Chỉ cần một chai nước ngọt là bạn đã có cách tỏ tình siêu đáng yêu như cặp đôi phụ trong phim "Thư ký Kim"

N.N, Theo Helino 15:13 13/07/2018

Nếu bạn vẫn đang phân vân làm cách nào để mở lời với crush thì thử cách này xem!

Cặp đôi thư kí và phó chủ tịch trong phim "Thư kí Kim" thì đáng yêu và bá đạo khỏi bàn rồi. Nhưng mà, những vai phụ trong phim như cặp đôi như kí Yang - trưởng phòng Bông hay cặp đôi oan gia thư kí Kim (mới) và anh chàng nhân viên hoàn hảo Go Gui Nam cũng được dân tình like nhiệt tình vì "mặn mà như muối biển".

Cặp đôi phụ trong phim "Thư kí Kim" với màn tỏ tình đáng yêu

Tập 12 vừa rồi, màn tỏ tình của thư kí Yang với trưởng phòng Bông khiến dân tình "lịm tim". Ai cũng biết cặp đôi này "tình trong như đã mặt ngoài còn e" nên rất mong chờ 1 lời  chính thức từ thư kí Yang. Anh chàng này đã chọn cách cực kì dễ thương là tỏ tình bằng... chai nước ngọt. Thư kí Yang đã đưa cho trưởng phòng Bông 1 chai nước ngọt và dặn dò cô ấy nhất định phải uống hết chai nước một mình.

Chỉ cần một chai nước ngọt là bạn đã có cách tỏ tình siêu đáng yêu như cặp đôi phụ trong phim Thư ký Kim - Ảnh 2.

Trường phòng Yang tỏ tình bằng 1 chai nước

Chỉ cần một chai nước ngọt là bạn đã có cách tỏ tình siêu đáng yêu như cặp đôi phụ trong phim Thư ký Kim - Ảnh 3.

Chà, nghe tò mò quá đúng không? Phải uống thử mới được!

Và khi uống thử một ngụm thì trưởng phòng đã thấy trên thân chai nước ngọt hiện lên dòng chữ: "trưởng phòng Bông, cô rất dễ thương". Thêm một ngụm nữa, trên thân chai lại có thêm dòng chữ "chúng ta hẹn hò nhé!". Bất ngờ chưa! Và tất nhiên, chẳng ai có thể từ chối một lời tỏ tình ngọt ngào thế này đúng không!

Chỉ cần một chai nước ngọt là bạn đã có cách tỏ tình siêu đáng yêu như cặp đôi phụ trong phim Thư ký Kim - Ảnh 4.

Cặp đôi này đã chính thức "đổ" nhau

Màn tỏ tình cực kì đáng yêu trong phim của cặp đôi này hiện đang được dân tình tag bạn bè vào để học tập. Nếu bạn vẫn đang không biết phải mở lời với crush thế nào thì thử cách này xem!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thảm sát 3 người thân trong gia đình ở Bắc Giang: “Tôi sốc khi chứng kiến hiện trường vụ án”

    Theo lời kể của người chứng kiến hiện trường vụ con trai sát hại bố mẹ đẻ và em gái ở Bắc Giang, sau khi gây án, hung thủ đã cố che giấu thi thể để tránh bị người đi đường trông thấy.
  • Đọc thêm