DC bị cắt thành 2 vũ trụ riêng biệt, hơn một nửa diễn viên sẽ bay màu đó nha!

POKE, Theo Helino 15:59 24/07/2019

Sau một thời gian dài tìm lối đi riêng cho mình trên màn ảnh rộng, Warner Bros cùng DC Comics đã tìm được cách phát triển loạt phim của mình trong tương lai.

Sau thất bại của Justice League, rõ ràng Warner Bros đang cố gắng làm mới vũ trụ điện ảnh DC bằng các bộ phim lẻ tươi sáng hơn. Tuy nhiên cũng tạo ra sự mâu thuẫn không cần thiết trong một vũ trụ điện ảnh. Vào lúc mà dàn diễn viên cũ dần rời bỏ vai của mình, có lẽ đây là lúc thích hợp để hãng phim đưa ra một giải pháp dành cho tương lai của vũ trụ điện ảnh DC.

DC bị cắt thành 2 vũ trụ riêng biệt, hơn một nửa diễn viên sẽ bay màu đó nha! - Ảnh 1.

Theo We Got This Covered, hãng phim này dự định tách DCEU ra làm hai vũ trụ riêng biệt. Vũ trụ mà chúng ta từng biết sẽ được làm mới lại kể từ The Batman của Matt Reeves. Bên cạnh đó, một vũ trụ song song khác sẽ phát triển độc lập. Bằng cách này DC có thể tùy ý mang các nhân vật siêu anh hùng lẫn phản diện của mình lên màn ảnh rộng mà không gặp trở ngại trong kịch bản cũng như dàn diễn viên.

DC bị cắt thành 2 vũ trụ riêng biệt, hơn một nửa diễn viên sẽ bay màu đó nha! - Ảnh 2.

Khối lượng nhân vật khổng lồ của DC Comics

Các bộ phim DC sẽ không còn liên quan gì đến các bộ phim trước đây. Đồng nghĩa với việc dàn diễn viên cũng sẽ không còn tiếp tục gắn bó. Đây là một sự đáng tiếc lớn với fan DC khi Ben AffleckHenry Cavill đã rời bỏ vai nhưng DC vẫn còn rất nhiều diễn viên tài năng có thể gắn bó lâu dài như Gal Gadot hay Jason Momoa.

DC bị cắt thành 2 vũ trụ riêng biệt, hơn một nửa diễn viên sẽ bay màu đó nha! - Ảnh 3.

Các diễn viên còn nhiều tiềm năng khai thác

Trong khi đó, các nhà làm phim vẫn có dự định sẽ cho hai vũ trụ hợp nhất vào một ngày nào đó, nhưng chắc chắn đây không phải điều mà Warner Bros đang mong muốn vào ngay lúc này. Theo như nhiều người phỏng đoán, sự kiện Flashpoint sẽ là chìa khóa cho việc khởi động lại vũ trụ DCEU.

Flashpoint sẽ khởi động lại vũ trụ hiện tại của DC

Vào tháng 10 này, bộ phim Joker của Joaquin Phoenix chuẩn bị ra rạp sẽ thuộc về một vũ trụ tách biệt. Hãy cùng chờ xem liệu rằng bộ phim có tạo nên sự đột phá và hướng đi mới dành cho các bộ phim của DC trong tương lai hay không nhé.

Teaser Trailer JOKER

The Joker dự kiến ra mắt vào 3/10/2019 tại các rạp trên toàn quốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ đây là một lựa chọn sáng suốt?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của "người hùng" lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12:

    Sáng 1/3 chúng tôi đã có mặt tại nhà anh Nguyễn Ngọc Mạnh để có thêm thông tin về sự việc. Từ sáng sớm, rất đông họ hàng, người thân cũng có mặt tại đây để gửi lời chúc mừng đến "người hùng".
  • Đọc thêm