5 ca sĩ Việt đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn "anh Xái" Isaac đều "đi đu đưa" làng điện ảnh

Lệ, Theo Helino 07:57 03/12/2019

Chẳng được đào tạo bài bản về diễn xuất nhưng 5 ca sĩ Việt này lại tạo được dấu ấn tốt đẹp khi bất ngờ chuyển hướng sang đóng phim.

Ca sĩ đóng phim đã là một khái niệm quá đỗi quen thuộc với khán giả Việt. Dĩ nhiên không phải ca sĩ nào cũng có thể thành công và được khán giả nhìn nhận như một diễn viên chuyên nghiệp giống như 5 cái tên đa tài này.

1. Isaac

Xuất thân từ một ca sĩ dưới chướng "bà bầu" Ngô Thanh Vân, Isaac bén duyên với điện ảnh từ khá sớm cùng vai nam chính trong Gia Sư Nữ Quái. Tuy đây không phải một bộ phim được đánh giá cao nhưng nó lại đặt nền móng vững chắc cho sự nghiệp diễn xuất của Isaac. Tiếp sau đó Isaac liên tục có cơ hội đảm nhận vai chính trong loạt dự án lớn như Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể, Song Lang,... và mới đây nhất là "quả bom tấn" Anh Trai Yêu Quái.

5 ca sĩ Việt đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều đi đu đưa làng điện ảnh - Ảnh 1.
5 ca sĩ Việt đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều đi đu đưa làng điện ảnh - Ảnh 2.

Isaac trong Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể

5 ca sĩ Việt đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều đi đu đưa làng điện ảnh - Ảnh 3.

Isaac trong Song Lang

5 ca sĩ Việt đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều đi đu đưa làng điện ảnh - Ảnh 4.

Dù không hề được đào tạo bài bản về diễn xuất nhưng Isaac lại khiến khán giả trầm trồ bởi khả năng nhập vai rất ngọt cùng sự biến hóa đa dạng của mình. Đặc biệt Isaac cũng rất chịu khó lăn xả vì vai diễn và chắc chắn trong tương lai không xa, anh chàng sẽ còn nhiều lần khiến khán giả phải trầm trồ bởi những màn diễn xuất thú vị của mình.

5 ca sĩ Việt đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều đi đu đưa làng điện ảnh - Ảnh 5.

Isaac trong Anh Trai Yêu Quái

5 ca sĩ Việt đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều đi đu đưa làng điện ảnh - Ảnh 6.

2. Sơn Tùng M-TP

Là một trong số những ca sĩ đình đám bậc nhất showbiz Việt, suốt sự nghiệp ngót nghét 10 năm làm nghề, Sơn Tùng chỉ đóng phim duy nhất một lần trong dự án Chàng Trai Năm Ấy nhưng lại để lại những ấn tượng vô cùng tốt đẹp. Vai diễn Đình Phong trong phim có những nét tính cách khá giống với Sơn Tùng, có lẽ bởi vậy mà anh chàng không mấy khó khăn để nhập vai. Dĩ nhiên vẫn không thể phủ nhận lối diễn xuất chuyên nghiệp và phần biểu cảm rất linh hoạt của nam ca sĩ. Đáng tiếc là sau dự án này, Sơn Tùng chỉ thỉnh thoảng góp mặt trong một số phim ngắn của các nhãn hàng do anh làm đại diện chứ không mấy tha thiết với sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp.

5 ca sĩ Việt đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều đi đu đưa làng điện ảnh - Ảnh 7.
5 ca sĩ Việt đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều đi đu đưa làng điện ảnh - Ảnh 8.

Sơn Tùng trong Chàng Trai Năm Ấy...

5 ca sĩ Việt đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều đi đu đưa làng điện ảnh - Ảnh 9.

Đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả

3. Minh Hằng

Xuất thân là một ca sĩ được đào tạo bài bản và có nhiều năm hoạt động âm nhạc nhưng Minh Hằng lại gây ấn tượng mạnh mẽ khi chuyển hướng san diễn xuất. Vai diễn đầu tay của cô trong Gọi Giấc Mơ Về để lại ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với công chúng yêu điện ảnh. Dù không qua bất kỳ lớp đào tạo diễn xuất chuyên nghiệp nào nhưng màn hóa thân tuyệt vời này đã giúp Minh Hằng ẵm ngay giải thưởng Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất của HTV Award 2008.

5 ca sĩ Việt đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều đi đu đưa làng điện ảnh - Ảnh 10.
5 ca sĩ Việt đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều đi đu đưa làng điện ảnh - Ảnh 11.

Minh Hằng trong Gọi Giấc Mơ Về

Vào năm 2014, Minh Hằng tiếp tục gây sốt với vai diễn giả trai ấn tượng Đông Dương trong bộ phim đình đám Vừa Đi Vừa Khóc. Với bộ phim này, Minh Hằng không chỉ được đánh giá cao nhờ khả năng diễn xuất mà còn vì sự hi sinh, lăng xả hết mình cho vai diễn của cô nàng. Cho đến nay, Vừa Đi Vừa Khóc vẫn là một trong số những bộ phim thành công nhất của Minh Hằng. Ngoài ra Minh Hằng cũng từng góp mặt trong một số dự án phim điện ảnh đình đám, nổi bật nhất là Sắc Đẹp Ngàn Cân, có điều những bộ phim điện ảnh của Minh Hằng lại không được đánh giá quá cao.

5 ca sĩ Việt đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều đi đu đưa làng điện ảnh - Ảnh 12.

Minh Hằng trong Vừa Đi Vừa Khóc

5 ca sĩ Việt đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều đi đu đưa làng điện ảnh - Ảnh 13.

Và trong Sắc Đẹp Ngàn Cân

4. Ngô Kiến Huy

Từng là một thần tượng được giới trẻ yêu thích, sau loạt scandal để đời, Ngô Kiến Huy bỗng tụt dốc không phanh, thậm chí còn bị gọi với cái tên "ca sĩ một hit". Ca hát không đem lại tiếng vang như mong đợi, Ngô Kiến Huy quyết định lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh với bộ phim đầu tay mang tên Nàng Men Chàng Bóng. Dù nội dung phim không được đánh giá cao nhưng bù lại, diễn xuất của Ngô Kiến Huy lại được nhận xét là rất tự nhiên và nổi bật trong dàn diễn viên trẻ.

5 ca sĩ Việt đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều đi đu đưa làng điện ảnh - Ảnh 14.

Tính đến thời điểm hiện tại, Ngô Kiến Huy đã có cơ hội góp mặt trong không ít dự án phim đình đám, nổi bật nhất phải kể đến như: 49 Ngày 2, Chàng Trai Năm Ấy, Yêu Đi Đừng Sợ,... Có điều cho đến nay Ngô Kiến Huy vẫn chưa có cho mình một vai diễn thật sự bứt phá.

5 ca sĩ Việt đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều đi đu đưa làng điện ảnh - Ảnh 15.

Ngô Kiến Huy trong 49 Ngày 2

5 ca sĩ Việt đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều đi đu đưa làng điện ảnh - Ảnh 16.

5. Jun Phạm

Một mảnh ghép khác của nhóm nhạc 365 đình đám một thời cũng thành công khi dấn thân sang con đường diễn xuất là chàng Thỏ Trắng Jun Phạm. Lần đầu tiên thử sức với vai trò diễn viên trong bộ phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể, Jun Phạm đã lập tức gây ấn tượng mạnh mẽ bởi sự duyên dáng, hài hước dù chỉ được xuất hiện trong một vài phân đoạn. Đến thời điểm hiện tại số phim của Jun Phạm không nhiều nhưng anh lại là một gương mặt bảo chứng về chất lượng diễn xuất. Bộ phim nổi bật nhất của Jun phải kể đến 100 Ngày Bên Em - tác phẩm được đánh giá cao kể cả về mặt kịch bản lẫn dàn diễn viên.

5 ca sĩ Việt đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều đi đu đưa làng điện ảnh - Ảnh 17.
5 ca sĩ Việt đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều đi đu đưa làng điện ảnh - Ảnh 18.

Jun Phạm trong Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể

5 ca sĩ Việt đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều đi đu đưa làng điện ảnh - Ảnh 19.

Jun Phạm lấy nước mắt của khán giả cùng vai diễn trong 100 Ngày Bên Em

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với ca sĩ đóng phim nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Anh Trai Yêu Quái hiện đang công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày