Ai gọi Khải đó? Có Khải đây! Ông chồng nón cối vừa trở lại đã được khán giả Về Nhà Đi Con giao "thẻ nhiệm vụ"!

Paul, Theo Helino 15:43 24/07/2019

Khải vũ phu của "Về Nhà Đi Con" vừa mới chân ướt chân ráo ra tù, khán giả đã có việc cho anh làm.

Khải (Trọng Hùng) vừa mới xuất hiện trong preview tập 72 của Về Nhà Đi Con trong chưa đầy một phút, khán giả cả nước đã kêu gọi tên anh và giao cho anh nhiệm vụ đi... đánh ghen Nhã (Quỳnh Nga).

Đoạn giới thiệu tập 72 của Về Nhà Đi Con đã tiết lộ, ngay trong buổi khai trương quán trà của Huệ (Thu Quỳnh), Khải - chồng cũ của cô, đã trở về sau một thời gian ngồi tù. Ăn mặc bảnh bao, Khải xuất hiện cùng một món quà là chậu cây kiểng nhỏ, anh nhìn Huệ đắm đuối. Có thể thấy, nhà tù thay đổi Khải rất nhiều. Không còn vẻ hung ác trên mặt nữa mà thay vào đó là một anh chàng thanh tú, mặt mũi hiền lành, nhìn Huệ đắm đuối như vẫn còn yêu.

Khải âm thầm tìm đến ngày khai trương quán trà của Huệ.

Sự trở về của Khải giống như một bổ sung hoàn toàn mới lạ cho kịch bản Về Nhà Đi Con. Đây có thể là người sẽ thay đổi hoàn toàn cục diện bộ phim mà MV Tuấn Tú từng tiết lộ trong bài phỏng vấn của mình trên truyền hình.

Ai gọi Khải đó? Có Khải đây! Anh chồng vũ phu quốc dân vừa trở lại, khán giả Về Nhà Đi Con đã giao nhiệm vụ đi chặt đuôi tiểu tam - Nhã hồ ly - Ảnh 2.

Trước sự xuất hiện bất ngờ của Khải, cứ ngỡ fan sẽ la ó phản đối nhưng hóa ra phản ứng người xem lại hoàn toàn ngược lại. Ai cũng vui mừng chào đón Khải trở về. Có khán giả thì khen Khải đi tù về lại đẹp trai hẳn ra, ngược lại cũng có nhiều người xem mong rằng Khải về sẵn cầm theo cái... nón cối, gia nhập biệt đội đánh ghen bên cạnh Dương xoăn (Bảo Hân), Linh đanh đá (Phùng Khánh Linh) cùng nhau đi... đánh ghen Nhã.

Rất nhiều fan phấn khích khi thấy Khải trở về.

Phải công nhận, Khải đã thay đổi rất nhiều sau thời gian ở Tú. Gương mặt anh trở nên thanh tú, nét hung dữ ngày xưa nay đã không còn. Trông chồng cũ của Huệ hiền lành, thanh thản hơn hẳn chứ không phải lúc nào trông cũng giận dữ, hung tợn như ngày xưa.

Ai gọi Khải đó? Có Khải đây! Anh chồng vũ phu quốc dân vừa trở lại, khán giả Về Nhà Đi Con đã giao nhiệm vụ đi chặt đuôi tiểu tam - Nhã hồ ly - Ảnh 4.

Còn chuyện Khải có "hỗ trợ" Dương đi đánh ghen Nhã hay không? Cũng có khả năng xảy ra vì dù sao, Thư (Bảo Thanh) cũng từng là em dâu của Khải, tội gì mà anh chàng không ra tay bênh vực cựu-em dâu một hai câu. Nhưng chắc là anh chàng sẽ không dùng mũ cối "vả" Nhã như đã từng làm được, vì dù sao Nhã cũng là phái yếu. Đồng thời, Khải bây giờ đã không còn là gã vũ phu, nóng nảy ngày xưa nữa rồi.

Mọi chuyện sẽ diễn biến ra sao? Huệ sẽ phản ứng như thế nào khi gặp lại Khải? Liệu cô có bất ngờ hay hoảng sợ không? Mọi chuyện sẽ được giải thích rõ ràng khi phim lên sóng lúc 21h các ngày 2 - 6 hàng tuần trên VTV1.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong rằng Khải ra mặt "đánh ghen" Nhã không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm