Tiếng Sét Trong Mưa (2019)

5 cảnh tra tấn xem lại vẫn thấy rùng mình ở Tiếng Sét Trong Mưa: Giết người vì con gà đá?

NT, Theo Helino 17:01 05/11/2019

Tiếng Sét Trong Mưa phần 1 đã chính thức kết thúc nhưng dư âm của những cảnh tra tấn dã man vẫn chưa thôi ám ảnh khán giả.

Tiếng Sét Trong Mưa dù đã kết thúc nhưng những màn tra tấn dã man khắc họa tính cách nhân vật và bối cảnh lịch sử một thời vẫn khiến nhiều người ám ảnh. Dù gây khá nhiều tranh cãi nhưng đây là những phân cảnh ấn tượng và nhận được nhiều sự quan tâm nhất của bộ phim.

1. Khải Duy đánh chết người chỉ vì một con gà đá

Khải Duy (Cao Minh Đạt) là cậu con trai quý của bà hội đồng nên từ nhỏ đã được bà nuôi chiều tính cách bạo lực và tàn nhẫn của mình. Khi lớn lên chẳng còn ai ra gì đã đành, cậu ba còn thường xuyên dùng bạo lực với những người không vừa mắt mình.

Khải Duy đánh chết người chỉ vì một con gà đá

Ngày mới ngoài hai mươi, có một người hầu làm chết còn gà đá quý của mình, cậu ba đã xuống tay vô cùng tàn nhẫn. Mặc cho người này giải thích như thế nào thì Khải Duy vẫn không thèm nghe, anh dùng cây liên tục đánh vào đầu cho đến khi người này bất tỉnh. Mặc dù còn muốn đánh nữa nhưng người hầu này đã chết trước và điều kinh ngạc là dù biết đã giết chết người Khải Duy chẳng có một chút hối lỗi nào. Chính vì điều này mà khi Khải Duy cho Thị Bình (Nhật Kim Anh) chăm sóc gà đá của mình, những người làm trước lo lắng ra mặt.

2. Khải Duy úp dĩa lên đầu Hiểm vì nấu ăn không vừa miệng

Hiểm ngày trẻ là cô hầu khôn vặt và hay mách lẻo nên luôn là cái gai trong mắt Khải Duy. Sau ngày đi du học trở về, cậu ba luôn tìm mọi cách để đánh Hiểm cho bằng được. Pha cà phê không vừa miệng bị đánh, nấu ăn không đúng chuẩn Tây bị đánh hoặc hễ thích thì đánh thôi. Trong một bữa cơm, khi cảm thấy món bò bít tết không hợp khẩu vị, Khải Duy đã úp nguyên dĩa thức ăn lên đầu Hiểm khiến cô đổ máu. Đánh xong Khải Duy còn bắt cô quỳ xuống gần đó để tiếp tục nghe anh mắng chửi chứ không phải được yên.

Khải Duy đánh Hiểm như cơm bữa

3. Bà Hội đánh chết "tiểu tam"

Xưa nay chuyện "tiểu tam" bị đánh ghen đã quá bình thường nhưng bị đánh đến chết như trong Tiếng Sét Trong Mưa thì khá hi hữu. Vốn đã tha cho Lành một con đường sống vì cô đang mang thai nhưng sau khi phát hiện chồng lén lút đến thăm "tiểu tam" này lúc cô sinh con, bà Hội không còn kiềm chế được. Trong cơn ghen, bà liên tục đánh Lành cho đến khi cô nằm bất động mới thôi. Lúc này, vừa mới sinh con xong nên Lành đã chẳng chịu nổi trận đòn khủng khiếp này và đã chết ngay sau đó.

Bà Hội đánh chết tiểu tam không ghê tay

4. Bà Hội đánh đập, bỏ đói Thị Bình và Lũ vì tội chửa hoang

Vốn rất ghét chuyện người hầu chửa hoang trong nhà nên khi phát hiện Thị Bình có bầu, bà Hội lập tức đánh đòn để tra khảo. Khi thấy Thị Bình một mực không khai ra người đã làm mình có bầu, bà Hội nghi cho Lũ (Hứa Minh Đạt) và bỏ đói cả hai đến mức kiệt sức. Sau khi Thị Bình khai thật là có bầu với cậu chủ, bà càng tức giận hơn và cho người ném cô xuống giếng không thương tiếc. Rất may là cậu ba đã về kịp để cứu được vợ và con của mình.

Thị Bình bị tra tấn vì chửa hoang

Sau đó bị ném xuống giếng không thương tiếc

5. Khải Duy cuồng ghen đánh chết Lũ

Phân cảnh Khải Duy đánh chết Lũ chính là đỉnh cao tàn ác của cả bộ phim. Chỉ vì nghe lời xúi dục của mẹ, nghi ngờ vợ tư tình với Lũ, Khải Duy đã cho lính đi lùng sục khắp mọi nơi để bắt cho bằng được những người phản bội mình. Sau khi bắt được Lũ, Khải Duy trút hết những cơn cuồng nộ bằng những đòn roi tàn nhẫn lên người Lũ. Vì Lũ đến phút cuối cũng không chịu nói ra tung tích của Bình nên Khải Duy chẳng ngần ngại "tặng" cho anh một cú đánh trời giáng lên đầu. Vì thương tích quá nặng, Lũ đã không thể qua khỏi và chết tức tưởi trong đêm. Thị Bình cũng vì tội lỗi mà nhảy sông tự tử khi còn đang mang thai con của Khải Duy.

Cảnh Khải Duy đánh chết Lũ khiến người xem rợn người

Bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa phần một dài 54 tập đã chính thức kết thúc. Phần 2 của bộ phim đã lên kế hoạch thực hiện và dự kiến sẽ ra mắt khán giả sau hai năm nữa.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm