Clip: Pháo hoa giao thừa nã thẳng vào nhà dân, gia chủ chạy "rẽ đất" để thoát thân

Cuns, Theo Helino 17:06 25/01/2020

Rất may là cả gia đình, trong đó có trẻ em đều nhanh chân chạy kịp nên không có ai bị thương.

Mặc dù nhà nước đã có quy định cấm từ lâu, tuy nhiên mỗi dịp Tết đến vẫn có rất nhiều người dân mua pháo lậu về đốt gây không ít tai nạn đáng tiếc. Sự cố mới nhất liên quan đến pháo Tết vừa được ghi nhận tại Thịnh Long, Nam Định vào đêm qua (30 Tết). Đoạn clip được một người hàng xóm ghi lại sau đó chia sẻ lên MXH khiến nhiều người chú ý.

Clip: Pháo hoa giao thừa "nã" thẳng vào nhà dân, gia chủ chạy "rẽ đất" thoát thân

Trong đoạn clip, một gia đình đang cùng nhau đứng dưới đường xem pháo hoa tự bắn. Tuy nhiên, chỉ sau khoảng 2-3 tiếng pháo nổ, dường như đã có vấn đề xảy ra với phần pháo khiến pháo bị mất kiểm soát phương hướng, vừa phóng vừa quay bất định. Trong đó, một quả pháo đã bay thẳng vào trong nhà, những quả còn lại thì nhắm thẳng vào những người đứng xem.

Đáng chú ý, theo dõi đoạn clip có thể thấy một bé trai đã nhanh chân chạy thoát và suýt bị pháo bắn trúng. Một chiếc xe máy khác cũng may mắn kịp rồ ga mới tránh khỏi "cú đại bác". Điều quan trọng là không có ai bị thương.

Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm