Trương Chấn hóa băng suýt ngủ thêm mấy vạn năm, Nghê Ni liền liều chết hi sinh vì trai ở Thần Tịch Duyên!

Kiwi, Theo Helino 13:08 17/07/2019

Không ngờ Linh Tịch (Nghê Ni) lại có khả năng thấy băng không run sợ, đứng trước lửa không một nét kinh diễm ở Thần Tịch Duyên.

Trong tập 3 và 4 của Thần Tịch Duyên, thấy Cửu Thần (Trương Chấn) nhiễm hàn hóa băng, Linh Tịch (Nghê Ni) sợ hãi liền dùng pháp lực yếu ớt của mình giúp Cửu Thần trở lại bình thường, sau đó hàn khí xâm nhập cơ thể mà hôn mê ngủ tại phòng Cửu Thần một đêm.

Cửu Thần cũng có lúc dịu dàng đắp chăn cho người khác phái thế này ư?

Sớm hôm sau không thấy Linh Tịch đâu, Thập Tam đã kêu gọi tất cả cùng đi tìm, ai dè lại thấy Linh Tịch bước ra từ phòng của chủ nhân Cửu Thần. Dù Thập Tam đã dặn dò không được truyền tải chuyện này ra ngoài, nhưng mạng xã hội hiện nay tốc độ "hóng hớt" cũng không nhanh bằng tiên nữ bấy giờ. Miệng thì dạ dạ vâng vâng mà kể hết cho cả thiên hạ, gặp ai cũng "ta chỉ nói với mình nhà người thôi đó, giữ bí mật nha".

Nghệ thuật truyền tin của thời xưa cũng đỉnh cao không khác gì "bà hàng xóm" thời nay

Kết quả, chỉ trong chốc lát, không chỉ cả Phù Vân Điện mà cả Nguyên Đồng ở nơi xa cũng biết được Phù Vân Điện xuất hiện thêm một tiên nữ, được Cửu Thần cho ở lại qua đêm tại phòng mình. Linh Tịch từ một tiên nữ vô danh được mọi người tặng nhiều quà, nịnh nọt vì nghĩ "có gì đó" với Cửu Thần.

Thật đúng là "tiếng xấu đồn xa", có một tiên nữ thôi mà khiến bao người hiếu kỳ

Thấy tin đồn đi xa, Cửu Thần có phần giận dữ Linh Tịch nói năng không giữ ý khi bản thân lại là phận nữ nhi, vì vậy, nhanh chóng trở về tìm Linh Tịch hỏi chuyện. Nhưng có hỏi thế nào thì Linh Tịch cũng vẫn kiên quyết mình chỉ nói sự thật không hề nói sai. Sau đó còn yêu cầu Cửu Thần phải cảm ơn mình vì đã cứu Cửu Thần không bị hóa băng tối hôm trước. Nào ngờ Cửu Thần đúng lúc đang bị chọc tức, cười lên có một cái thôi mà Linh Tịch sợ xanh mặt, bỏ ý định nhận lời cảm ơn, chạy ngay lập tức.

Tưởng soái ca cười lên thì thế nào, ai dè soái ca cười mà người ta sợ hãi thế này đây

Trương Chấn hóa băng suýt ngủ thêm mấy vạn năm, Nghê Ni dại trai liền liều chết hi sinh ở Thần Tịch Duyên! - Ảnh 5.

Cận cảnh nụ cười "ấm áp" của Cửu Thần Trương Chấn

Cửu Thần nhiễm hàn khí nên phải dùng gỗ Vô Tận để sưởi ấm. Thập Tam có lòng nhưng không chịu nóng, vì vậy việc canh lửa đương nhiên về tay Linh Tịch, cô nàng vui vẻ ra mặt khi lại được gần Cửu Thần thêm chút nữa. Thấy Cửu Thần ngủ ngồi mà băng lãnh tỏa ra khắp chốn, Linh Tịch liền bê chậu than gỗ đến bên cạnh sưởi ấm và ngủ luôn cạnh Cửu Thần.

Trương Chấn hóa băng suýt ngủ thêm mấy vạn năm, Nghê Ni dại trai liền liều chết hi sinh ở Thần Tịch Duyên! - Ảnh 6.
Trương Chấn hóa băng suýt ngủ thêm mấy vạn năm, Nghê Ni dại trai liền liều chết hi sinh ở Thần Tịch Duyên! - Ảnh 7.
Trương Chấn hóa băng suýt ngủ thêm mấy vạn năm, Nghê Ni dại trai liền liều chết hi sinh ở Thần Tịch Duyên! - Ảnh 8.

Vừa trở về sau 5 vạn năm, Cửu Thần trở thành cái gai trong mắt Thiên Lôi Chân Quân, Quốc Sư Cảnh Hưu (tộc Huyền Điểu), mẹ của Nguyên Đồng – Nguyên lão phu nhân. Thiên Lôi bỗng chốc nảy ý nhờ Thiên Quân mở tiệc đón Cửu Thần trở về nhưng thực tế là để trách tội Cửu Thần năm xưa, trong trận chiến tại U Đô sơn vì sao 10 vạn binh tướng chết không thấy xác, hồn cũng tiêu tán, lại chỉ còn một mình Cửu Thần sống sót, ngủ 5 vạn năm. Tại buổi tiệc, Đinh Toàn Tâm của Nguyên Chinh tướng quân năm xưa đột nhiên được Thiên Lôi Chân Quân đưa ra đã tấn công Cửu Thần. Vì lý do này, tay của Cửu Thần một lần nữa hóa băng. Linh Tịch tới đưa thuốc cho Cửu Thần cũng lo lắng không yên, bèn chạy lại giữ tay, dùng pháp lực của mình để tay Cửu Thần có hơi ấm trở lại.

Trương Chấn hóa băng suýt ngủ thêm mấy vạn năm, Nghê Ni dại trai liền liều chết hi sinh ở Thần Tịch Duyên! - Ảnh 9.

Tay Cửu Thần hóa băng ngay lập tức khi chạm vào Đinh Toàn Tâm

Trương Chấn hóa băng suýt ngủ thêm mấy vạn năm, Nghê Ni dại trai liền liều chết hi sinh ở Thần Tịch Duyên! - Ảnh 10.

Sau khi nêu ra lý do khiến 10 vạn binh lính chết không thấy xác thấy hồn là bởi tất cả hợp lực lại đồ sát ma tộc, Cửu Thần được Thiên Quân cho lui trở về tĩnh dưỡng. Khoảnh khắc rời Thiên Cung, Cửu Thần đã nắm chặt tay Linh Tịch đưa cô ra ngoài.

Trương Chấn hóa băng suýt ngủ thêm mấy vạn năm, Nghê Ni dại trai liền liều chết hi sinh ở Thần Tịch Duyên! - Ảnh 11.
Trương Chấn hóa băng suýt ngủ thêm mấy vạn năm, Nghê Ni dại trai liền liều chết hi sinh ở Thần Tịch Duyên! - Ảnh 12.

Liệu rằng vì lý do cứu Cửu Thần nhiều lần này, Linh Tịch và Cửu Thần có thêm tiến triển gì hay không? Chuyện Cửu Thần một mình sống sót trở về liệu có được mọi người đồng thuận? Những tập phim lên sóng tiếp theo sẽ giải đáp tất cả thắc mắc. Thần Tịch Duyên hiện lên sóng độc quyền trên trang mạng iQIYI, từ thứ Hai đến thứ Sáu mỗi ngày 2 tập.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm