Chàng trai quỳ gối tỏ tình bạn gái ở phố đi bộ, biển người vây quanh hò reo cổ vũ

BOBO, Theo Helino 08:19 04/06/2018

Trước sự chứng kiến và cổ vũ nhiệt tình của những người chứng kiến, cặp đôi vừa có màn tỏ tình không giấu được sự xúc động. Họ đã bật khóc và trao cho nhau những nụ hôn.

Tỏ tình hay cầu hôn bạn gái ở chốn đông người là cách những anh chàng lãng mạn hay chọn để mang lại bất ngờ cho người thương và khẳng định với cả thế giới: Đây là cô gái tôi yêu, tôi yêu cô ấy thật lòng thật dạ. Có lẽ vì thế mà có khá nhiều cô bạn thầm ước có ngày gặp được "soái ca", cùng anh trải qua những phút giây đáng nhớ trong đời như vậy.

Mới đây, đã có một cô gái may mắn nhận được thứ hạnh phúc mà không phải người nào cũng trải qua: Được người mình yêu công khai quỳ gối tặng hoa bày bỏ tình cảm giữa hàng trăm người. Toàn bộ khoảnh khắc tỏ tình lãng mạn này đã được dân tình ghi lại và chia sẻ lên MXH. Bối cảnh quay clip là tại phố đi bộ Hà Nội.

Cô gái hạnh phúc rưng rưng khi được tỏ tình ở phố đi bộ.

Clip mở đầu bằng cảnh rất đông người vây quanh một đôi nam nữ. Mọi người chỉ nhìn thấy bạn nữ tay cầm bóng bay, đầu đội vòng hoa còn bạn nam thì... không thấy đâu vì anh chàng đang quỳ gối để nói lên lòng mình thì bị đám đông che lấp mất. Rất nhiều tiếng reo hò cổ vũ xung quanh khiến những người là tâm điểm của clip cảm thấy bối rối. Sau khi lời tỏ tình được chấp nhận, chàng trai đứng lên và đám đông bủa vây chúc mừng anh.

Chàng trai quỳ gối tỏ tình bạn gái ở phố đi bộ, biển người vây quanh hò reo cổ vũ - Ảnh 2.

Cả hai bị cả biển người che lấp.

Chàng trai quỳ gối tỏ tình bạn gái ở phố đi bộ, biển người vây quanh hò reo cổ vũ - Ảnh 3.

Cô gái đứng, trong khi bạn trai quỳ gối nói lời tỏ tình.

Chàng trai quỳ gối tỏ tình bạn gái ở phố đi bộ, biển người vây quanh hò reo cổ vũ - Ảnh 4.

Cô gái đặt tay lên má người yêu để trao cho anh một nụ hôn ngọt ngào.

Màn tỏ tình công khai có kết không thể ngọt ngào hơn: Bạn nữ sau khi nhận hoa, bóng bay đã trao cho bạn nam một nụ hôn và ngại ngùng quay mặt đi. Những người chứng kiến đồng loạt vỗ tay chúc mừng cho đôi bạn trẻ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm