4 tình cũ hóa Tuesday ở phim Việt: Hú hồn nhất là tiểu tam ham chuyện giường chiếu của Hồ Sơ Cá Sấu

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 12/12/2020

Trơ tráo, bệnh hoạn và lắm mưu mô, loạt tiểu tam có xuất thân từ tình cũ dưới đây khiến khán giả không khỏi phẫn nộ.

Những năm gần đây làng phim truyền hình Việt chào đón một loạt những gương mặt người cũ còn vương vấn trở lại làm tiểu tam cướp chồng, giật vợ người trên màn ảnh. Vẫn là những phương thức hành nghề "gia truyền" như quyến rũ, mê hoặc thậm chí là cùng cách thức bệnh hoạn, loạt "con giáp thứ 13" đội lốt tình cũ dưới đây ngang nhiên công khai giành giật khiến khán giả phẫn nộ.

1. Ngọc Quỳnh phim Hồ Sơ Cá Sấu

Hậu cắm sừng Khuê (Hồng Diễm) thuở Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Ngọc Quỳnh nhanh chóng "trả nghiệp" khi vào vai tuesday âm mưu cướp vợ của "gã chồng ghen tuông" Hải (Mạnh Trường) ở Hồ Sơ Cá Sấu. Giàu có lại chung thủy thế nhưng Quyết vẫn bị tình cũ "mời cưới" khi vẫn còn yêu. Ôm mối hận bị "đá" cùng khao khát yêu đương mãnh liệt với Nguyệt, Quyết hóa gã tiểu tam bệnh hoạn và thủ đoạn đến đáng gờm trong phim. Bên ngoài Quyết giả danh tri thức, bệnh tật để níu lòng thương của Nguyệt (Kiều Anh) và mọi người, thế nhưng, bên trong Quyết luôn âm mưu chia rẽ gia đình tình cũ, ngấm ngầm liên đới với các mối quan hệ xung quanh Nguyệt. Đỉnh điểm nhất chính là những ham muốn bệnh hoạn trong tưởng tượng về chuyện giường chiếu với Nguyệt.

4 tình cũ hóa Tuesday ở phim Việt: Hú hồn nhất là tiểu tam ham chuyện giường chiếu của Hồ Sơ Cá Sấu - Ảnh 1.

Gần 7 năm Quyết về chung một mái nhà với Hải nhưng Quyết vẫn không chịu buông tha

Luôn ôm mộng lên giường với vợ người ta

4 tình cũ hóa Tuesday ở phim Việt: Hú hồn nhất là tiểu tam ham chuyện giường chiếu của Hồ Sơ Cá Sấu - Ảnh 3.

Không đơn thuần dữ vật kỷ niệm mà còn bảo quản luôn đồ ngủ sexy của Nguyệt nữa

2. Quỳnh Nga phim Về Nhà Đi Con

Cô tiểu tam đáng ghét và trơ trẽn nhất màn ảnh Việt năm 2019 gọi tên Nhã (Quỳnh Nga) phim Về Nhà Đi Con. Từng bị Vũ (Quốc Trường) bỏ rơi khi đang yêu sâu đậm từ 10 năm trước, Nhã lấy danh tình cũ quay về trả hận. Lột xác về cả về ngoại hình lẫn địa vị, Nhã ung dung cướp chồng người nhờ vỏ bọc thanh cao, lịch sự kèm loạt đạo lý nói thì hay nhưng luôn làm trái như "nguyên tắc của em là không bao giờ động vào đàn ông đã có gia đình", "em hiểu phụ nữ mà không ai muốn chồng mình ở gần người con gái khác". Đoạt được mục đích phá hoại hạnh phúc gia đình Thư - Vũ, nhưng đến cuối cùng phận làm tiểu tam phá chen chân vào gia đình người khác thì vẫn bị cả xã hội ném đá.

4 tình cũ hóa Tuesday ở phim Việt: Hú hồn nhất là tiểu tam ham chuyện giường chiếu của Hồ Sơ Cá Sấu - Ảnh 4.
4 tình cũ hóa Tuesday ở phim Việt: Hú hồn nhất là tiểu tam ham chuyện giường chiếu của Hồ Sơ Cá Sấu - Ảnh 5.
4 tình cũ hóa Tuesday ở phim Việt: Hú hồn nhất là tiểu tam ham chuyện giường chiếu của Hồ Sơ Cá Sấu - Ảnh 6.

3. Thu Quỳnh phim Lửa Ấm

Không giống hai nhân vật tiểu tam nêu trên, Ngọc (Thu Quỳnh) trong Lửa Ấm lại rất được lòng cả tình cũ lẫn mẹ tình cũ, thậm chí còn khiến chính thất ngậm ngùi ra đi mà nhường chỗ cho mình. Từng có mối tình sâu đậm với Minh (Trương Minh Quốc Thái) nhưng lại không thành đôi, sau hơn 10 sống ở nước ngoài, Ngọc trở về với dã tâm giành lại Minh mặc cho anh đã có vợ và con. Cô tiểu tam trơ tráo và đáo để khi một mặt lấy cớ đã có con riêng với Minh, giả ngây thơ, đáng thương để lấy lòng mẹ Minh và ngang nhiên về sống cùng nhà với chính thất, mặt khác Ngọc công khai tuyên chiến với Thủy, ngấm ngầm tạo ra những rạn nứt trong cuộc hôn nhân của Minh và Thủy.

4 tình cũ hóa Tuesday ở phim Việt: Hú hồn nhất là tiểu tam ham chuyện giường chiếu của Hồ Sơ Cá Sấu - Ảnh 7.
4 tình cũ hóa Tuesday ở phim Việt: Hú hồn nhất là tiểu tam ham chuyện giường chiếu của Hồ Sơ Cá Sấu - Ảnh 8.
4 tình cũ hóa Tuesday ở phim Việt: Hú hồn nhất là tiểu tam ham chuyện giường chiếu của Hồ Sơ Cá Sấu - Ảnh 9.

4. Phương Oanh phim Nàng Dâu Order

Mưu mô và thủ đoạn không kém chính là nhân vật Vy (Phương Oanh) trong Nàng Dâu Order. Không chịu nổi cảnh người cũ giàu có Phong (Thanh Sơn) đi lấy vợ, Vy trở lại với kế hoạch siêu khủng nhằm cướp lại tình cũ về tay mình. Trong vai người cũ đáng thương, mỏng manh, Vy lừa mình có thai với Phong, chót lọt chiếm được cảm tình của bà nội anh khiến Yến (Lan Phương) phải chịu muôn vàn ấm ức, thậm chí còn suýt mất mạng trước dã tâm tiền tài của cô bồ cũ hám của này.

4 tình cũ hóa Tuesday ở phim Việt: Hú hồn nhất là tiểu tam ham chuyện giường chiếu của Hồ Sơ Cá Sấu - Ảnh 10.
4 tình cũ hóa Tuesday ở phim Việt: Hú hồn nhất là tiểu tam ham chuyện giường chiếu của Hồ Sơ Cá Sấu - Ảnh 11.
4 tình cũ hóa Tuesday ở phim Việt: Hú hồn nhất là tiểu tam ham chuyện giường chiếu của Hồ Sơ Cá Sấu - Ảnh 12.

Dù là tình cũ vẫn còn vương nợ hay ôm mối hận chưa nguôi thì một khi đã dấn thân vào con đường làm con giáp thứ 13 phá hoại hạnh phúc gia đình người khác thì luôn luôn sai và đều nhận về cái kết đau khổ.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

4 tình cũ hóa Tuesday ở phim Việt: Hú hồn nhất là tiểu tam ham chuyện giường chiếu của Hồ Sơ Cá Sấu - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xe chở đầy thuốc nổ đỗ gần nhà tỷ phú giàu nhất châu Á, chủ mưu khẳng định đó mới chỉ là ‘trailer’ mở màn

    Một bức thư viết bằng tiếng Anh đầy lỗi chính tả đã được tìm thấy trong chiếc xe và kẻ đe dọa cho biết đây mới chỉ là đoạn "trailer" mở màn.
  • Đọc thêm