5 năm sau ngày buồn nhất đối với fan Paul Walker, phim tài liệu về tài tử bạc mệnh "Fast and Furious" ra mắt

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 07:51 31/07/2018

Trailer phim tài liệu về ngôi sao quá cố Paul Walker mang tên "I Am Paul Walker" đã cho thấy hình ảnh một con người sôi nổi và đầy nhiệt huyết từ những ngày còn là một đứa trẻ cho tới khi trở thành diễn viên thành danh, một người cha, một người chồng.

Nam 2013, cả thế giới bàng hoàng khi nghe tin vụ tai nạn thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của ngôi sao loạt Fast and Furious Paul Walker. Cái chết của anh trớ trêu thay lại ứng vào câu sinh nghề tử nghiệp, khi qua đời trong một vụ tai nạn ô tô tốc độ cao - thứ mà anh đã diễn không biết bao nhiêu lần trước ống kính. 5 năm sau, bộ phim tài liệu về Paul mang tên I Am Paul Walker (tạm dịch: Tôi Là Paul Walker) đã được Paramount Network hé lộ trailer khiến ai nấy không khỏi bồi hồi khi hé lộ những thước phim quý giá.

Trailer phim tài liệu "I Am Paul Walker"

5 năm sau ngày buồn nhất đối với fan Paul Walker, phim tài liệu về tài tử bạc mệnh Fast and Furious ra mắt - Ảnh 2.

Trailer mở đầu bằng một đoạn video về Paul Walker khi mới 15 tuổi rạng rỡ với đôi mắt sáng đáp lại những câu hỏi về ngày tháng. Đó là ngày 24 tháng 9 năm 1986, cùng một Paul còn khá lúng túng trước máy quay. I Am Paul Walker không đi sâu vào khai thác sự nghiệp của nam diễn viên, thay vào đó hướng máy quay tới người thân, gia đình và bạn bè.

Ở đó, Paul còn sống mãi trong ký ức của mỗi người. Với anh trai Cody, Paul luôn là một đứa em, một cậu bé sống trong lốt người đàn ông trưởng thành: "He's a big kid". Với những cuộc phỏng vấn được thực hiện với anh chị em của Paul như Cody, Caleb, Ashlie và những người bạn thuở ấu thơ, Paul Walker hiện lên là một chàng trai hứng thú với thể thao, chơi đùa cùng con gái và giúp đỡ người xung quanh hơn là trở thành một ngôi sao điện ảnh.

5 năm sau ngày buồn nhất đối với fan Paul Walker, phim tài liệu về tài tử bạc mệnh Fast and Furious ra mắt - Ảnh 4.

Wayne Kramer, đạo diễn của phim chia sẻ rằng: "Anh chàng ấy sống xứng đáng với từng phút giây. Cứ như một đời của cậu ta bằng năm đời người vậy." Trong khi đó, quản lý của Paul là Matt Luber thì công nhận ngôi sao mình từng làm việc cùng luôn muốn tập trung cho đam mê và sẵn sàng từ bỏ màn ảnh để theo đuổi nó. Paul Walker đã không bao giờ có cơ hội để được trở thành một anh chàng trông nom công viên với mức lương 28000 đô một năm - giấc mơ mà anh luôn muốn thực hiện.

5 năm sau ngày buồn nhất đối với fan Paul Walker, phim tài liệu về tài tử bạc mệnh Fast and Furious ra mắt - Ảnh 5.

Sinh năm 1973, Paul Walker là diễn viên nổi tiếng qua vai quái xế Brian O'Conner trong loạt phim ăn khách Fast and Furious, ngoài ra anh còn tham gia vào các phim như Eight Below hay Running Scared. Ngoài màn ảnh, anh còn được biết đến với vai trò là một nhà hoạt động từ thiện năng nổ. Ngày 30 tháng 11 năm 2013 khi rời khỏi sự kiện gây quỹ cho những nạn nhân của cơn bão Haiyan, chiếc xe chở Paul và người bạn Roger Rodas đã gặp tai nạn và bốc cháy khiến cả hai đều tử vong, để lại niềm xót thương vô hạn cho người mến mộ.

Bộ phim tài liệu I Am Paul Walker sẽ được trình chiếu trên Paramount Network vào ngày 11/8 tới đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14