Xuống tóc sau tin đồn ly hôn, Jeon Ji Hyun vẫn đẹp nhức nách trong họp báo Kingdom: Ashin Of The North

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 20/07/2021

Jeon Ji Hyun còn khoe từng đòi biên kịch cho làm zombie trong Kingdom.

Ngày 20/7, Jeon Ji Hyun xuất hiện trong buổi họp báo Kingdom: Ashin Of The North (Vương Triều Xác Sống: Ashin Phương Bắc). Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên xuất hiện ở một sự kiện công khai sau tin đồn ly hôn chồng hồi tháng 6.

Xuống tóc sau tin đồn ly hôn, Jeon Ji Hyun vẫn đẹp nhức nách trong họp báo Kingdom: Ashin Of The North - Ảnh 1.
Xuống tóc sau tin đồn ly hôn, Jeon Ji Hyun vẫn đẹp nhức nách trong họp báo Kingdom: Ashin Of The North - Ảnh 2.

Jeon Ji Hyun thả dáng trên thảm đỏ

"Mợ chảnh" lột xác với mái tóc ngắn khác lạ cùng tạo hình "thiên nga đen". Nữ diễn viên nổi bần bật nhờ chiều cao chuẩn người mẫu và nhan sắc vừa đẹp vừa sang. Người đẹp có vẻ như đã gầy đi thấy rõ vì phải quay liên tục 2 bộ phim.

Xuống tóc sau tin đồn ly hôn, Jeon Ji Hyun vẫn đẹp nhức nách trong họp báo Kingdom: Ashin Of The North - Ảnh 3.

Nữ diễn viên cùng dàn cast Kingdom: Ashin Of The North

Bình luận của cư dân mạng:

- Mợ chảnh đẹp quá trời ơi.

- Sang dã man, nhìn kỹ thấy cái đầm khoét eo 2 bên nữa. Lâu lâu chị yêu cá tính kiểu này nhìn thích quá đi.

- Dạo này chị có vẻ hơi gầy nhỉ? Nhưng mà cái thần thái vẫn sang ghê.

- Mợ mặc đồ chung tông màu với background mà trông mợ nổi bần bật luôn. Mãi stan.

- Lâu rồi không thấy, vẫn đỉnh.

Nguồn: Lạc Sâu Bích

Kingdom: Ashin Of The North sẽ được Kim Seong Hoon đạo diễn và cũng là người đã chỉ đạo phần đầu tiên của Kingdom. Biên kịch Kim Eun Hee là người viết kịch bản cho hai mùa phim, trở lại chấp bút cho câu chuyện sử thi Kingdom: Ashin Of The North. Phim cũng đánh dấu sự trở lại chính thức của Jeon Ji Hyun ở màn ảnh nhỏ 5 năm kể từ The Legend of the Blue Sea (Huyền Thoại Biển Xanh).

Xuống tóc sau tin đồn ly hôn, Jeon Ji Hyun vẫn đẹp nhức nách trong họp báo Kingdom: Ashin Of The North - Ảnh 5.

Tại buổi họp báo, biên kịch Kim Eun Hee tiết lộ chính bà là người mời Jeon Ji Hyun đóng Kingdom qua một cuộc điện thoại. Nữ biên kịch cho biết: “Tôi nghĩ Jeon Ji Hyun là một nữ diễn viên đa dạng. Nhiều người gọi cô ấy là nữ hoàng của phim hài lãng mạn, nhưng tôi thực sự thích Jeon Ji Hyun đóng vai phản diện trong AssassinationBerlin. Tôi nghĩ rằng sẽ rất tuyệt khi có cô ấy trong phim, vì vậy tôi đã đề nghị casting và tôi rất biết ơn vì cô ấy đã chấp nhận”.

Xuống tóc sau tin đồn ly hôn, Jeon Ji Hyun vẫn đẹp nhức nách trong họp báo Kingdom: Ashin Of The North - Ảnh 6.

Jeon Ji Hyun cũng xác nhận mình là fan của Kingdom từ lâu và đã đồng ý với lời mời ngay. "Tôi nhớ khi tôi gặp riêng biên kịch Kim Eun Hee trong quá khứ, tôi đã nói rằng tôi muốn xuất hiện với tư cách là một thây ma trong Kingdom. Và tôi rất vinh dự và biết ơn vì cô ấy đã giao cho tôi một vai diễn lớn như vậy".

Xuống tóc sau tin đồn ly hôn, Jeon Ji Hyun vẫn đẹp nhức nách trong họp báo Kingdom: Ashin Of The North - Ảnh 7.

Nhân vật của Jeon Ji Hyun đã trở thành chủ đề nóng sau khi xuất hiện ở cuối của phần hai. Thân thế bí ẩn của Ashin cuối cùng sẽ được tiết lộ thông qua tập đặc biệt này. Ngoài câu chuyện về Ashin - người thừa kế ngôi làng của bộ lạc phương Bắc Yeojin, tập phim sẽ kể về nguồn gốc của loài thực vật hồi sinh.

Trailer Kingdom: Ashin Of The North

Kingdom: Ashin Of The North ra mắt trên Netflix vào ngày 23 tháng 7.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm