5 nữ diễn viên dùng đóng thế cảnh khỏa thân: Bi hài chuyện casting vòng ba, có cô còn “mặc cả” vùng cần hở

Dạ Nguyệt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:01 25/02/2022

Ngày càng nhiều nữ diễn viên Hollywood nói không với cảnh nóng và yêu cầu người đóng thế nếu có thể.

Khi nói đến việc làm phim, không có gì mà Hollywood không thể thực hiện. Nhờ màn hình xanh, CGI và các thủ thuật công nghệ cao khác, mọi thứ đều có thể xảy ra trên màn ảnh rộng, từ những vụ nổ hoành tráng cho đến cả rồng. Nhưng đôi khi họ lại phải sử dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất chỉ để đưa một cảnh khỏa thân lên màn ảnh.

1. Mila Kunis trong Friends with Benefits (2011)

Giống như tên gọi, Friends with Benefits xoay quanh mối quan hệ "tình dục không tình yêu" của Jamie (Mila Kunis) và Dylan (Justin Timberlake). Cả hai kết bạn sau khi Dylan chuyển từ Los Angeles đến New York (Mỹ) làm việc. Thế nhưng, sau một loạt mối tình tan vỡ, họ quyết định sẽ lên giường với nhau để thỏa mãn nhu cầu thay vì tiếp tục lạc lối trong tình yêu.

5 nữ diễn viên dùng đóng thế cảnh khỏa thân: Bi hài chuyện casting vòng ba, có cô còn “mặc cả” vùng cần hở - Ảnh 1.

Với nội dung như vậy, Mila Kunis đã phải "cởi" khá nhiều lần trên phim trường. Song, cô lại dùng diễn viên đóng thế trong nhiều cảnh nóng bỏng nhất. Ngôi sao sinh năm 1983 chia sẻ trong bài phỏng vấn với The Hollywood Reporter: "Tôi đã khoe vòng một nhưng tôi không nghĩ mình phải để lộ mọi thứ cùng một lúc.

Do đó, Mila Kunis đã sử dụng diễn viên đóng thế cho một cảnh quay lộ vòng ba trong phim. Việc tìm kiếm cặp mông phù hợp là một quá trình thú vị. Nữ diễn viên Black Swan cho biết cô đã xem xét hàng chục người để tìm ra cặp mông giống của mình nhất.

2. Keira Knightley trong Domino (2005)

Năm 2012, trong một lần xuất hiện trên chương trình Jonathan Ross Show, Keira Knightley đã giải thích lý do của đằng sau việc sử dụng diễn viên đóng thế cho cảnh nóng trong Domino. Cô nói: "Tôi có luật lệ khi đóng phim. Bạn có thể để lộ nửa trên nhưng nửa dưới thì không và ngược lại và nó khá hiệu quả". Khi Knightley biết được trong Domino có một cảnh phải lộ những điểm nhạy cảm, cô đã tham gia rất nhiều vào quá trình tìm kiếm bộ mông thích hợp.

5 nữ diễn viên dùng đóng thế cảnh khỏa thân: Bi hài chuyện casting vòng ba, có cô còn “mặc cả” vùng cần hở - Ảnh 2.

Tuy nhiên, ngôi sao của loạt Cướp biển vùng Caribbean đã thay đổi sau khi làm mẹ vào năm 2015. Cô chọn sử dụng đóng thế trong bất kỳ cảnh khỏa thân nào trong tương lai. Khi bộ phim truyền hình hậu Thế Chiến II là The Aftermath (2019) yêu cầu Keira đóng cảnh khỏa thân với bạn diễn Alexander Skarsgård, cô vẫn quyết tâm từ chối vì không muốn con mình thấy những chỗ nhạy cảm của mẹ sau này.

3. Isla Fisher trong Wedding Crashers (2005)

Mặc dù bắt đầu diễn xuất vào năm 1993 nhưng cú đột phá lớn của Isla Fisher đến vào 12 năm sau đó qua bộ phim hài hước Wedding Crashers. Trong phim, Isla Fisher sánh đôi bên cạnh những ngôi sao như Owen Wilson và Vince Vaughn khi hóa thân thành nhân vật một tiểu thư nhà giàu tên Gloria Cleary. Cô không hề hay biết Jeremy Grey (Vince Vaughn) là một kẻ chuyên đi phá đám cưới nên phải lòng anh.

5 nữ diễn viên dùng đóng thế cảnh khỏa thân: Bi hài chuyện casting vòng ba, có cô còn “mặc cả” vùng cần hở - Ảnh 3.

Do đó, trong phim có một phân đoạn Jeremy thức dậy với hai tay bị trói trên đầu còn Gloria thì khỏa thân ngồi trên người anh. Trên thực tế, đây chỉ là diễn viên đóng thế. Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly, Isla Fisher nói rõ quan điểm: "Lập luận của tôi là nếu bạn nhìn thấy bộ ngực của một nhân vật, thì cô ấy không còn hài hước nữa. Bạn xem cô ấy như một người gợi cảm hơn là một người hài hước. Tôi đã thua cuộc tranh cãi đó với các nhà sản xuất. Trên thực tế, họ muốn cô ấy khỏa thân qua tận 5 cảnh".

4. Dakota Johnson trong loạt 50 Sắc Thái

Được chuyển thể từ loạt tiểu thuyết đậm chất sắc dục, không có gì lạ khi loạt 50 Shades có rất nhiều cảnh khoả thân. Đây cũng là thương hiệu phim giúp Dakota Johnson một bước thành sao ở Hollywood khi phơi bày trọn cơ thể trên màn ảnh rộng. Nhưng thực tế, hình thể mà khán giả thấy nhiều lúc không phải của cô.

Trong một cuộc phỏng vấn với New York Times, quay phim của 50 Shades, Seamus McGarvey, xác nhận việc Dakota Johnson có nhiều hình xăm không giống với mô tả về sự ngây thơ của Anastasia. Do đó, đoàn phim phải dùng diễn viên đóng thế không có hình xăm để tránh tranh cãi. Ngoài ra, cô cũng dùng đóng thế trong một cảnh quay cận khi nhân vật Anastasia bị đánh bằng thắt lưng. Minh tinh chia sẻ: "Đó không phải là mông tôi, bởi vì tôi không muốn bị đánh bằng thắt lưng".

5. Lena Headey trong Game of Thrones

Cảnh phim kéo dài 6 phút với 500 diễn viên quần chúng. Nữ diễn viên Rebecca Van Cleave mới là người thực hiện màn khỏa thân. Trong khi đó, Lena Headey đi cạnh bên cô và thể hiện cảm xúc nhân vật, còn ê-kíp sẽ dùng kỹ xảo kết hợp cả hai người thành một. Trong bài phỏng vấn với The Independent, cô tiết lộ lý do rằng mình đã có con và việc khỏa thân trên màn ảnh là quá sức. Trước đó, Lena không ngại khoe thân trong Aberdeen (2000), 300 (2007)Zipper (2015).

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/5-nu-dien-vien-dung-dong-the-canh-khoa-than-bi-hai-chuyen-casting-vong-ba-co-co-con-mac-ca-vung-can-ho-2022022423511443.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm