Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 53: Thị Bình bỏ chồng về ở với cậu ba, "đại tiệc" đoàn tụ toàn chết chóc?

NT, Theo Helino 11:20 01/11/2019

Giây phút nhận ra nhau sau hơn 20 năm xa cách hóa ra lại vui ít mà buồn thương thì nhiều. Cuộc đoàn tụ gia đình được chờ đợi nhất Tiếng Sét Trong Mưa cuối cùng lại toàn máu và nước mắt.

Tiếng Sét Trong Mưa những tập cuối cùng liên tiếp là những diễn biến kịch tính và bi kịch. Nhận ra người thương khi đã quá muộn màng, Khải Duy (Cao Minh Đạt) vẫn mơ một hạnh phúc như thời còn trẻ. Ông vẫn mong Thị Bình (Nhật Kim Anh) sẽ ở lại bên mình, quạt và hát ru mình ngủ như trong ký ức 20 năm về trước. Thế nhưng, với Thị Bình, bây giờ mọi thứ đã khác, bà cho rằng giọng mình đã không còn trong trẻo để hát ru cậu ba như năm nào nữa.

Khải Duy vẫn mơ một hạnh phúc với Thị Bình như xưa

Nhưng với Thị Bình, mọi thứ đã khác

Sau khi nói chuyện với Khải Duy, Thị Bình quay về nhà cũ soạn đồ cho chồng sau và con trai về quê. Ông Quý (NSƯT Thanh Nam) tỏ ra không bằng lòng với chuyện này, ông cho rằng Thị Bình gặp lại người xưa giàu có rồi bỏ rơi cha con ông. Có phải Thị Bình thực sự chọn đi theo tình yêu mà rời bỏ nghĩa tình 20 năm với ông Quý không?

Ông Quý trách vợ vô tình bỏ ông theo người giàu sang

Sau khi những bí mật được tiết lộ, cuộc đoàn tụ giữa những người thân máu mủ cuối cùng cũng đã đến. Chỉ tiếc rằng đây là một cuộc hội ngộ đầy máu và nước mắt. Chứng kiến Khải Duy tàn ác sát hại hơn 100 mạng người, Hải (Lâm Minh Thắng) một mực không nhận cha ruột. Hai cha con Khải Duy nổi nóng cầm súng tàn sát lẫn nhau nhưng cuối cùng, người trúng đạn lại là Thanh Bình (Quốc Huy). Anh lao ra đỡ cho cha phát súng từ em trai ruột và bị thương nghiêm trọng.

Khải nhất quyết không nhận Khải Duy là cha ruột

Thanh Bình đỡ phát súng cho cha

Đây cũng chính là thời điểm Thanh Bình và Phượng (Oanh Kiều) biết được sự thật động trời họ là anh em ruột. Anh chỉ kịp nói một tiếng xin lỗi Phượng trước khi gục ngã trong vòng tay Thị Bình. Lúc này, mọi bí mật chôn giấu đều đã phơi bày nhưng chỉ còn Khải Duy một mình cô đơn giữa căn nhà trống với dằn vặt tội lỗi.

Cuộc hội ngộ đầy máu và nước mắt

Những tập cuối cùng Tiếng Sét Trong Mưa hiện đang lên sóng THVL1 lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm