Rộ tin Tiffany (SNSD) tham gia bom tấn của Song Joong Ki, vai như đo ni đóng giày chẳng cần diễn!

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 29/06/2021

Tiffany (SNSD) được mời đóng vai tiểu thư tài phiệt từ nước ngoài về, có quan hệ phức tạp với Song Joong Ki.

Ngày 29/6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Tiffany (SNSD) sẽ tham gia vào bom tấn truyền hình The Youngest Son of the Chaebol Family. Đây là dự án mà mỹ nam Song Joong Ki đang đàm phán.

Rộ tin Tiffany (SNSD) tham gia bom tấn của Song Joong Ki, vai như đo ni đóng giày chẳng cần diễn! - Ảnh 1.

"Mắt cười" của SNSD sẽ lấn sân màn ảnh nhỏ?

Tiffany được cho là đã được mời vào vai một tiểu thư tài phiệt Hàn Quốc sinh ra ở nước ngoài. Cô là nữ phụ, có mối quan hệ "ân oán tình thù" với Song Joong Ki. Nếu Tiffany nhận lời mời đóng vai của mình, nhiều người dự đoán cô ấy sẽ thể hiện hoàn hảo nhân vật của mình, vì Tiffany sinh ra và lớn lên ở San Francisco, California.

Tây và sang thì chị có thừa, khỏi diễn!

Vai nữ chính vẫn chưa được xác nhận, nhưng nữ diễn viên Shin Hyun Bin của Hospital Playlist (Chuyện Đời Bác Sĩ) đang được nhắm đến. Nếu Song Joong Ki, Shin Hyun Bin và Tiffany chấp nhận lời mời, sẽ rất thú vị khi thấy "phản ứng hóa học" trên màn ảnh của ba ngôi sao.

Mối quan hệ tay ba sẽ thu hút sự quan tâm của khán giả

Trong khi đó, Tiffany hiện đang đóng vai Roxy Hart trong vở nhạc kịch Chicago đang công chiếu tại Hàn Quốc. Cô ấy đang nhận được những đánh giá tích cực vì phong độ ổn định của mình, mặc dù đây là lần đầu tiên ra mắt ở mảng nhạc kịch.

Bình luận của cư dân mạng:

- Phim có Song Joong Ki với chị Đông bên Hospital Playlist, rồi giờ còn có Tiffany nữa. Từ nhạc kịch sang vai phụ phim truyền hình, bước đi tuyệt vời chị ơi.

- Ối giời ơi gái Mỹ từ nhạc kịch sang phim luôn lại còn đóng cùng Song Joong Ki không tưởng tượng được luôn. Hóng hóng.

- Vibe rất hợp con gái tài phiệt.

- Tiff thì khỏi diễn, tài phiệt từ ngoài đời.

- Nhìn bả sang giống con nhà tài phiệt thiệt. Để bả bắn tiếng anh nghe sướng cái tai.

Nguồn: K Crush

Dựa trên tiểu thuyết mạng ăn khách cùng tên, Chaebol Family’s Youngest Son kể về Jin Do Joon bị gia đình giàu có mà anh trung thành suốt 10 năm vu cho tội tham ô và hại chết. Anh ta "tái sinh" thành con trai út của gia đình này và lên kế hoạch trả thù nhà chủ cũ.

Chaebol Family’s Youngest Son được chấp bút bởi Kim Tae Hee của Sungkyunkwan Scandal và được đạo diễn bởi Jung Dae Yoon của She Was PrettyW. Quá trình quay phim dự kiến ​​bắt đầu vào nửa cuối năm 2021. Phim sẽ lên sóng trên JTBC.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày