Thân là thần, Trương Chấn (Thần Tịch Duyên) vẫn khốn đốn vì một con chó trần gian

Kiwi, Theo Helino 08:18 22/07/2019

Nhìn Cửu Thần Trương Chấn bị một con chó trần gian vây quanh chỉ biết nở nụ cười trừ, ai còn nghĩ Chiến Thần oai phong lẫm liệt khó chịu với cả thiên hạ nữa nào.

Sau khi từ Thiên Cung trở về, Cửu Thần (Trương Chấn) bị nhiễm hàn khí nặng, vì vậy, Linh Tịch (Nghê Ni) phải chuẩn bị lò sưởi ấm tay cho vị Đại thần. Nhân tiện, cô nàng cũng khéo biết an ủi Chiến Thần bằng cách mắng Thiên Lôi và Nguyên lão phu nhân.

Thân là thần, Trương Chấn (Thần Tịch Duyên) vẫn khốn đốn vì một con chó trần gian - Ảnh 1.

Linh Tịch lo lắng cho tay của Cửu Thần bèn chuẩn bị bát sưởi cầm tay, giúp tay Cửu Thần có hơi ấm trở lại

Thân là thần, Trương Chấn (Thần Tịch Duyên) vẫn khốn đốn vì một con chó trần gian - Ảnh 2.

Nhân tiện cô nàng cũng tỏ vẻ uất ức thay Cửu Thần vì bị bắt nạt tứ phía

Thân là thần, Trương Chấn (Thần Tịch Duyên) vẫn khốn đốn vì một con chó trần gian - Ảnh 3.

Bản thân Cửu Thần cũng bất ngờ về sự an ủi này của Linh Tịch

Thân là thần, Trương Chấn (Thần Tịch Duyên) vẫn khốn đốn vì một con chó trần gian - Ảnh 4.
Thân là thần, Trương Chấn (Thần Tịch Duyên) vẫn khốn đốn vì một con chó trần gian - Ảnh 5.

Thập Tam nghe chuyện ở Thiên Cung cũng buồn theo Linh Tịch vì bản thân chỉ là tiểu tiên yếu ớt không đủ sức bảo vệ Chiến Thần

Thân là thần, Trương Chấn (Thần Tịch Duyên) vẫn khốn đốn vì một con chó trần gian - Ảnh 6.

Nguyên lão phu nhân không hề đồng tình với cách giải thích của Cửu Thần, vẫn luôn nuôi mối căm ghét Chiến Thần năm ấy trở về một mình, trong khi con trai bà lại qua đời hồn phách tiêu tán

Thân là thần, Trương Chấn (Thần Tịch Duyên) vẫn khốn đốn vì một con chó trần gian - Ảnh 7.

Nguyên Đồng thì ngược lại, hiểu rõ lý do anh trai qua đời, vì vậy Nguyên Đồng hiểu được Cửu Thần là vì bảo vệ danh dự anh trai mình, đồng thời bảo vệ Nguyên Gia tránh nạn diệt tộc

Thân là thần, Trương Chấn (Thần Tịch Duyên) vẫn khốn đốn vì một con chó trần gian - Ảnh 8.

Nguyên Chinh năm ấy đã bị Ma tộc mê hoặc, chỉ đành viết bức thư lại nói rõ mọi chuyện cho em gái Nguyên Đồng biết rõ, đồng thời tiết lộ, nếu như mình không giữ được lý trí sẽ nhờ Cửu Thần đích thân ra tay, chết dưới lưỡi kiếm Cửu Thần.

Trong tập 5, khi Phù Vân Điện hết lương thực và các vật dụng cần thiết mà cung nữ không thể đi mua được, Linh Tịch cùng Thập Tam đã nhận nhiệm vụ khó nhằn này. Lương thực thì chưa thấy đâu, chỉ thấy Linh Tịch mang về một chú chó trần gian mà trong lúc đi lấy lương thực, Linh Tịch thương chú chó nhỏ tội nghiệp sắp bị vào bụng thần thú, vì vậy đã xin mang về. Một chủ một chó chơi đùa bên nhau thật sự vui vẻ.

Thân là thần, Trương Chấn (Thần Tịch Duyên) vẫn khốn đốn vì một con chó trần gian - Ảnh 9.

Linh Tịch rất vui vẻ vì có được chú chó trần gian này

Thân là thần, Trương Chấn (Thần Tịch Duyên) vẫn khốn đốn vì một con chó trần gian - Ảnh 10.

Cô còn bảo vệ nó trước Thập Tam tỷ chỉ đang chực làm thịt chú chó nhỏ

Trích đoạn tập 5 phim Thần Tịch Duyên. Phân cảnh Cửu Thần đồng ý để Linh Tịch nuôi thú cưng trong Phù Vân Điện

Vì làm mất Trường Sinh Kết, món đồ được Cửu Thần xem trọng, Linh Tịch đã nghĩ cách tự đan Trường Sinh Kết tặng lại Cửu Thần với suy nghĩ "quà tặng đương nhiên cần tâm ý". Nưng tiên nữ rừng đào vốn được cha bảo bọc đâu có biết làm quà tặng này, may mắn nhờ Hoa Yên giúp đỡ, cuối cùng Linh Tịch cũng làm xong món quà mang tâm ý này.

Thân là thần, Trương Chấn (Thần Tịch Duyên) vẫn khốn đốn vì một con chó trần gian - Ảnh 12.

Linh Tịch không biết đan Trường Sinh Kết, đừng lo, đã có Hoa Yên đây rồi

Chưa kịp mang đến cho Cửu Thần, Tiểu Bạch ham chơi thích tranh công đã vội vã nghịch ngợm, quấn cả Trường Sinh Kết lẫn những sợi chỉ đỏ tới nơi ở của Cửu Thần.

Trích đoạn tập 5 phim Thần Tịch Duyên. Phân cảnh Tiểu Bạch mang Trường Sinh Kết đến chỗ Cửu Thần

Đi tìm Tiểu Bạch, Linh Tịch phát hiện ra trên tay Cửu Thần đã cầm sợi Trường Sinh Kết mà mình đan, nhắm mắt làm liều đáp "là Trường Sinh Kết của ngài đó, ta tìm thấy rồi". Tiên nữ mới có vạn năm sao sánh nổi Chiến Thần chục vạn năm, ngay lập tức, Linh Tịch bị Cửu Thần bóc mẽ, đồng thời trách mắng cô quản thú cưng không nghiêm.

Trích đoạn tập 5 phim Thần Tịch Duyên

Sợ rằng chọc giận Cửu Thần thì Tiểu Bạch cũng coi như toi đời, một người một chó quỳ nghiêm túc nhận tội trước mặt Chiến Thần. Chó nhỏ thì không hiểu chuyện, nên người gánh vác trọng tội đương nhiên là tiên nữ Linh Tịch. Vì chuyện này, Linh Tịch phải lau dọn đại điện mà không được dùng phép. Nhưng Tiểu Bạch nhàm chán đâu có gì giải khuây, người lau đến đâu, chó bày đến đó, Linh Tịch cũng bất lực chạy khắp chốn đuổi theo Tiểu Bạch để giữ không cho nó làm càn.

Cứ ngỡ Cửu Thần sở hữu gương mặt chục vạn năm không thay đổi, nào ngờ nghe thấy tiếng Linh Tịch đuổi mắng Tiểu Bạch, lại nở một nụ cười vui vẻ. Có vẻ như, Chiến Thần cũng đâu có khó tính lắm đâu, chẳng qua chưa chọc túng huyệt cười mà thôi.

Bên cạnh đó, tập 6 nối tiếp cũng chứng kiến những biến đổi trong mối quan hệ rắc rối ở Thiên Cung. Liệt Dị tộc bán linh hồn cho ma quỷ, vì vậy chiếc bình của Liệt Dị tộc ở Phù Vân Điện cũng vì thế mà vỡ tan, Linh Tịch đúng lúc lau dọn trong đại điện liền bị ngất xỉu, kinh động đến cả cha Lạc Bác ở rừng đào. Lạc Bác y tiên vội vàng tới Phù Vân Điện muốn đón con gái về nhưng Linh Tịch đâu có chịu theo về. Đúng lúc này, Thiên Lôi Chân Quân mang Chiến Thần Ấn trả Cửu Thần, đồng thời mang theo Chiến Báo trong trận chiến U Độc Sơn năm xưa nhằm ép Cửu Thần phải giải thích tất cả mọi chuyện vì sao năm ấy tất cả chết hết không lưu lại hồn mà Cửu Thần có thể an toàn. Tuy nhiên, Cửu Thần vì bảo vệ danh dự Nguyên Gia, và một phần cũng không muốn nhắc lại chuyện xưa bèn thẳng tay ném Chiến Báo vào lửa Gỗ Vô Tận trước mặt tất cả mọi người.

Thân là thần, Trương Chấn (Thần Tịch Duyên) vẫn khốn đốn vì một con chó trần gian - Ảnh 16.

Linh Tịch ngất xỉu ngay lập tức khi bình của Liệt Dị tộc bị vỡ

Thân là thần, Trương Chấn (Thần Tịch Duyên) vẫn khốn đốn vì một con chó trần gian - Ảnh 17.

Thiên Lôi Chân Quân có vẻ một ngày không chọc kháy Cửu Thần thì không yên lòng

Thiên Lôi Chân Quân sẽ còn kiếm cớ gì để ép Cửu Thần tiết lộ bí mật năm xưa? Linh Tịch và Cửu Thần sẽ còn nên duyên với nhau như thế nào nữa? Những tập phim lên sóng tiếp theo sẽ giải đáp tất cả thắc mắc. Thần Tịch Duyên hiện lên sóng độc quyền trên trang mạng iQIYI, từ thứ Hai đến thứ Sáu mỗi ngày 2 tập, bắt đầu từ 15/7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thủy Tiên đăng tâm thư làm rõ ồn ào “lươn lẹo” tiền từ thiện, lộ tin chị gái Hồ Văn Cường đang phải đi bán ve chai mưu sinh

    Sau khi bất ngờ vướng phải hàng loạt đồn đoán tiêu cực liên quan đến việc xây dựng, sửa chữa căn biệt thự ở quận 7, TP.HCM, đồng thời bị chất vất, nghi ngờ việc ăn chặn tiện từ thiện 178 tỷ, ngày 13/6, Thủy Tiên đã viết tâm thư trên trang cá nhân cùng loạt bằng chứng để làm rõ sự việc.
  • Đọc thêm