6 "bậc thầy hôn hít" trên màn ảnh Hàn: Thách ai vượt mặt Park Seo Joon về độ nóng bỏng đấy!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 24/06/2021

Không chỉ tương tác cực tốt với bạn diễn nữ, loạt nam thần Hàn này còn được mệnh danh là "chúa tể" của những nụ hôn.

Những cảnh hôn ngọt ngào, nóng bỏng là một trong số những điều mà khán giả mong đợi nhất ở phim Hàn. Dĩ nhiên không phải ai cũng đủ khả năng và cả sự tinh tế để đem đến những cảnh hôn vừa chân thật vừa không thô tục. Cùng điểm qua một vài nam thần màn ảnh Hàn xứng đáng với danh xưng "bậc thầy cảnh hôn".

1. Park Seo Joon

Không ngoa khi nói nam diễn viên sở hữu kĩ năng hôn đỉnh cao nhất màn ảnh Hàn chính là Park Seo Joon. Từ những nụ hôn bẽn lẽn, ngọt ngào đến đầy nóng bỏng, say mê, thậm chí như muốn... ăn tươi nuốt sống đối phương đều không làm khó được Park "Dồi".

Bỏ qua sao được cảnh hôn này

2. Gong Yoo

Ngót nghét 20 năm sự nghiệp, Gong Yoo đủ kinh nghiệm và kĩ năng để chinh phục khán giả bằng những cảnh hôn cực ngọt với dàn diễn viên nữ ấn tượng như Yoon Eun Hye, Lee Min Jung, Jeon Do Yeon, Kim Go Eun,...

Tương tự Park Seo Joon, Kim Soo Hyun cũng rất giỏi trong việc tạo ra chemistry với bạn diễn nữ. Dĩ nhiên cảnh hôn cũng không làm khó được "cụ giáo" rồi.

4. Yoo Yeon Seok

Yoo Yeon Seok thậm chí còn được mệnh danh là "bậc thầy về nụ hôn". Trong một chương trình truyền hình thực tế, khi được MC hỏi về bí kíp đóng cảnh hôn, anh chia sẻ mình thường cùng bạn diễn uống một ly rượu trước khi quay để tránh cảm giác lo lắng. Ngoài ra anh cũng cố gắng để tạo cảm giác gần gũi và an toàn cho bạn diễn.

5. Jo Jung Suk

Từng nổi tiếng với phân cảnh "dạy hôn đúng cách" ở Architecture 101, Jo Jung Suk chưa bao giờ khiến khán giả phải thất vọng với kĩ năng đóng cảnh hôn của mình.

6. Lee Jong Suk

Tiếp tục là một thánh chemistry nữa được gọi tên. Những nụ hôn của Lee Jong Suk đa phần đều mang tới cho khán giả cảm xúc rất mạnh mẽ bởi sự điêu luyện đến khó tin của nam thần.

6 bậc thầy hôn hít trên màn ảnh Hàn: Thách ai vượt mặt Park Seo Joon về độ nóng bỏng đấy! - Ảnh 21.
Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm