5 bom xịt truyền hình Hoa Ngữ 2019: Bạch Phát bị chê "ỏng eo", Thần Tịch Duyên nghi ngờ "copy" bom tấn của Dương Mịch

Sugar, Theo Helino 13:02 13/12/2019

Mặc dù đã được “gióng trống thổi kèn”, vậy mà những tác phẩm như Bạch Phát, Người Bạn Thật Sự Của Tôi cùng một số phim khác vẫn trở thành loạt bom xịt đầy tiếc nuối trong năm 2019.

Trong năm 2019, truyền hình Hoa Ngữ đã chứng kiến một loạt các bộ phim xuất sắc nổi bật như Đông Cung, Trần Tình Lệnh, Cá Mực Hầm Mật, Trường An 12 Canh Giờ. Song, vẫn có những bộ phim gây thất vọng cho khán giả vì chẳng giống với những gì nhà sản xuất đã quảng bá như Bạch Phát, Người Bạn Thật Sự Của Tôi, Tân Bạch Nương Tử Truyền Kì...

5 bom xịt truyền hình Hoa Ngữ 2019: Bạch Phát bị chê ỏng eo, Thần Tịch Duyên nghi ngờ copy bom tấn của Dương Mịch - Ảnh 1.

1. Bạch Phát - Xịt vì diễn xuất dở tệ

Sau thành công của Đông Cung, Bạch Phát được hi vọng sẽ trở thành bom tấn vì theo nguyên tác đây là bộ còn ngược tâm hơn cả Đông Cung. Tuy nhiên, hi vọng bao nhiêu thất vọng càng lớn bấy nhiêu khi từ nội dung đến dàn diễn viên của phim đều không có gì nổi bật. Mặc dù Trương Tuyết Nghênh và Lý Trị Đình đã cố tạo nên một chuyện tình đẹp, nhưng cả hai đều nhận phải ý kiến trái chiều về mặt diễn xuất.

5 bom xịt truyền hình Hoa Ngữ 2019: Bạch Phát bị chê ỏng eo, Thần Tịch Duyên nghi ngờ copy bom tấn của Dương Mịch - Ảnh 2.
5 bom xịt truyền hình Hoa Ngữ 2019: Bạch Phát bị chê ỏng eo, Thần Tịch Duyên nghi ngờ copy bom tấn của Dương Mịch - Ảnh 3.

Tưởng Bạch Phát vượt được Đông Cung vậy mà vẫn flop thảm

Lý Trị Đình bị chê diễn quá giả không tương tác được với Trương Tuyết Nghênh, còn mỹ nhân này lại bị nhận xét khá nhạt nhoà so với các tác phẩm trước cô từng tham gia. Điểm sáng duy nhất của bộ phim có lẽ là La Vân Hi khi tiếp tục vào vai nam phụ bi thương đau khổ.

5 bom xịt truyền hình Hoa Ngữ 2019: Bạch Phát bị chê ỏng eo, Thần Tịch Duyên nghi ngờ copy bom tấn của Dương Mịch - Ảnh 4.

2. Người Bạn Thật Sự Của Tôi - Kịch bản vừa xem tập 1 đã biết tập cuối

Trước khi phát sóng bộ phim Người Bạn Thật Sự Của Tôi đã tung "thính" với những tấm poster đẹp lung linh cùng dàn diễn viên nổi tiếng như Angela Baby, Đặng Luân và Chu Nhất Long. Bên cạnh đó, bộ phim còn lấy bối cảnh quay ở cả nước Ý nên đã hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn truyền hình. Vậy nhưng sau khi lên sóng Người Bạn Thật Sự Của Tôi đã gây thất vọng hoàn toàn với nội dung quen thuộc.

5 bom xịt truyền hình Hoa Ngữ 2019: Bạch Phát bị chê ỏng eo, Thần Tịch Duyên nghi ngờ copy bom tấn của Dương Mịch - Ảnh 5.
5 bom xịt truyền hình Hoa Ngữ 2019: Bạch Phát bị chê ỏng eo, Thần Tịch Duyên nghi ngờ copy bom tấn của Dương Mịch - Ảnh 6.

Người Bạn Thật Sự Của Tôi đã chứng minh không phải cứ quy tụ sao khủng phim sẽ thành công

Diễn xuất của bộ ba Angela Baby, Đặng Luân và Chu Nhất Long cũng không hề nổi bật. Bộ phim bỗng dưng chìm nghỉm hoàn toàn so với những gì nhà sản xuất quảng cáo lúc đầu. Tên tuổi của Angela Baby, Đặng Luân và Chu Nhất Long cũng bị ảnh hưởng khi cả ba đều trở nên mời nhạt với lối diễn gượng gạo. Ngoài mặt hình ảnh ra thì bộ phim đã bị chê tơi tả.

5 bom xịt truyền hình Hoa Ngữ 2019: Bạch Phát bị chê ỏng eo, Thần Tịch Duyên nghi ngờ copy bom tấn của Dương Mịch - Ảnh 7.

3. Trúc Mộng Tình Duyên - Hoắc Kiến Hoa & Dương Mịch đều một màu 

Trúc Mộng Tình Duyên có sự góp mặt của hai gương mặt đình đám là Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch. Song, từng đó là chưa đủ để cứu vãn được thành công của bộ phim. Trúc Mộng Tình Duyên khai thác chủ đề về nền kiến trúc kén người xem, bên cạnh đó, diễn xuất của Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa cũng mờ nhạt chẳng khác gì những bộ phim trước đây.

5 bom xịt truyền hình Hoa Ngữ 2019: Bạch Phát bị chê ỏng eo, Thần Tịch Duyên nghi ngờ copy bom tấn của Dương Mịch - Ảnh 8.
5 bom xịt truyền hình Hoa Ngữ 2019: Bạch Phát bị chê ỏng eo, Thần Tịch Duyên nghi ngờ copy bom tấn của Dương Mịch - Ảnh 9.

Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa lại khiến fan thất vọng

Dương Mịch gần như cố diễn còn Hoắc Kiến Hoa lại chẳng thể hiện được hết cảm xúc nhân vật, đó là còn chưa kể tạo hình thời trẻ của cả hai đã "quá lứa lỡ thì" chẳng ăn nhập gì với gương mặt. Lùm xùm duy nhất khiến bộ phim được biết đến có lẽ là tin đồn Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa trót thích nhau.

5 bom xịt truyền hình Hoa Ngữ 2019: Bạch Phát bị chê ỏng eo, Thần Tịch Duyên nghi ngờ copy bom tấn của Dương Mịch - Ảnh 10.

4. Tân Bạch Nương Tử Truyền Kì - Phá nát tinh thần bản gốc

Quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp về mặt hình ảnh nhưng Tân Bạch Nương Tử Truyền Kì cũng không thể vượt qua được cái bóng quá lớn của bản gốc. Tân Bạch Nương Tử Truyền Kì 2019 cải biên nội dung khá rắc rối các tình tiết không bóc tách triệt để nên làm người xem khó theo dõi. Bên cạnh đó, diễn xuất của dàn diễn viên trẻ như Cúc Tịnh Y, Vu Mông Lung, Tiêu Yến… không thật sự tạo ra phản ứng hoá học nên cũng chẳng thể chạm đến trái tim khán giả.

5 bom xịt truyền hình Hoa Ngữ 2019: Bạch Phát bị chê ỏng eo, Thần Tịch Duyên nghi ngờ copy bom tấn của Dương Mịch - Ảnh 11.
5 bom xịt truyền hình Hoa Ngữ 2019: Bạch Phát bị chê ỏng eo, Thần Tịch Duyên nghi ngờ copy bom tấn của Dương Mịch - Ảnh 12.

Cặp đôi Cúc Tịnh Y và Vu Mông Lung bị chê tơi tả

Cúc Tịnh Y bị nhận xét một màu giống với những bộ phim trước từ ngoại hình đến diễn xuất. Vu Mông Lung mặt lại cứng đơ chẳng hề diễn được những gì đạo diễn muốn truyền tải, Vu Mông Lung cũng bị nhận xét không hợp với vai diễn trong phim lần này. Vậy là từ bom tấn được kì vọng Tân Bạch Nương Tử Truyền Kì flop thảm hại.

5 bom xịt truyền hình Hoa Ngữ 2019: Bạch Phát bị chê ỏng eo, Thần Tịch Duyên nghi ngờ copy bom tấn của Dương Mịch - Ảnh 13.

5. Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên - Nhạt đến nỗi không ai muốn xem

Thần Tịch Duyên là bộ phim nhận được nhiều kì vọng nhất vì nằm cùng hệ với Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Rất nhiều người nhận định bộ phim sẽ giành được thành công xuất sắc. Vậy nhưng Thần Tịch Duyên lại trở thành bom xịt chính hiệu khi nội dung nhạt nhoà, cặp đôi diễn viên chính Trương Chấn và Nghê Ni chưa thật sự nổi bật khi nhìn cách họ tương tác không tạo được cảm xúc cho người xem.

5 bom xịt truyền hình Hoa Ngữ 2019: Bạch Phát bị chê ỏng eo, Thần Tịch Duyên nghi ngờ copy bom tấn của Dương Mịch - Ảnh 14.
5 bom xịt truyền hình Hoa Ngữ 2019: Bạch Phát bị chê ỏng eo, Thần Tịch Duyên nghi ngờ copy bom tấn của Dương Mịch - Ảnh 15.

Nghê Ni cũng không cứu nổi bộ phim này

Đó là còn chưa kể đến việc các tình tiết, trang phục, kĩ xảo trong phim bị nhận xét khá giống với Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Đúng là thấp thoáng hình bóng của Dương Mịch và Triệu Hựu Đình nhưng phiên bản Nghê Ni và Trương Chấn lại lỗi hơn rất nhiều so với bản gốc.

5 bom xịt truyền hình Hoa Ngữ 2019: Bạch Phát bị chê ỏng eo, Thần Tịch Duyên nghi ngờ copy bom tấn của Dương Mịch - Ảnh 16.

Không chỉ có 5 bộ phim này mà còn rất nhiều tác phẩm khác nhận phải không ít chê trách từ phía khán giả vì khác hoàn toàn với lời quảng bá. Song, hãy cùng chờ đợi một năm 2020 sôi động hơn, hoành tráng hơn với những bộ phim đặc sắc sẽ lên sóng.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, bộ phim nào xứng danh bom xịt nhất năm 2019?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm