4 soái ca ngành y gây sốt phim Hàn: Vừa đẹp người lại tốt nết thì không ai qua được "Đức Phật" Hospital Playlist

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 22/07/2021

Những soái ca ngành y trên màn ảnh Hàn này nhanh chóng thu hút khán giả vì vẻ ngoài điển trai, đĩnh đạc.

Y khoa và hình ảnh bác sĩ trên màn ảnh Hàn luôn là đề tài thu hút được nhiều khán giả. Xuất hiện với vai trò là những người cứu mạng và chăm sóc bệnh nhân, những nam thần dưới đây không chỉ gây ấn tượng với khả năng diễn xuất mà còn khiến người xem mê mẩn vì vẻ ngoài điển trai, ấm áp.

1. Yoon Jong Hoon của Penthouse

Mải mê với drama mà quên mất Penthouse cũng có một vị bác sĩ điển trai, tài giỏi là Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon). Xuất thân là một sinh viên nghèo nhưng hiếu học, Ha Yoon Cheol nhận được học bổng Cheong Ah và sau này về làm việc ở bệnh viện danh tiếng. Mang tiếng là người đàn ông "hèn" vì bỏ tình đầu mà chạy theo Seo Jin, nhưng cũng không thể phủ nhận Ha Yoon Cheol là vị bác sĩ tài giỏi, có năng lực và chuyên môn cao. Hiện tại, bác sĩ Ha đang là người cứu sống Logan Lee sau vụ nổ kinh hoàng.

4 soái ca ngành y gây sốt phim Hàn: Vừa đẹp người lại tốt nết thì không ai qua được Đức Phật Hospital Playlist - Ảnh 1.
4 soái ca ngành y gây sốt phim Hàn: Vừa đẹp người lại tốt nết thì không ai qua được Đức Phật Hospital Playlist - Ảnh 2.

2. Kim Soo Hyun trong Điên Thì Có Sao

Không chỉ là một điều dưỡng tận tình và ấm áp, Kang Tae (Kim Soo Hyun) trong Điên Thì Có Sao còn khiến nữ chính tình nguyện "đánh rơi liêm sỉ" vì vẻ ngoài điển trai, body chuẩn 6 múi. Kang Tae là điều dưỡng tại một bệnh viện tâm thần, anh đã gắn bó với công việc này hơn 15 năm, chuyển tới 10 bệnh viện khác nhau chỉ để chăm sóc tốt nhất cho người anh trai mắc chứng tự kỷ của mình.

Phân cảnh xé túi đựng dụng cụ y tế cực ngầu

4 soái ca ngành y gây sốt phim Hàn: Vừa đẹp người lại tốt nết thì không ai qua được Đức Phật Hospital Playlist - Ảnh 4.

Để bảo vệ người khác, Kang Tae không ngại đỡ một vết dao từ Moon Young

3. Ahn Hyo Seop trong Người Thầy Y Đức 2

Là "cực phẩm" trong Người Thầy Y Đức 2, bác sĩ ngoại khoa Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop) đốn gục hội chị em vì vẻ ngoài lạnh trong ấm cực thu hút. Vì quá khứ bi thảm, lúc nào Seo Woo Jin cũng cô độc, sau khi vào bệnh viện Doldam, anh chàng dần mở lòng ấm áp, vui vẻ hơn. Ngoài chuyên môn cao, Seo Woo Jin cũng là một bác sĩ tận tâm khi anh chân thành và ứng xử gần gũi với bệnh nhân.

4 soái ca ngành y gây sốt phim Hàn: Vừa đẹp người lại tốt nết thì không ai qua được Đức Phật Hospital Playlist - Ảnh 5.
4 soái ca ngành y gây sốt phim Hàn: Vừa đẹp người lại tốt nết thì không ai qua được Đức Phật Hospital Playlist - Ảnh 6.

Khóc nhưng vẫn không lu mờ được độ đẹp trai của soái ca ngành y này

4. Yoo Yeon Seok trong Hospital Playlist

Là tựa phim y khoa gây bão vì nội dung nhân văn và dàn cast ấn tượng, Hospital Playlist không thiếu những bác sĩ tận tâm, hết mình vì công việc. Trong đó, không thể không nhắc tới "Đức Phật" Ahn Jung Won (do Yoo Yeon Seok thủ vai) - một bác sĩ chuyên môn cao, nhân hậu. Anh chàng không những gây mê bởi vẻ ngoài điển trai, chín chắn, mà còn thu hút vì trái tim lương thiện, là người đứng sau quỹ bí mật giúp đỡ những bệnh nhân khó khăn.

4 soái ca ngành y gây sốt phim Hàn: Vừa đẹp người lại tốt nết thì không ai qua được Đức Phật Hospital Playlist - Ảnh 8.
4 soái ca ngành y gây sốt phim Hàn: Vừa đẹp người lại tốt nết thì không ai qua được Đức Phật Hospital Playlist - Ảnh 9.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thách Sao Làm Vậy: Thách Trang Hý "bóc phốt" hội bạn, hoặc phải tự cắt tóc mái!

    Thách Sao Làm Vậy - series thực tế mới đưa khán giả đến với không gian sinh hoạt thường ngày tại gia của các ngôi sao, KOL đình đám. Bên cạnh đó, người nổi tiếng sẽ phải kết hợp thực hiện những thử thách có 1-0-2 vừa làm việc nhà, làm đẹp, rèn luyện sức khỏe,... vừa phải trả lời nhanh list câu khỏi "căng não" nhưng không kém phần giải trí. Toàn bộ quá trình thực hiện show hoàn toàn được làm tại gia, thông qua cuộc gọi video, cũng như camera tự quay của nhân vật.
  • Đọc thêm