"Hồ li" Địch Lệ Nhiệt Ba nũng nịu phát hờn ở trailer Chẩm Thượng Thư: Ai cũng đẹp nhưng kĩ xảo có hơi ảo quá không?

JC, Theo Helino 16:50 30/10/2019

Sau Tiêu Chiến - Dương Tử, hai cái tên sừng sỏ khác là Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang cũng vừa chính thức công bố trailer Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư.

Không hẹn mà gặp, đồng loạt các dự án lớn của truyền hình Hoa Ngữ đều lựa ngày đẹp 30/10 mà tung trailer. Sau khi chứng kiến bộ đôi "thị phi" Tiêu Chiến và Dương Tử có cảnh nóng chớp nhoáng video nhá hàng Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, thì cặp Địch Lệ Nhiệt BaCao Vỹ Quang cũng không vừa khi chính thức trình làng trailer Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư. Theo như nguyên tác, đây là bộ truyện tiếp nối Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa "đạo sĩ" Đường Thất Công Tử.

Trước đó, cả Cao Vỹ Quang lẫn Địch Lệ Nhiệt Ba đều góp mặt ở Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa với vai diễn Đông Hoa Đế Quân và nàng hồ li Phượng Cửu. Chẩm Thượng Thư là tác phẩm kể riêng về chuyện tình của cặp đôi này. Lẽ ra tác phẩm đã có thể trình làng sớm hơn dự kiến nếu không bị dính lệnh hạn chế phim cổ trang của cục Quảng Điện. Tuy nhiên, có vẻ như lệnh giới hạn đã được "thả cửa", nên NSX không ngại mà tung ra trailer hé lộ vô số cảnh tình tứ lẫn hoành tráng trong phim.

Nhìn sơ lược phản ứng hoá học của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang đều khá ổn, cả hai vốn dĩ là "gà chung công ty", Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân cũng từng có kinh nghiệm diễn với nhau trước đó ở nhiều độ phim. Tuy nhiên, thứ khán giả lo lắng nhất chính là khâu kĩ xảo có phần hơi "rẻ tiền" của Chẩm Thượng Thư. Hi vọng ở bản chính thức, khán giả sẽ được xem bộ phim có kĩ xảo chỉn chu hơn.

Hồ li Địch Lệ Nhiệt Ba nũng nịu Cao Vỹ Quang ở trailer Chẩm Thượng Thư: Ai cũng đẹp nhưng kĩ xảo có hơi ảo quá không? - Ảnh 8.

Poster đẹp lung linh của bộ phim.

Chẩm Thượng Thư vẫn chưa ấn định ngày lên sóng chính thức.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm