5 diễn viên Việt Nam tiến lập nghiệp: Liệu Bảo Thanh có gây bão được như "thầy Ngạn" Mắt Biếc?

Lệ, Theo Helino 10:00 23/01/2020

Đa phần các diễn viên Nam tiến lập nghiệp đều có được sự thành công như mong đợi.

Thị trường giải trí phía Nam, đặc biệt là lĩnh vực phim ảnh luôn được coi là mảnh đất màu mỡ để phát triển sự nghiệp cho các nghệ sĩ. Tuy nhiên, không phải ngôi sao nào sau khi Nam tiến cũng đạt được thành công như mong muốn.

1. Trần Nghĩa

Đóng phim từ khi còn khá trẻ, có cơ hội góp mặt trong không ít dự án đình đám của đài VTV như Lặng Yên Dưới Vực Sâu, Chiều Ngang phố Cũ,... nhưng phải đến khi Nam tiến lập nghiệp và được lựa chọn để đảm nhận vai chính trong Mắt Biếc thì Trần Nghĩa mới thật sự được biết đến. Phải khẳng định Nam tiến chính là quyết định sáng suốt nhất trong sự nghiệp của Trần Nghĩa cho đến thời điểm hiện tại. Ngoài vai Ngạn của Mắt Biếc, sau khi Nam tiến, Trần Nghĩa còn liên tục có cơ hội góp mặt trong các MV đình đám và ẵm ngay một vai chính trong phim truyền hình Ráng Chiều Ấm Áp.

5 diễn viên Việt Nam tiến lập nghiệp: Liệu Bảo Thanh có gây bão được như thầy Ngạn Mắt Biếc? - Ảnh 1.

Vai chính trong Mắt Biếc giúp Trần Nghĩa đổi đời

5 diễn viên Việt Nam tiến lập nghiệp: Liệu Bảo Thanh có gây bão được như thầy Ngạn Mắt Biếc? - Ảnh 2.
5 diễn viên Việt Nam tiến lập nghiệp: Liệu Bảo Thanh có gây bão được như thầy Ngạn Mắt Biếc? - Ảnh 3.

2. Bảo Thanh

Là một diễn viên đình đám của khu vực miền Bắc, việc Bảo Thanh bất ngờ Nam tiến và góp mặt trong một dự án phim điện ảnh miền Nam khiến công chúng khá kì vọng. Chưa kể Đôi Mắt Âm Dương - dự án điện ảnh đầu tay của cô nàng còn là một bộ phim kinh dị (khởi chiếu ngay Mùng 1 Tết), tại đây, Bảo Thanh sẽ đảm nhận một phản diện, điều mà từ trước đến nay Bảo Thanh chưa từng thử sức. Chưa biết dự án này có mang đến cho Bảo Thanh thành công như mong đợi hay không nhưng khoảnh khắc "cô nàng Xính Lao" bùng nổ diễn xuất trong vai tiểu tam Lisa, bước chân đầu tiên đến màn ảnh rộng của cô rất đáng ghi nhận.

5 diễn viên Việt Nam tiến lập nghiệp: Liệu Bảo Thanh có gây bão được như thầy Ngạn Mắt Biếc? - Ảnh 4.

Tạo hình của Bảo Thanh trong phim điện ảnh đầu tay

5 diễn viên Việt Nam tiến lập nghiệp: Liệu Bảo Thanh có gây bão được như thầy Ngạn Mắt Biếc? - Ảnh 5.
5 diễn viên Việt Nam tiến lập nghiệp: Liệu Bảo Thanh có gây bão được như thầy Ngạn Mắt Biếc? - Ảnh 6.

3. Chi Pu

Nổi tiếng từ năm 16 tuổi, Chi Pu sớm khẳng định được bản thân qua một số bộ phim truyền hình, sitcom miền Bắc như 5S Online, Giọt Nước Rơi,... Thế nhưng cô nàng lại sớm chọn con đường Nam tiến và thực sự khẳng định được bản thân ở vùng đất này với rất nhiều vai trò khác nhau, từ người mẫu, ca sĩ đến diễn viên. Tuy đến nay vẫn còn không ít những tranh cãi xoay quanh năng lực của Chi Pu nhưng không thể phủ nhận sức ảnh hưởng mạnh mẽ của cô nàng. Năm 2019 vừa qua, Chi Pu cũng tạo được dấu ấn mạnh mẽ sau nhân vật Em Gái ở phim điện ảnh Chị Chị Em Em.

5 diễn viên Việt Nam tiến lập nghiệp: Liệu Bảo Thanh có gây bão được như thầy Ngạn Mắt Biếc? - Ảnh 7.
5 diễn viên Việt Nam tiến lập nghiệp: Liệu Bảo Thanh có gây bão được như thầy Ngạn Mắt Biếc? - Ảnh 8.

Chi Pu trong Chị Chị Em Em

4. Anh Tú

Anh Tú cũng là một trường hợp diễn viên trẻ khá thành công khi chọn con đường Nam tiến lập nghiệp. Anh khẳng định được bản thân qua một số vai diễn trong loạt phim điện ảnh, truyền hình đình đám như Cua Lại Vợ Bầu, Gia Đình Là Số 1,... Thời gian đầu mới vào Sài Gòn, Anh Tú được biết đến với danh xưng "bạn trai Diệu Nhi" thế nhưng ở thời điểm hiện tại nam diễn viên đã thực sự khẳng định được chỗ đứng của riêng mình. Tuy nhiên Anh Tú vẫn cần thêm một cú bứt phá xứng tầm, một vai nam chính dành riêng cho mình chứ không phải những vai phụ đặc sắc nhưng ít đất diễn.

5 diễn viên Việt Nam tiến lập nghiệp: Liệu Bảo Thanh có gây bão được như thầy Ngạn Mắt Biếc? - Ảnh 9.
5 diễn viên Việt Nam tiến lập nghiệp: Liệu Bảo Thanh có gây bão được như thầy Ngạn Mắt Biếc? - Ảnh 10.

5. B Trần

Nổi tiếng cùng thời với Chi Pu nhờ vai diễn Phan lãng tử nức tiếng một thời trong 5S Online, B Trần cũng sớm Nam tiến lập nghiệp thế nhưng không thực sự khẳng định được bản thân mình. Anh tham gia khá nhiều dự án phim điện ảnh, truyền hình, diễn xuất thì ngày càng ấn tượng nhưng đa phần những dự án anh tham gia đều không thành công như mong đợi. Sắp tới đây khán giả sẽ có dịp gặp lại B Trần trong bộ phim Vua Bánh Mì, hi vọng anh chàng tận dụng cơ hội này để mang về một cú bứt phá xứng tầm.

5 diễn viên Việt Nam tiến lập nghiệp: Liệu Bảo Thanh có gây bão được như thầy Ngạn Mắt Biếc? - Ảnh 11.
5 diễn viên Việt Nam tiến lập nghiệp: Liệu Bảo Thanh có gây bão được như thầy Ngạn Mắt Biếc? - Ảnh 12.

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với ai nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm