Hậu Vincenzo, Song Joong Ki nhận phim mới về đề tài báo thù cực khét, nội dung nghe qua đã muốn xem liền

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 20/07/2021

Song Joong Ki xác nhận đóng chính trong bộ phim Chaebol Family’s Youngest Son cùng nam diễn viên Lee Sung Min.

Tháng 5 vừa qua, Song Joong Ki đã được đồn đoán đang lên kế hoạch tham gia vào dự án phim truyền hình mới của đài JTBC hậu thành công vang dội của Vincenzo. Thế nhưng phải đến hôm nay (ngày 20/7), nam diễn viên mới chính thức xác nhận đóng chính trong bộ phim Chaebol Family’s Youngest Son (tạm dịch: Cậu Út Nhà Tài Phiệt) cùng Lee Sung Min.

Song Joong Ki xác nhận tái xuất màn ảnh nhỏ sau thành công của Vincenzo

Dựa trên tiểu thuyết ăn khách cùng tên, Chaebol Family’s Youngest Son theo chân thư ký của dòng tộc Sunyang tái sinh thành con trai út của gia đình này. Trung thành tuyệt đối với chủ tịch Sunyang trong suốt 10 năm trời, thế nhưng, Yoon Hyun Woo (Song Joong Ki) lại bất ngờ trở thành quân "thí mạng", chết oan uổng vì bị đổ tội tham ô. Sau này, anh tái sinh thành Jin Do Joon - con trai út của tập đoàn nhà Sunyang và bắt đầu lên kế hoạch trả thù, rửa sạch tội oan.

Chán làm mafia, Song Joong Ki hóa thân thành con trai út của nhà tài phiệt, lên kế hoạch trả thù chính gia đình của mình

Lee Sung Min sẽ vào vai Jin Yang Chul - người đứng đầu Tập đoàn Sunyang. Ông là một người có lòng tham tiền vô tận với tiền bạc và luôn cạnh tranh để vươn lên vị trí dẫn đầu. Ngoài ra, như đã được đưa tin trước đó, Shin Hyun BinTiffany cũng nhận được lời mời tham gia bộ phim Chaebol Family’s Youngest Son.

Lee Sung Min sẽ hóa thân thành đối thủ của Song Joong Ki, một kẻ có lòng tham vô đáy với tiền bạc

Shin Hyun Bin và Tiffany cũng có thể sẽ tham gia dự án phim truyền hình mới của đài JTBC

Chaebol Family’s Youngest Son sẽ do Kim Tae Hee viết kịch bản và Jung Dae Yoon - người từng tạo nên thành công rực rỡ cho She Was PrettyW làm đạo diễn. Bộ phim dự kiến ​​lên sóng vào năm 2022 trên đài JTBC.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày