4 chi tiết đắt giá 2 tập mở màn "Vị Khách Vip": Vợ tổng thống đang bóc lịch vẫn shopping, bắt ghen gay cấn như phim hành động

JC, Theo Helino 08:59 31/10/2019

Không phải ngẫu nhiên mà "Vị Khách Vip" - bộ phim trở lại của Jang Nara lại gây sốt ngay khi vừa mới phát sóng như vậy.

Sau chuỗi ngày ảm đạm triền miên của truyền hình Hàn, rốt cuộc mọt phim xứ Kim Chi cũng tìm được một tác phẩm "ăn tiền" cả về mặt nội dung lẫn diễn xuất. Trên Naver, ngay sau khi tập 2 phát sóng vào tối ngày 29/10, toàn bộ các từ khoá tìm kiếm lẫn video lọt top thịnh hành đều thuộc về Vị Khách Vip (tựa tiếng Anh: VIP). Chỉ vỏn vẹn 2 tập mở màn, bộ phim đã đưa khán giả đến từ cơn hồi hộp này sang sự bất ngờ nọ. Tác phẩm không đơn thuần khắc hoạ hình ảnh của những nhân viên bán hàng phải phục vụ khách hàng hạng thẻ "mẹ thiên hạ", Vị Khách Vip còn là trận chiến nơi công sở, với những màn bắt ghen ngoạn mục.

4 chi tiết đắt giá 2 tập mở màn Vị Khách Vip: Vợ tổng thống đang bóc lịch vẫn shopping, bắt ghen gay cấn như phim hành động - Ảnh 1.

1. Vợ tổng thống bóc lịch vì dùng chất kích thích, ở trong tù vẫn gọi người tới shopping

Ngay trong tập 1, Vị Khách Vip đã gây sốc cho người xem khi đưa cả nhóm bán hàng VIP của Trung tâm bách hoá vào thế khó, đó là phải phục vụ một đôi giày hàng hiệu để vợ tổng thống "ăn diện" đúng ngày ra tù. Tối hậu thư giao cho nhóm bán hàng là phải giao giày theo đúng giờ giấc quy định, đúng nhãn hiệu mà bà ta yêu cầu. Theo như những gì mà được tiết lộ, sở dĩ vợ tổng thống lại có yêu sách oái ăm vậy là bởi ngày mà bà bị bắt vào tù, bà ta vẫn đi một đôi chân trần. Vì cần mặt mũi, bà ta buộc phải tìm đôi giày xa xỉ nhất, khó tìm nhất để "lấy le" .

4 chi tiết đắt giá 2 tập mở màn Vị Khách Vip: Vợ tổng thống đang bóc lịch vẫn shopping, bắt ghen gay cấn như phim hành động - Ảnh 2.

Na Jung Sun (Jang Nara) phải vào tận trong tù, chưng giày cho "khách hàng" là vợ tổng thống xem.

4 chi tiết đắt giá 2 tập mở màn Vị Khách Vip: Vợ tổng thống đang bóc lịch vẫn shopping, bắt ghen gay cấn như phim hành động - Ảnh 3.

Vì đôi giày bà ta yêu cầu là "của hiếm vật lạ", thế nên nhóm bán hàng VIP đã cân nhắc lựa chọn thêm một số phương án dự phòng khác cho bà vợ tổng thống.

4 chi tiết đắt giá 2 tập mở màn Vị Khách Vip: Vợ tổng thống đang bóc lịch vẫn shopping, bắt ghen gay cấn như phim hành động - Ảnh 4.

Thậm chí còn huy động luật sư của bà ta lẫn hai trợ lí, đi catwalk cho bà ta xem mẫu giày nào ưng ý.

4 chi tiết đắt giá 2 tập mở màn Vị Khách Vip: Vợ tổng thống đang bóc lịch vẫn shopping, bắt ghen gay cấn như phim hành động - Ảnh 5.

Tất nhiên ở cương vị là một người VIP trên mức VIP, vợ tổng thống không chấp nhận phương án thay thế, yêu cầu nhóm phải gửi đúng đơn hàng đã order.

Đắng lòng cho bà vợ tổng thống là chưa kịp mang giày đã bị lên cơn đau tim và chết. Trước đó, để kịp làm thủ tục nhập khẩu đôi giày, Jung Sun thân là phụ nữ phải lái cả xe máy phân khối lớn, đội mưa chạy đến sân bay để làm cho xong. Cuối cùng rồi khách hàng mình phục vụ lại lìa đời, chẳng kịp mang đôi giày hiệu.

4 chi tiết đắt giá 2 tập mở màn Vị Khách Vip: Vợ tổng thống đang bóc lịch vẫn shopping, bắt ghen gay cấn như phim hành động - Ảnh 6.

Jung Sun lái xe phân khối lớn để kịp "deadline"

4 chi tiết đắt giá 2 tập mở màn Vị Khách Vip: Vợ tổng thống đang bóc lịch vẫn shopping, bắt ghen gay cấn như phim hành động - Ảnh 7.

Khách hàng hạng thẻ "vợ tổng thống" đã chết trước khi shipper kịp giao tới.

4 chi tiết đắt giá 2 tập mở màn Vị Khách Vip: Vợ tổng thống đang bóc lịch vẫn shopping, bắt ghen gay cấn như phim hành động - Ảnh 8.

Cả phòng chăm sóc khách hàng VIP cũng phải đi viếng?

2. Xuất hiện vị khách "trưởng giả học làm sang", Jang Nara phải quỳ gối cứu nguy nhân viên

Giàu cũng có dăm ba kiểu giàu, có người vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng, "style" này đã được rèn giũa cách thức sống sao cho sang. Thế nhưng quý tộc mới nổi thì sao? Đối tượng này là những khách vừa dễ phục vụ nhất, vừa khó tính nhất. Vì sao, họ sẽ chẳng ngại móc hầu bao cho nhân viên nếu được tư vấn, về cơ bản, kiến thức nền về "sang" của họ có nhiều lắm đâu? Nhưng khó tính là bởi đừng cho khách biết họ là đồ nhà quê. Vì tự ái họ cao hơn nhiều. Chẳng thế mà bà khách VIP lỡ tai nghe trúng 2 cô nhân viên bán hàng đang tám chuyện bà ta mặc đồ hiệu như "cầu cồng". Thế là Jung Sun (Jang Nara) phải đứng ra giải quyết, năn nỉ không xong, Jung Sun quỳ hẳn xuống để xin được khách VIP tha thứ.

4 chi tiết đắt giá 2 tập mở màn Vị Khách Vip: Vợ tổng thống đang bóc lịch vẫn shopping, bắt ghen gay cấn như phim hành động - Ảnh 9.

Đang mua đồ hiệu lại vô tình nghe nhân viên nói xấu...

4 chi tiết đắt giá 2 tập mở màn Vị Khách Vip: Vợ tổng thống đang bóc lịch vẫn shopping, bắt ghen gay cấn như phim hành động - Ảnh 10.

Vụ khách hạng thẻ "trưởng giả học làm sang" đau đầu đòi đuổi việc nhân viên.

4 chi tiết đắt giá 2 tập mở màn Vị Khách Vip: Vợ tổng thống đang bóc lịch vẫn shopping, bắt ghen gay cấn như phim hành động - Ảnh 11.

Jung Sun phải quỳ xuống xin lỗi.

4 chi tiết đắt giá 2 tập mở màn Vị Khách Vip: Vợ tổng thống đang bóc lịch vẫn shopping, bắt ghen gay cấn như phim hành động - Ảnh 12.

Vị khách ngã ngửa trước cách ứng xử lanh lẹ của Jung Sun.

3. Cô nhân viên tầng hầm Oh Yoo Ri leo thẳng lên nhân viên phòng VIP nhờ quan hệ với sếp?

4 chi tiết đắt giá 2 tập mở màn Vị Khách Vip: Vợ tổng thống đang bóc lịch vẫn shopping, bắt ghen gay cấn như phim hành động - Ảnh 13.

Yoo Ri, nhân vật thoạt nhìn cứ tưởng hiền lành nhưng bản chất lại không hề đơn giản.

Để có thể vào được phòng bán hàng VIP, các nhân viên của trung tâm bách hoá phải nỗ lực rất lớn vì đây được xem như bộ mặt của công ty. Tuy nhiên, chẳng hiểu vì sao Yoo Ri (Pyo Ye In) từ một cô gái bán hàng dưới tầng hầm lại được đặc cách thẳng lên phòng làm việc của nhóm bán hàng cho khách VIP. Cả công ti đồn đại Yoo Ri lén đi cửa sau với phó chủ tịch. Nhưng vẻ ngoài hiền lành của Yoo Ri làm khán giả không tin cô lại là người như vậy. Mọi chuyện chỉ được xác nhận khi Yoo Ri thay đồ hiệu, từ căn trọ tồi tàn đến khách sạn gặp sếp thì người xem mới vỡ lẽ.

4 chi tiết đắt giá 2 tập mở màn Vị Khách Vip: Vợ tổng thống đang bóc lịch vẫn shopping, bắt ghen gay cấn như phim hành động - Ảnh 14.

Từ một cô gái nghèo đang ở căn nhà tồi tàn...

4 chi tiết đắt giá 2 tập mở màn Vị Khách Vip: Vợ tổng thống đang bóc lịch vẫn shopping, bắt ghen gay cấn như phim hành động - Ảnh 15.

Yoo Ri biến hình ăn mặc sang trọng.

4 chi tiết đắt giá 2 tập mở màn Vị Khách Vip: Vợ tổng thống đang bóc lịch vẫn shopping, bắt ghen gay cấn như phim hành động - Ảnh 16.

Liệu đây có phải là lí do để từ cô nhân viên bán hàng dưới tầng hầm leo thẳng thành nhân viên sale cho khách VIP?

4. Jung Sun (Jang Nara) nhận tin nhắn tố giác chồng mình đang ngoại tình với đồng nghiệp

Có thể nói bí ẩn lớn nhất sau 2 tập phát sóng Vị Khách Vip chính là chuyện chồng của Jung Sun, đồng thời cũng kiêm trưởng phòng bán hàng VIP có đang ngoại tình hay không. Tại sao khi không, nửa đêm Jung Sun lại nhận được tin nhắn cho rằng Sung Joon (Lee Sang Yoon) đang ngoại tình với nhân viên, cũng là những người đồng nghiệp của cô? Đến khi gọi lại cho số gửi tin nhắn lại là người đàn bà lạ hoắc, không hề quen biết. Cuối tập 2, Jung Sun đuổi theo chồng mình đến tận khách sạn và tận tai nghe chồng đang nói dối rằng đi uống rượu với sếp. Liệu có phải Sung Joon ngoại tình hay anh có nỗi khổ nào khó nói ra?

4 chi tiết đắt giá 2 tập mở màn Vị Khách Vip: Vợ tổng thống đang bóc lịch vẫn shopping, bắt ghen gay cấn như phim hành động - Ảnh 17.

Jung Sun vô tình đọc được tin nhắn trong điện thoại của chồng.

4 chi tiết đắt giá 2 tập mở màn Vị Khách Vip: Vợ tổng thống đang bóc lịch vẫn shopping, bắt ghen gay cấn như phim hành động - Ảnh 18.

Cô bắt đầu sinh nghi chồng mình đang ngoại tình.

4 chi tiết đắt giá 2 tập mở màn Vị Khách Vip: Vợ tổng thống đang bóc lịch vẫn shopping, bắt ghen gay cấn như phim hành động - Ảnh 19.

Tin nhắn tố giác gửi đến điện thoại của Jung Sun.

4 chi tiết đắt giá 2 tập mở màn Vị Khách Vip: Vợ tổng thống đang bóc lịch vẫn shopping, bắt ghen gay cấn như phim hành động - Ảnh 20.

Ji Sung bắt tận tay chồng mình nói dối ở khách sạn.

4 chi tiết đắt giá 2 tập mở màn Vị Khách Vip: Vợ tổng thống đang bóc lịch vẫn shopping, bắt ghen gay cấn như phim hành động - Ảnh 21.

Nhưng liệu có thật Sung Joon đang ngoại tình?

Trên đây là 4 chi tiết đắt giá nhất của Vị Khách Vip. Với nhịp phim nhanh gọn dứt khoát như thời điểm hiện tại, dự đoán ngay trong tập 3 tới, chân tướng việc Sung Joon ngoại tình sẽ sớm được làm rõ.

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng chi tiết nào nhất của "Vị Khách Vip" 2 tập đầu?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

VIP tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) vào thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm