Dù thư ký Park Min Young hay bất kì mỹ nữ nào xuất hiện, Ahn Yona (Ji Sung) vẫn mãi là chân ái bên cạnh Park Seo Joon!

Dramaqueen, Theo Helino 23:06 30/07/2018

Bạn còn nhớ siêu phẩm ghép phim Kill Me Heal Me và She Was Pretty chứ? Đã có phần 2 rồi đây và lần này vũ trụ của Park Seo Joon đã tiếp nhận thêm vai cameo chính là Park Min Young trong Thư ký Kim.

Bộ phim Thư Ký Kim Sao Thế? đã dần đi đến hồi kết khi trong tập 15 vừa qua, anh Phó Chủ tịch đã có màn cầu hôn cô Thư ký Kim theo một cách không thể sến sẩm hơn. Nhưng hội khán giả yêu thích bộ phim này chưa vui được bao lâu thì bỗng nhiên lại xuất hiện một kẻ phá bĩnh?? 

Cô bạn thân trên trời rơi xuống đã đủ khiến thư ký Kim khó chịu ra mặt rồi. Vậy mà kẻ nào còn dám xen vào chuyện tình giữa Phó Chủ tịch Park Seo Joon và chị thư ký Park Min Young nữa đấy? 

Vâng, xin trân trọng giới thiệu, người con gái có thân hình nam nhi, yêu màu hồng thích mặc đồ gấu bông nhưng tâm hồn sặc mùi bánh bèo đã ám Park Seo Joon từ phim She Was Pretty sang đến Thư ký Kim: Ahn Yona (do Ji Sung thủ vai).

What's Wrong with Yona? (Nguồn: Park Seo Joon Vietnam Fanpage).

Cô ấy đã trở lại và lợi hại gấp đôi!

Dù trên đời này có mỹ nữ nào xuất hiện đi chăng nữa, dù có là Hwang Jung Eum hay Park Min Young ở bên Park Seo Joon trong ngày dài tháng rộng đến bao nhiêu năm đi chăng nữa, chân ái bên cạnh anh chàng vẫn cứ là... Ahn Yona. 

Là 1 trong 7 nhân cách mà Ji Sung đã đóng trong Kill Me Heal Me, Ahn Yona là nhân vật để lại ấn tượng sâu đậm nhất trong những màn giả gái của truyền hình Hàn Quốc. Ahn Yona "hám trai đẹp" đến ám ảnh, qua diễn xuất của Ji Sung và sự cắt ghép tài tình của cư dân mạng, chuyện tình của Yona và Park Seo Joon hẳn nhiên đã nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt của cộng đồng fan mê 2 bộ phim này.

Sang đến bộ phim Thư ký Kim, cô người yêu cũ này vẫn quyết đeo bám Park Seo Joon Oppa đến cùng mặc cho kết cục, Phó Chủ tịch vẫn về bên với Thư ký Kim...

Oppa ơi, Yona lại xuất hiện rồi này!

Dành cho bạn nào vẫn chưa biết đến phần 1 của chuyện tình lâm li bi đát vừa khóc vừa cười của cặp đôi này thì dưới đây chính là một món quà. Hãy tạm bỏ đi phần nhận thức của bạn về Park Seo Joon tình tứ bên các người đẹp trong những bộ phim đã qua. Vì một khi Ahn Yona đã xuất hiện, là Park Seo Joon chỉ còn nước quỳ rạp dưới sự đeo bám điên rồ này mà thôi!

Thuyền Ahn Yona và Park Seo Joon, lên!!!

Ahn Yona was pretty? (Nguồn: Park Seo Joon Vietnam Fanpage).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14