52 người đốt pháo trong đêm giao thừa bị bắt giữ

Ngô Thị Huyền, Theo Người Đưa Tin 09:10 26/01/2020

Trong đêm giao thừa Tết Canh Tý 2020, Công an huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình đã bắt quả tang 52 đối tượng đốt pháo trái phép.

Ngày 25/1, thông tin từ Công an huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, đơn vị này đã tạm giữ hành chính 52 đối tượng liên quan đến việc đốt pháo trong đêm giao thừa, để lập hồ sơ xử lý theo quy định.

52 người đốt pháo trong đêm giao thừa bị bắt giữ - Ảnh 1.

Các đối tượng đốt pháo trái quy định.

Trước đó, với quyết tâm ngay từ đầu, bên cạnh công tác tuyên truyền, kí cam kết chấp hành pháp luật về pháo đến từng cá nhân, Công an huyện Bố Trạch, đã tham mưu chính quyền địa phương thành lập các tổ công tác, tập trung lực lượng, triển khai quyết liệt các biện pháp, phối hợp với chính quyền, các tổ chức đoàn thể, các lực lượng đảm bảo ANTT ở cơ sở ,tổ chức vận động giao nộp hơn 100 hộp pháo các loại.

Công an huyện Bố Trạch và lực lượng công an chính quy được tăng cường về các xã đã lập các Tổ công tác tổ chức tuần tra, chốt chặn tại các điểm có khả năng xảy ra đốt pháo và đã phát hiện, bắt quả tang 52 vụ, liên quan đến 52 đối tượng đốt pháo trái phép trên địa bàn trong đêm 30 Tết Canh Tý.

Đáng chú ý, trong khung giờ cao điểm từ khoảng 23h ngày 24/1 (tức 30 Tết) đến khoảng 1h sáng ngày 25/1 (ngày Mồng 1 Tết), lực lượng chức năng đã triệt phá nhiều tụ điểm đốt pháo.

Hiện, công an đã tạm giữ hành chính các đối tượng ngay trong đêm Giao thừa để lập hồ sơ xử lý theo quy định, thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, tham mưu chính quyền các địa phương tổ chức kiểm điểm trước dân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm