Cảnh phim đẫm nước mắt nhất Reply 1988 hóa ra quay đúng ngày bà Hyeri mất, từ phim đến đời thật đều đau xé lòng

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 21/07/2021

Cảnh phim đau lòng nhất Reply 1988 năm xưa được quay vào thời điểm diễn ra chuyện buồn của gia đình Hyeri ngoài đời thật.

Không phải cảnh Jung Hwan bỏ lỡ tình yêu hay khoảnh khắc con ngõ Ssangmun-dong chỉ còn lại đống hoang tàn, trường đoạn đám tang của bà Duk Sun (Hyeri) ở tập 2 mới là cảnh phim đau lòng nhất, lấy đi nhiều nước mắt nhất của cả khán giả lẫn dàn diễn viên Reply 1988. Ngay từ khoảnh khắc Duk Sun nhận được cuộc điện thoại báo tin dữ, cách cô bé nức nở ở trường và được Bo Ra - cô chị gái ngày thường chỉ thích gắt gỏng - nay lại nhẹ nhàng dặn em "không sao đâu", khán giả đã bắt đầu cảm thấy nghẹn lòng.

Cảnh phim đẫm nước mắt nhất Reply 1988 hóa ra quay đúng ngày bà Hyeri mất, từ phim đến đời thật đều đau xé lòng - Ảnh 1.

Một đám tang khiến tụi nhỏ nhà ông bố quốc dân Dong Il (Sung Dong Il) phải từ ngạc nhiên, hoang mang đến cáu bẳn khi thấy cả bố và các cô đều thoải mái ăn uống, tiếp khách, khoe những món phụ kiện đắt tiền hay đứa con tài giỏi. Chỉ cho đến khi tất cả khách khứa đã ra về, anh trai cả xuất hiện, bốn anh em mới ôm lấy nhau mà khóc nức nở, mà trách sao người mẹ tội nghiệp của mình lại đi sớm như vậy. Lúc này Duk Sun mới nhận ra "Người lớn chỉ chịu đựng thôi. Họ bận rộn vì phải làm người lớn và phải tỏ ra mạnh mẽ vì áp lực của tuổi tác. Người lớn cũng biết đau đớn.".

Không chỉ khiến khán giả rơi nước mắt vì một trường đoạn quá cảm xúc, câu chuyện đằng sau hậu trường còn đau đớn hơn. Hóa ra thời điểm Hyeri ghi hình cho phân đoạn này cũng là lúc mà bà của nữ diễn viên trẻ qua đời, tình huống y hệt như trong phim. Đó chính là lí do vì sao Hyeri đã không thể ngừng khóc sau khi quay xong phân cảnh đó.

Cảnh phim đẫm nước mắt nhất Reply 1988 hóa ra quay đúng ngày bà Hyeri mất, từ phim đến đời thật đều đau xé lòng - Ảnh 4.

Hyeri năm đó đã mang cảm xúc thật của mình lên phim

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm