Jeon Ji Hyun bất ngờ bị Knet chê không hợp đóng Kingdom vì “một màu”, chuyện gì thế này?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 21/07/2021

Cư dân mạng Hàn cho rằng nhà sản xuất Kingdom nên tìm diễn viên mới thay thế Jeon Ji Hyun.

Ngày 20/7, Jeon Ji Hyun đã xuất hiện trong buổi họp báo Kingdom: Ashin Of The North (Vương Triều Xác Sống: Ashin Phương Bắc). Bộ phim sẽ lên sóng vào thứ 6 này, đánh dấu sự trở lại chính thức của Jeon Ji Hyun ở màn ảnh nhỏ 5 năm kể từ The Legend of the Blue Sea (Huyền Thoại Biển Xanh).

Jeon Ji Hyun trong buổi họp báo

Tuy nhiên, một bộ phận cư dân mạng Hàn lại cho rằng Jeon Ji Hyun "không phù hợp với Kingdom". Lý do là vì cô là một nữ diễn viên đã quá nổi tiếng, lại có diễn xuất "một màu" với những bộ phim tình cảm hài hước. Jeon Ji Hyun đóng chính trong Kingdom sẽ gây ra sự "lạc quẻ".

Bình luận của cư dân mạng Hàn trên Joongang Ilbo - Naver:

- Jeon Ji Hyun đâu hợp Kingdom. Để một diễn viên tân binh nào khác đóng thì có lẽ đã khá hơn. Giống cái phim cổ trang zombie của Jang Dong Gun với Hyun Bin.

- Cứ chừng đó gương mặt diễn viên xào đi xào lại qua các đoàn nên phim nào cũng như phim nào... Nhường cơ hội cho những người khác với.

- Không anti chị này, nhưng sẽ thích hơn nếu Kingdom chọn ai đó mới mẻ.

- Chọn diễn viên nào mới mẻ chút đi chứ.

- Nhàm quá rồi. Dự án nào cũng không thoát nổi hình bóng nhân vật trong My Sassy Girl.

Nguồn: Netizenbuzz Vtrans

Tuy nhiên, cư dân mạng Việt lại lên tiếng bảo vệ Jeon Ji Hyun. Kingdom là một series đình đám, cần một ngôi sao tầm cỡ đóng chính. Diễn xuất của "mợ chảnh" không hề rập khuôn ở thể loại hài lãng mạn. Tại buổi họp báo, biên kịch Kim Eun Hee cũng tiết lộ: “Tôi nghĩ Jeon Ji Hyun là một nữ diễn viên đa dạng. Nhiều người gọi cô ấy là nữ hoàng của phim hài lãng mạn, nhưng tôi thực sự thích Jeon Ji Hyun đóng vai phản diện trong AssassinationBerlin. Tôi nghĩ rằng sẽ rất tuyệt khi có cô ấy trong phim, vì vậy tôi đã đề nghị casting và tôi rất biết ơn vì cô ấy đã chấp nhận”.

Bình luận của cư dân mạng Việt:

- Quan trọng người ta diễn hay nên mới được đóng nhiều đó chứ nhường cho ai hả? Mấy quả bình hoa di động hay ca sĩ đóng phim hay gì?

- Thay bả bằng tân binh là 1 điều hết sức... So diễn xuất thì chắc chắn tân binh không qua nổi, so độ nhận biết thì càng khỏi phải so. 1 bộ phim mà diễn viên nugu ( chưa được công chúng nhận biết rộng rãi) quá thì ai quan tâm?

- Tiêu chuẩn kép dã man. Diễn viên cũ thì chê già, chê không hợp. Diễn viên mới thì chê diễn chưa tới.

- Làm như bả đóng nhiều phim lắm vậy, tôi đang mong phim bả đóng mà không có mà coi đây.

Nguồn: Netizenbuzz Vtrans

Nhân vật của Jeon Ji Hyun đã trở thành chủ đề nóng sau khi xuất hiện ở cuối của phần hai. Thân thế bí ẩn của Ashin cuối cùng sẽ được tiết lộ thông qua tập đặc biệt này. Ngoài câu chuyện về Ashin - người thừa kế ngôi làng của bộ lạc phương Bắc Yeojin, tập phim sẽ kể về nguồn gốc của cây hồi sinh.

Kingdom: Ashin Of The North ra mắt trên Netflix vào ngày 23 tháng 7.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm