Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 52: Thị Bình và Khải Duy đoàn tụ trong nước mắt, giông bão sắp kéo đến rồi

NT, Theo Helino 12:36 31/10/2019

Thế là cuối cùng Khải Duy và Thị Bình đã trùng phùng với nhau trong nước sau 20 năm xa cách. Thế nhưng giông bão cũng đã bắt đầu đến khi hai con ruột của Thị Bình đã có tình cảm sâu nặng với nhau và Khải Duy cũng biết được Hải chính là con ruột của mình trong tập 52 bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa.

Tiếng Sét Trong Mưa càng về những tập cuối càng có nhiều những diễn biến đáng mong chờ nhất. Thanh Bình (Quốc Huy) và Phượng (Oanh Kiều) chính thức thưa chuyện với Thị Bình (Nhật Kim Anh) về chuyện tình cảm của cả hai. Thậm chí vì sợ mẹ không đồng ý, Phượng bịa ra chuyện mình đã có thai ba tháng để khiến mẹ xiêu lòng. Điều này càng khiến cho Thị Bình thêm bối rối vì không biết phải xử lý thế nào. Bà chỉ biết dọa chết để phản đối và một mực không cho phép hai con tiếp tục mối quan hệ sai lầm.

Phượng và Thanh Bình một mực xin cưới

Thị Bình dọa chết để phản đối

Sau khi dọa mẹ và cả nhà Khải Duy về chuyện mình có thai, Phượng đã cảm thấy có lỗi vì dọa mọi người. Cô thú tội với Thanh Bình về chuyện cái thai giả của mình, cô làm thế thực chất chỉ để đối phó với áp lực từ Hạnh Nhi và Xuân, đồng thời nhanh chóng thúc đẩy mối quan hệ với người mình yêu.

Phượng thú tội chuyện mang thai giả với Thanh Bình

Chuyện cần đến cuối cùng cũng đã đến, bí mật đến nước này chẳng thể nào giấu được nữa. Nhưng vì người xưa không con nhận ra mình qua dung mạo nữa nên Thị Bình đã dùng chính lời hát ru chồng, ru con năm xưa để đánh thức ký ức của Khải Duy (Cao Minh Đạt). Cậu ba đã xúc động đến mức kinh ngạc khi nhận ra người ông thương nhất vẫn còn sống trên đời và còn ở ngay bên cạnh ông.

Tiếng hát ru của Thị Bình đánh thức ký ức năm nào trong Khải Duy

Ông xúc động nhận ra người vợ thân yêu

Nhưng ngay sau đó phải nhận tin sét đánh

Chưa hết xúc động khi gặp lại người vợ thân yêu Khải Duy đã phải nhận một tin sét đánh khác. Thì ra người mà bấy lâu nay ông thường xuyên đánh đập, hành hạ lại chính là đứa con trai tội nghiệp ông ngỡ đã chết trong bụng mẹ. Liệu ông và Hải có kịp có một cuộc đoàn tụ trước khi giông bão kéo đến không? Tiếp tục đón xem Tiếng Sét Trong Mưa những tập cuối đang lên sóng THVL1 lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm