Mưa đá hiếm gặp bất ngờ đổ xuống Hà Nội tối giao thừa, người dân tiếc nuối vì kế hoạch bắn pháo hoa chào năm mới có thể bị vỡ

Tùng - Clip: Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 22:52 24/01/2020

Sau cơn mưa rào như trút nước, Hà Nội tiếp tục phải hứng chịu mưa đá ngay trong buổi tối giao thừa. Đây là hiện tượng hiếm gặp tại Thủ đô trong suốt nhiều năm qua.

Từ trưa ngày 24/1 (tức 30 Tết nguyên đán), cơn mưa lớn đã bất ngờ đổ xuống khắp các quận huyện nội thành ở Thủ đô Hà Nội. Càng về tối cơn mưa càng xối xả khiến nhiều tuyến đường ngập sâu trong nước, việc buôn bán cũng như mua sắm, vui chơi chào đón năm mới của người dân gặp rất nhiều khó khăn.

Đến khoảng 22h tối cùng ngày, tại nhiều địa điểm tại Hà Nội còn được ghi nhận xuất hiện mưa đá. Những viên đá rơi rào rào xuống đường với nhiều kích thước, có hạt khoảng bằng đầu ngón tay, có hạt bằng đầu chiếc đũa.

Clip: Mưa đá xuất hiện tại nội thành Hà Nội đêm giao thừa

Cơn mưa đá xuất hiện đã khiến người dân Thủ đô vô cùng bất ngờ bởi đã khá nhiều năm những quận nội thành Hà Nội mới gặp phải hiện tượng thời tiết này. Được biết trước đây vào khoảng tháng 4/2017, Hà Nội cũng xuất hiện mưa đá với kích thước nhỏ, kéo dài trong khoảng 10 phút nhưng tại khu vực ngoại thành là thị xã Sơn Tây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm