Tiếng Sét Trong Mưa (2019)

Tiếng Sét Trong Mưa kết thúc bằng tập cuối gây ám ảnh với luật nhân quả: Khải Duy chết trong lời hát ru của Thị Bình

NT, Theo Helino 22:21 02/11/2019

Sau 54 tập đã lên sóng, Tiếng Sét Trong Mưa cuối cùng cũng đã đi đến hồi kết với bao nước mắt, niềm đau cùng bài học về luật nhân quả rùng mình.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 54 đã chính thức khép lại câu chuyện tình đầy bi thương của Thị Bình (Nhật Kim Anh) và Khải Duy (Cao Minh Đạt). Sau hơn 20 năm xa cách, cuối cùng Khải Duy cũng được chính người mình thương nấu cơm và chải tóc cho. Nhưng thật tiếc là điều đó chỉ đến trong những giây phút cuối đời trước khi bị xử bắn. Dù Khải Duy đã bắt đầu hối hận về những chuyện mình làm và cầu xin được tha thứ nhưng đã quá muộn. Ông chỉ có một giây phút ngắn ngủi nhìn thấy đứa con trai Hải (Lâm Minh Thắng) rồi ra đi trong tiếng hát ru của người vợ mà mình thương nhất.

Tiếng Sét Trong Mưa kết thúc bằng tập cuối gây ám ảnh với luật nhân quả: Khải Duy chết trong lời hát ru của Thị Bình - Ảnh 1.

Khải Duy ăn bữa cơm cuối cùng do vợ chuẩn bị

Tiếng Sét Trong Mưa kết thúc bằng tập cuối gây ám ảnh với luật nhân quả: Khải Duy chết trong lời hát ru của Thị Bình - Ảnh 2.

Phút cuối đời ông đã hối hận

Tiếng Sét Trong Mưa kết thúc bằng tập cuối gây ám ảnh với luật nhân quả: Khải Duy chết trong lời hát ru của Thị Bình - Ảnh 3.

Và muốn sống trọn đời bên người vợ thân yêu

Tiếng Sét Trong Mưa kết thúc bằng tập cuối gây ám ảnh với luật nhân quả: Khải Duy chết trong lời hát ru của Thị Bình - Ảnh 4.

Chỉ tiếc là điều đó không còn có thể thực hiện được

Tiếng Sét Trong Mưa kết thúc bằng tập cuối gây ám ảnh với luật nhân quả: Khải Duy chết trong lời hát ru của Thị Bình - Ảnh 5.

Ông chỉ kịp nhìn mặt con trai mình và ra đi trong tiếng hát ru của người thương

Sau những thời khắc đau lòng nhất, Thị Bình đưa con trai về gặp bà Hội (NSƯT Diệu Đức) để nhận tổ tông. Lúc này, sau bao nỗ lực sửa chữa sai lầm năm xưa, bà Hội đã được Khải Văn (Khương Thịnh) tha thứ cho. Nhưng đây cũng là thời khắc bà phải nhận thêm hai tin dữ khác là con trai và cháu nội đã chết. Bà đau đớn trách bản thân đã gieo bao tội lỗi để con cháu phải chịu quả báo và không dám nhận Hải là cháu nội vì mặc cảm tội ác năm xưa đã gây ra cho mẹ con anh. Nhưng cả Thị Bình, Hải và Khải Duy trong di thư để lại đã tha thứ hết mọi lỗi lầm cho bà. Thế là cuộc đoàn tụ gia đình sau 24 năm chỉ diễn ra khi người còn, người mất vì bao sai lầm và tội lỗi.

Tiếng Sét Trong Mưa kết thúc bằng tập cuối gây ám ảnh với luật nhân quả: Khải Duy chết trong lời hát ru của Thị Bình - Ảnh 6.

Khải Văn tha thứ cho bà Hội

Tiếng Sét Trong Mưa kết thúc bằng tập cuối gây ám ảnh với luật nhân quả: Khải Duy chết trong lời hát ru của Thị Bình - Ảnh 7.

Hải tha thứ lỗi lầm cho bà Hội

Tiếng Sét Trong Mưa kết thúc bằng tập cuối gây ám ảnh với luật nhân quả: Khải Duy chết trong lời hát ru của Thị Bình - Ảnh 8.

Thị Bình trao tận tay di thư của Khải Duy cho bà Hội

Tiếng Sét Trong Mưa kết thúc bằng tập cuối gây ám ảnh với luật nhân quả: Khải Duy chết trong lời hát ru của Thị Bình - Ảnh 9.

Bà Hội đau đớn khi nhận hài cốt con cháu

Sau khi đu vào dây thu lôi tự sát trong đêm giông bão, Phượng (Oanh Kiều) và Xuân (Bạch Công Khanh) đều may mắn sống sót. Nhưng lúc này, Phượng phải nén nỗi đau và mặc cảm tội lỗi để chăm sóc Xuân vì anh không còn nhớ được mọi người xung quanh nữa. Còn Hạnh Nhi sau khi mất đi người thương, cô đã hóa điên đến cả con trai mình cũng không nhận ra nhưng luôn giữ bên mình hai chiếc mặt nạ kỷ niệm tình yêu với Thanh Bình (Quốc Huy).

Tiếng Sét Trong Mưa kết thúc bằng tập cuối gây ám ảnh với luật nhân quả: Khải Duy chết trong lời hát ru của Thị Bình - Ảnh 10.

Phượng thoát chết

Tiếng Sét Trong Mưa kết thúc bằng tập cuối gây ám ảnh với luật nhân quả: Khải Duy chết trong lời hát ru của Thị Bình - Ảnh 11.

Xuân đã không còn nhớ được mọi thứ xung quanh sau khi bị sét đánh

Tiếng Sét Trong Mưa kết thúc bằng tập cuối gây ám ảnh với luật nhân quả: Khải Duy chết trong lời hát ru của Thị Bình - Ảnh 12.

Hạnh Nhi hóa điên sau khi mất đi người thương

Bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa dài 54 tập đã chính thức kết thúc sau gần ba tháng phát sóng. Được biết phần 2 của bộ phim đang được thực hiện và sẽ ra mắt khán giả sau hai năm nữa.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới năm 2020: Những nỗi sợ và chu kỳ 14 ngày của một năm kỳ lạ

    Thập niên 2020s bắt đầu bằng những nỗi sợ. Thứ nguy hiểm và lợi hại nhất của Coronavirus không phải hình thù, khả năng lây lan hay mức độ gây tử vong mà chính là THỜI GIAN. Và THỜI GIAN thì tạo ra NỖI SỢ.
  • Đọc thêm