Lộ hint cặp "friendzone 20 năm" Ik Joon - Song Hwa sẽ thành đôi ở Hospital Playlist, nhà Vườn Đông đã kiểm chứng rồi!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 21/06/2021

Dù Song Hwa đã từ chối tình cảm của Ik Joon ngay ở đầu mùa 2 Hospital Playlist nhưng khán giả vẫn "vững tay chèo".

Đợi mòn mỏi một năm mới được xem phần 2 của Hospital Playlist, điều khiến khán giả tiếc nuối nhất trong tập mở đầu chắc chắn là lời từ chối của Song Hwa (Jeon Mi Do) dành cho Ik Joon (Jo Jung Suk) - người đã dính kiếp friendzone cô suốt 20 năm. Thế nhưng các "thuyền viên" của thuyền trên tình bạn dưới tình yêu này vẫn quyết vững tay chèo khi mà dường như giữa hai người vẫn có những hint bự cho thấy cuối cùng họ cũng thành đôi thôi.

Lộ hint cặp friendzone 20 năm Ik Joon - Song Hwa sẽ thành đôi ở Hospital Playlist, nhà Vườn Đông đã kiểm chứng rồi! - Ảnh 1.

Cụ thể một số khán giả đã tinh ý phát hiện ra một hình ảnh quen thuộc xuất hiện trong những khoảnh khắc mà Ik Jun và Song Hwa đứng chung: đường kẻ ngang. Với các fan cứng của Hospital Playlist, "thuyết đường kẻ" là từ khóa đã quá quen thuộc khi mà nó xuất hiện song hành cùng chuyện tình của cặp Jeong Won (Yoo Yeon Seok) và Gyeo Wool (Shin Hyun Bin). Cụ thể thời điểm cặp Vườn Đông chưa thành đôi, sau lưng họ thường xuyên xuất hiện những đường kẻ ngang, ngay tập 1 của mùa 2, đường kẻ ngang quen thuộc đó đã bị chia đôi, thay vào đó là sự xuất hiện của biểu tượng trái tim.

Lộ hint cặp friendzone 20 năm Ik Joon - Song Hwa sẽ thành đôi ở Hospital Playlist, nhà Vườn Đông đã kiểm chứng rồi! - Ảnh 2.

Mùa 1 đường kẻ ngang rõ nét, mùa 2 đường kẻ ngang chia đôi do cánh cửa bệnh viện mở ra, bên cạnh đó, biểu tượng mũi tên chỉ lên hình trái tim cũng rất nổi bật

Lộ hint cặp friendzone 20 năm Ik Joon - Song Hwa sẽ thành đôi ở Hospital Playlist, nhà Vườn Đông đã kiểm chứng rồi! - Ảnh 3.

Tương tự như vậy, đường kẻ ngang cũng bị chia đôi cùng sự xuất hiện của cặp Ik Jun - Song Hwa, chưa kể ở phân đoạn này, biểu tượng trái tim còn thể hiện sự loạn nhịp chứ không bình yên như của cặp Vườn Đông

Chắc chắn tất cả sự sắp đặt này không phải ngẫu nhiên

Các khán giả vô cùng vững tin vào cái kết viên mãn của cặp đôi này, nhất là khi ở mùa 2, tình địch của Ik Jun sẽ không xuất hiện.

Bình luận của khán giả:

- Biểu tượng trái tim loạn nhịp khi hai người xuất hiện chung, nhìn là biết hint bự rồi

- Vẫn là thuyết đường kẻ. Không cần giải thích nhiều nữa đúng không mọi người?

- Vững tay chèo anh em ơi, còn 11 tập phim để Ik Jun rước mẹ về cho U Ju, không lo đâu mọi người

- Cửa mở là mất cái đường kẻ, mà đường kẻ mất thì nhất định thành đôi

- Phần 1 tập mà Song Hwa - Ik Jun ngồi ăn cùng nhau á mọi người, lúc hai người đi rửa chén là quay từ ngoài cửa kính vào cũng có cái đường kẻ y chang, xong trời mưa đổ xuống nó che luôn cái đường đó đi, chỉ còn mỗi tấm kính không. Tui vẫn vững tay chèo cặp đó lắm, chậm nhưng mà sẽ chắc

- Cặp Vườn Đông đã kiểm chứng rồi, mọi người nghĩ sao về cặp friendzone

Hospital Playlist 2 ra mắt hàng tuần vào tối thứ Năm.

Nguồn ảnh: tvN

Lộ hint cặp friendzone 20 năm Ik Joon - Song Hwa sẽ thành đôi ở Hospital Playlist, nhà Vườn Đông đã kiểm chứng rồi! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm