Ngọc Lan hé lộ tạo hình gái ngành trong phim Mẹ Rơm

Bích Ngọc (Ảnh: FBNV), Theo VTV 10:37 09/11/2022

Dù vai Hồng của Ngọc Lan chưa xuất hiện trong phim Mẹ Rơm nhưng trên trang cá nhân, nữ diễn viên đã hé lộ tạo hình xinh đẹp của mình.

Chỉ vừa lên sóng kênh VTV1 ít tập nhưng bộ phim Mẹ Rơm đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Không chỉ nội dung hấp dẫn, gần gũi mà phim còn quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như: Thái Hòa, Hồng Loan, Ngọc Lan, Cao Thái Hà...

Trong phim Ngọc Lan đảm nhận nhân vật Hồng - một cô gái mồ côi cha mẹ từ nhỏ, có vẻ ngoài dữ dằn, ghê gớm nhưng ẩn sâu bên trong là quá khứ đau buồn do tuổi trẻ bồng bột, đua đòi bị dẫn dụ vào con đường làm gái. Hết thời, Hồng quay về với vùng quê nghèo khó, làm hàng xóm của Mô "gù" (Thái Hòa) - một người nghèo khổ, vẻ ngoài xấu xí nhưng lại có tâm hồn thánh thiện.

Hồng đồng cảm với Mô "gù", giúp đỡ để Mô "gù" chăm sóc bé Hạt Dẻ - đứa con mà Loan (Huỳnh Hồng Loan) bị một kẻ xấu cưỡng hiếp sinh ra.

Ngọc Lan hé lộ tạo hình gái ngành trong phim Mẹ Rơm - Ảnh 1.

Với khả năng biến hóa linh hoạt cùng khả năng diễn xuất tốt, Ngọc Lan thường được đạo diễn giao cho những dạng vai khó, nội tâm phức tạp

Dù nhân vật của Ngọc Lan chưa xuất hiện, nhưng trên trang cá nhân nữ diễn viên đã chia sẻ hình ảnh nhân vật của mình lúc trẻ và khi về già. Nhiều khán giả khen ngợi nhan sắc của nhân vật Hồng lúc trẻ rất xinh đẹp và gợi cảm.

Chia sẻ về vai diễn này, diễn viên Ngọc Lan cho biết: "Hồng là cô gái có quá khứ bồng bột, đua đòi nên mới sa chân lỡ bước vào con đường không đúng. Tuy nhiên, Hồng vẫn là người tốt từ tận sâu trong nội tâm, khao khát được hạnh phúc, yêu thương như bao phụ nữ khác".

Ngọc Lan hé lộ tạo hình gái ngành trong phim Mẹ Rơm - Ảnh 2.
Ngọc Lan hé lộ tạo hình gái ngành trong phim Mẹ Rơm - Ảnh 3.

Tạo hình nhân vật Hồng lúc trẻ và khi về già

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày