trà của Huệ khai trương. Liệu sự xuất hiện của Khải có làm cho cuộc sống của chị Huệ bị đảo lộn? Liệu Khải có thay đổi bản tính sau khi đã ra tù? Đây là một tình tiết báo hiệu nhiều bất ngờ, kịch tính của Về Nhà Đi Con.

2. Fedora – đứa trẻ mồ côi trở thành kẻ sát nhân bí hiểm

Fedora sống trong trại trẻ mồ côi từ nhỏ, bản tính vốn hiền lành lương thiện. Tuy nhiên sau khi lớn lên lại có những tính cách hoàn toàn đối lập. Anh trở nên nguy hiểm và là "ẩn số" khó tìm lời giải của đội cảnh sát.

Feroda có một quá khứ tươi đẹp, thánh thiện bên cô bạn gái Thu Hương. Hai người đã có với nhau một tình yêu trong sáng, đẹp đẽ và mặn nồng. Tuy nhiên, sau lần Thu Hương bị bạn bè rủ chơi ma túy sau đó ra đi một cách tức tưởi, Fedora đã ôm hận trả thù lũ bạn thay cho người yêu.

Bất ngờ từ vũ trụ VTV: Cùng lúc có cả 2 gã trai hư Về Nhà Đi Con và Mê Cung cùng nhau ra tù! - Ảnh 5.

Từ một gã trai hiền lành, Fedora dần trở thành một kẻ biến thái, giết người hàng loạt không ghê tay. Anh lần lượt giết lũ bạn kia để trả thù tình, giết người xong Fedora còn ướp xác và phi tang để tránh bị cảnh sát phát hiện.

Bất ngờ từ vũ trụ VTV: Cùng lúc có cả 2 gã trai hư Về Nhà Đi Con và Mê Cung cùng nhau ra tù! - Ảnh 6.

Cũng vì lí do giết người mà Fedora bị đẩy vào con đường tội lỗi, vào tù không có ngày ra. Tuy nhiên, ở tập tối nay 24/7, không biết vì một lí do nào, Fedora xuất hiện, hắn được ra tù khiến nhiều người không khỏi sửng sốt.

Gã sát nhân giết người hàng loạt lại được thả hay chính Fedora trốn thoát khỏi trại giam? Tính cách biến thái và tay sát nhân giết người không ghê tay sẽ làm gì khi ra khỏi trại? Điều này sẽ là một ẩn số xuất hiện siêu phẩm bất ngờ cho Mê Cung.

Khánh sẽ xử lí thế nào với một gã tội phạm nguy hiểm, thông minh, liều lĩnh và bệnh hoạn này? Đông Hòa vừa mới bị trừng trị, đây có phải là một Đông Hòa thứ hai gây thách thức IQ của đội cảnh sát? Mê Cung hứa hẹn còn nhiều hấp dẫn và bất ngờ.

Cả Khải và Fedora sẽ cùng ra tù vào tối nay. Hai bộ phim Mê Cung và Về Nhà Đi Con chắc chắn sẽ càng kịch tính và gay cấn hơn bao giờ hết. Hãy cùng đón xem họ sẽ làm gì với màn "tái xuất" đầy bất ngờ này nhé!

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ ai có màn "comeback" ấn tượng hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm