Youth Of May vừa hết, Lee Do Hyun nhận ngay kịch bản xịn về bê bối tình dục thầy trò

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 21/06/2021

Tiềm năng của Lee Do Hyun vô cùng lớn khi anh liên tục nhận được những kịch bản tầm cỡ.

Mới đây, công ty Yuehua Entertainment - quản lý của Lee Do Hyun đã chia sẻ với báo chí xứ Hàn rằng nam chính Youth Of May đang nhận được lời mời và cân nhắc về việc đóng chính trong bộ phim mới - Melancholia. Nếu đồng ý nhận vai, Lee Do Hyun sẽ có một cú lột xác vô cùng ngoạn mục khi mà nhân vật của bộ phim lần này có đời sống tâm lý rất phức tạp, khác hẳn với những vai diễn trước đó của anh. Ảnh hậu Rồng Xanh Im Soo Jung cũng đang thảo luận tích cực cho vai nữ chính của phim.

Youth Of May vừa hết, Lee Do Hyun nhận ngay kịch bản xịn về bê bối tình dục thầy trò - Ảnh 1.
Youth Of May vừa hết, Lee Do Hyun nhận ngay kịch bản xịn về bê bối tình dục thầy trò - Ảnh 2.

Được biết Melancholia là bộ phim xoay quanh một vụ bê bối tình dục giữa giáo viên và học sinh cấp 3, kéo theo đó là nhiều vụ tham nhũng và phi pháp. Lee Do Hyun sẽ vào vai Baek Seung Yoo trong khi Im Soo Jung sẽ vào vai một giáo viên dạy toán. Hai người gặp lại nhau sau 4 năm kể từ ngày vụ bê bối năm xưa diễn ra, lúc này Seung Yoo đã 22 tuổi.

Youth Of May vừa hết, Lee Do Hyun nhận ngay kịch bản xịn về bê bối tình dục thầy trò - Ảnh 3.

Khán giả sẽ lại được thấy Lee Do Hyun trong bộ đồng phục học sinh

Melancholia vốn là tên của một chứng bệnh khi người mắc bệnh này sẽ luôn cảm thấy u uất, chán nản không lý do mà các loại thuốc hay liệu pháp trị liệu gần như không có tác dụng với họ. Trong Melancholia, nhân vật của Lee Do Hyun sẽ mắc chứng bệnh cùng tên, cậu là một thiên tài toán học khiến cả thế giới choáng váng khi mới 5 tuổi nhưng lớn lên lại trở thành một thanh niên lãnh đạm thờ ơ với tất cả mọi việc, phản ứng chậm và có xu hướng nhìn thế giới với sự đen tối. Cậu ít nói và đôi khi còn nghi ngờ về sự tồn tại của chính mình.

Youth Of May vừa hết, Lee Do Hyun nhận ngay kịch bản xịn về bê bối tình dục thầy trò - Ảnh 4.
Youth Of May vừa hết, Lee Do Hyun nhận ngay kịch bản xịn về bê bối tình dục thầy trò - Ảnh 5.

Melancholia dự kiến bao gồm 16 tập và sẽ chiếu vào tối thứ 4 - thứ 5 hàng tuần trên kênh tvN. Nếu hoàn thành xong việc casting, phim dự kiến quay ngay trong tháng 6, 7 và lên sóng vào tháng 11. Về phần Lee Do Hyun, nếu nhận vai diễn lần này anh sẽ có dịp hợp tác với một đàn chị hơn mình 16 tuổi.

Nguồn: SKYER VN

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm