Song Joong Ki gửi quà xịn cho "bạn gái Vincenzo" Jeon Yeo Bin, hóa ra vì lời hẹn ước ngày nào?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 08/07/2021

Không biết vô tình hay cố ý nhưng việc Song Joong Ki gửi xe cafe tới ủng hộ Jeon Yeo Bin vào đúng ngày 7/7 đang khiến hội chèo thuyền điên đảo.

Ngày 7/7, mạng xã hội sục sôi trước thông tin Song Joong Ki đã gửi xe cà phê tới phim trường Glitch để cổ vũ Jeon Yeo Bin - người bạn đồng hành của mình ở Vincenzo. Đáp lại sự yêu thương của tiền bối, Jeon Yeo Bin cũng đăng tải loạt hình ảnh lên Instagram của mình cùng những lời cảm ơn tới Song Joong Ki.

Song Joong Ki gửi quà xịn cho bạn gái Vincenzo Jeon Yeo Bin, hóa ra vì lời hẹn ước ngày nào? - Ảnh 1.

"Mọi người trong Glitch team đều rất vui. Tiền Bối Vincenzo Quassano Joong Ki đã gửi cafe... và bingsu!!! Thật sự, thật sự kamsahamonica" (cách cảm ơn đáng yêu - Jeon Yeo Bin cố tình viết sai tên nhân vật của Song Joong Ki ở Vincenzo)

Song Joong Ki gửi quà xịn cho bạn gái Vincenzo Jeon Yeo Bin, hóa ra vì lời hẹn ước ngày nào? - Ảnh 2.

"Cốc bingsu đầu tiên trong mùa hè này"

Song Joong Ki gửi quà xịn cho bạn gái Vincenzo Jeon Yeo Bin, hóa ra vì lời hẹn ước ngày nào? - Ảnh 3.

Việc đồng nghiệp tặng xe cafe cho nhau là một văn hóa đẹp ở showbiz Hàn tuy nhiên với Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin, điều tưởng chừng rất bình thường này lại khiến nhiều khán giả điên đảo bởi rất nhiều người mong họ sẽ có phim giả tình thật sau màn hợp tác ở Vincenzo. Chưa kể những fan cứng của Vincenzo đã phát hiện ra điểm trùng hợp rằng ở tập cuối của phim, Vincenzo (Song Joong Ki) trước khi đi đã hứa với nữ chính rằng sẽ trở lại như Ngưu Lang vào ngày 7/7. Dĩ nhiên 7/7 ở đây được hiểu là sẽ tính theo lịch âm, dù vậy việc Song Joong Ki gửi xe cafe cho Yeo Bin vào đúng ngày 7/7 dương lịch vẫn khiến khán giả điên đảo, cho rằng đây không phải một sự trùng hợp.

Mafia đã nói là sẽ làm nha cả nhà!

Bình luận của khán giả:

- Không phải chèo thuyền, lên thẳng cano mà lái thôi

- Ngưu Lang mà không tiếp xúc F0 để bị bế đi cách ly mất thì có khi hôm nay đôi gặp nhau thật rồi, thôi gửi xe cafe đánh dấu chủ quyền tạm (Song Joong Ki hiện đang cách ly)

- Thôi thuyền có gắn động cơ luôn rồi em không ship nữa ăn cơm chó thôi

- Anh nhà chỉ hơi ít nói thôi còn anh cứ lặng lặng thể hiện làm con dân bọn em lên sao hoả không kịp luôn á

- Anh gửi quà ngày dương rồi ngày âm là anh ship anh đến nhà chị luôn hả, anh Vin?

- Người đàn ông tinh tế xứng đáng yêu chị Hồng x10 lần

Một số hình ảnh của cặp đôi:

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận