Hóa ra chính Jo Jung Suk "đòi" cho Jeon Mi Do đóng Hospital Playlist: "Cô ấy là điều duy nhất cuốn hút tôi"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 23/06/2021

Những chia sẻ cũ của Jo Jung Suk xoay quanh việc lựa chọn người đóng vai Song Hwa ở Hospital Playlist được netizen đào lại.

Hẳn là nhiều khán giả đã từng thắc mắc Jeon Mi Do - nữ chính duy nhất của Hospital Playlist là ai, tại sao cô ấy lại được chọn để đóng chung với 4 nam diễn viên toàn những gương mặt "không phải dạng vừa" trong làng phim truyền hình. Mới đây, netizen đã đào lại một đoạn chia sẻ của Jo Jung Suk cùng đạo diễn Hospital Playlist và phát hiện ra lý do khiến "nàng Song Hwa" của chúng ta được lựa chọn.

Cụ thể, đạo diễn Shin Won Ho từng chia sẻ với Jo Jung Suk rằng có người giới thiệu Jeon Mi Do với mình nhưng anh không chắc rằng tân binh này có thể cân bằng với 4 người còn lại hay không. Ngay khi nghe vậy, Jo Jung Suk đã giật mình và đáp: "Ôi đỉnh quá luôn! Em cũng đang định giới thiệu Jeon Mi Do với anh. Nếu anh đang tìm một diễn viên tân binh, anh nên chọn cô ấy. Chúng em chưa bao giờ diễn với nhau. Em thậm chí không biết tính cách của cô ấy như thế nào. Em cũng chưa bao giờ gặp gỡ bên ngoài. Nhưng em đã xem cô ấy diễn trong Once. Cô ấy là điều duy nhất cuốn hút em. Cô ấy thực sự tuyệt vời, em rất ngạc nhiên. Em đã nghe rất nhiều về việc cô ấy tốt như thế nào, nhưng khi em thấy cô ấy biểu diễn, em không thể rời mắt. Em tò mò và nghĩ sẽ thế nào nếu cô ấy xuất hiện trên truyền hình.".

Hóa ra chính Jo Jung Suk đòi cho Jeon Mi Do đóng Hospital Playlist: Cô ấy là điều duy nhất cuốn hút tôi - Ảnh 3.
Hóa ra chính Jo Jung Suk đòi cho Jeon Mi Do đóng Hospital Playlist: Cô ấy là điều duy nhất cuốn hút tôi - Ảnh 4.

Nói thêm về Jeon Mi Do, cô là một diễn viên nhạc kịch đình đám. Trước khi đến với Hospital Playlist, cô mới chỉ tham gia vai phụ trong Mother và một bộ phim điện ảnh. Do vấn đề lịch trình nên cô không muốn ôm đồm cả nhạc kịch lẫn truyền hình, tuy nhiên Mi Do lại rất hi vọng nhận được vai diễn ở Hospital Playlist và một phần nhờ vào lời khuyên của Jo Jung Suk, đạo diễn Shin Won Ho đã tin tưởng hơn vào quyết định chọn Mi Do - một tân binh cho vai nữ chính duy nhất của Hospital Playlist.

Hóa ra chính Jo Jung Suk đòi cho Jeon Mi Do đóng Hospital Playlist: Cô ấy là điều duy nhất cuốn hút tôi - Ảnh 5.
Hóa ra chính Jo Jung Suk đòi cho Jeon Mi Do đóng Hospital Playlist: Cô ấy là điều duy nhất cuốn hút tôi - Ảnh 6.

Hospital Playlist 2 lên sóng tập mới vào tối thứ Năm hàng tuần.

Nguồn: tvN

Hóa ra chính Jo Jung Suk đòi cho Jeon Mi Do đóng Hospital Playlist: Cô ấy là điều duy nhất cuốn hút tôi - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thậm nhập đường dây massage tại nhà trong mùa dịch: Phục vụ từ A-Z, "khách làng chơi" tranh thủ vợ đi vắng để gọi dịch vụ

    Theo chia sẻ của một nữ tiếp viên massage, giá cho khoảng 80 phút phục vụ massage tại nhà từ A-Z dao động từ 1 - 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, cô gái này cũng kể lại những chuyện "thâm cung bí sử" trong quá trình phục vụ khách.
  • Đọc thêm