5 màn "cưa sừng làm nghé" đỉnh nhất phim Hàn 2022: Song Joong Ki U40 vẫn đóng học sinh

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 11:31 09/11/2022

Điểm lại những màn "cưa sừng làm nghé" gây thương nhớ trên màn ảnh Hàn năm nay.

Không chỉ vì diễn xuất giỏi, những diễn viên Hàn này còn hút khán giả bởi tạo hình cực đỉnh dù có phải đóng nhân vật kém bản thân rất nhiều tuổi.

1. Soong Joong Ki

Chỉ còn vài ngày nữa, Song Joong Ki sẽ chính thức tái xuất ở bộ phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt. Trong phim, anh vào vai Yoon Hyun Woo, một thư ký trung thành hơn chục năm của một tập đoàn siêu giàu, nhưng lại bị “đâm một nhát sau lưng” và anh đã chết sau khi bị buộc tội tham nhũng. Bất ngờ thay, anh được tái sinh thành Jin Do Joon, con trai út của tập đoàn này.

Trong những hình ảnh nhá hàng đầu tiên, Song Joong Ki xuất hiện với tạo hình cậu út nhà họ Jin phiên bản 18 - 19 tuổi. Và dù ngoài đời đã 37 tuổi nhưng Song Joong Ki vẫn nhập vai cực ngọt, không hề tạo cảm giác khó chịu khi "cưa sừng làm nghé".

5 màn cưa sừng làm nghé đỉnh nhất phim Hàn 2022: Song Joong Ki U40 vẫn đóng học sinh - Ảnh 1.

2. Byun Woo Seok

Byun Woo Seok là tên được yêu mến gần đây khi đóng cặp với Kim Yoo Jung trong bộ phim Cô Gái Thế Kỷ 20. Vào vai một học sinh trung học điển trai, cao ráo, chẳng ai ngờ Byun Woo Seok đã 31 tuổi.

5 màn cưa sừng làm nghé đỉnh nhất phim Hàn 2022: Song Joong Ki U40 vẫn đóng học sinh - Ảnh 4.
5 màn cưa sừng làm nghé đỉnh nhất phim Hàn 2022: Song Joong Ki U40 vẫn đóng học sinh - Ảnh 5.

3. Choi Woo Sik

Our Beloved Summer kể về câu chuyện trải dài, khi hai nhân vật chính yêu nhau thuở trung học, chia tay và gặp lại khi trưởng thành. Trong phim, Choi Woo Sik thể hiện hoàn hảo hình tượng cậu học sinh cá biệt bàn bên nhờ gương mặt vô cùng trẻ trung dù thực tế, anh đã 32 tuổi.

5 màn cưa sừng làm nghé đỉnh nhất phim Hàn 2022: Song Joong Ki U40 vẫn đóng học sinh - Ảnh 6.
5 màn cưa sừng làm nghé đỉnh nhất phim Hàn 2022: Song Joong Ki U40 vẫn đóng học sinh - Ảnh 7.

4. Kim Tae Ri

Bằng tuổi Choi Woo Sik, Kim Tae Ri cũng có một màn thể hiện hoàn hai vai nữ sinh trung học ở phim Hàn năm nay. Trong Twenty Five, Twenty One, Kim Tae Ri vào vai một nữ sinh 17 tuổi, ngây thơ, mộng thơ và rất trẻ con. Với tóc mái ngố và gương mặt ít son phấn, cô cứ như thể một học sinh "hàng real", thậm chí còn trông trẻ trung hơn rất nhiều những bạn diễn kém cô gần chục tuổi.

5 màn cưa sừng làm nghé đỉnh nhất phim Hàn 2022: Song Joong Ki U40 vẫn đóng học sinh - Ảnh 8.
5 màn cưa sừng làm nghé đỉnh nhất phim Hàn 2022: Song Joong Ki U40 vẫn đóng học sinh - Ảnh 9.

5. Hwang In Yeop

Hwang In Yeop luôn nổi tiếng với khả năng "hack tuổi" cực đỉnh, cực hợp với vai học sinh cấp ba dù đã ngoài 30 tuổi. Và năm nay, anh lại một lần nữa tái xuất thành công với hình tượng nam sinh ở hai bộ phim là The Sound Of Magic Why Her. Dù vậy, khán giả cũng mong mỏi Hwang In Yeop sớm thoát khỏi những vai nam sinh để bứt phá hơn trong sự nghiệp của mình.

5 màn cưa sừng làm nghé đỉnh nhất phim Hàn 2022: Song Joong Ki U40 vẫn đóng học sinh - Ảnh 10.
5 màn cưa sừng làm nghé đỉnh nhất phim Hàn 2022: Song Joong Ki U40 vẫn đóng học sinh - Ảnh 11.

Nguồn ảnh: tvN, jTBC, Hancinema

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm