3 cặp đôi phim Hàn dính nghi án yêu đương vì quá tình ở hậu trường: Nevertheless chưa bằng Song Joong Ki và "bạn gái mới"

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 20/07/2021

Không chỉ yêu đương trên phim, 3 cặp đôi dưới đây còn liên tục rắc thính ngọt ngào ngoài đời thật.

Không chỉ "xứng đôi vừa lứa" trên màn ảnh, 3 cặp đôi dưới đây còn chăm chỉ "phát cẩu lương" ở hậu trường khiến netizen liên tục đặt nghi án phim giả tình thật.

1. Song Kang - Han So Hee trong Nevertheless

Liên tục có cảnh nóng trên màn ảnh, Song Kang và Han So Hee ngoài đời cũng táo bạo không kém. Cặp đôi liên tục để lộ "hint" tình cảm khi dành cho nhau như những cử chỉ ấm áp, ánh mắt tình tứ ở hậu trường. Han So Hee vô tư ngồi lên đùi Song Kang, còn anh chàng thì chủ động hôn cô nàng dù chỉ được yêu cầu thơm má. Thậm chí, Song Kang từng nài nỉ đạo diễn cho hôn sâu Han So Hee. Với ngần ấy "cẩu lương", thật khó để netizen không nghi ngờ cặp đôi này.

3 cặp đôi phim Hàn dính nghi án yêu đương vì quá tình ở hậu trường: Nevertheless chưa bằng Song Joong Ki và bạn gái mới - Ảnh 1.

Cặp đôi có cảnh nóng nhiều vô kể trên phim

Hậu trường thì thoải mái thể hiện tình cảm

2. Jang Ki Yong - Hyeri trong My Roommate Is A Gumiho

Nên duyên trong My Roommate Is A Gumiho, Jang Ki Yong và Hyeri từng bị netizen réo tên vì quá tình tứ và thân mật. Cặp đôi có những biểu cảm ngọt ngào khi chụp họa báo, Hyeri và Jang Ki Yong nắm chặt tay nhau trong buổi họp báo,... Thậm chí, Hyeri từng bị đồn rạn nứt với bạn trai 5 năm Ryu Jun Yeol để yêu đương Jang Ki Yong. Thế nhưng, gần đây nhất Hyeri đã chính thức đính chính tin đồn, khi công khai cảm ơn bạn trai vì đã xem không sót một tập nào của My Roommate Is A Gumiho.

3 cặp đôi phim Hàn dính nghi án yêu đương vì quá tình ở hậu trường: Nevertheless chưa bằng Song Joong Ki và bạn gái mới - Ảnh 4.

Hậu trường chụp ảnh vô cùng tình tứ

3 cặp đôi phim Hàn dính nghi án yêu đương vì quá tình ở hậu trường: Nevertheless chưa bằng Song Joong Ki và bạn gái mới - Ảnh 6.

Lời đồn đã được bác bỏ, Hyeri và "mặt cún" vẫn đang bên nhau

3. Song Joong Ki - Jeon Yeo Bin trong Vincenzo

Lần đầu tiên yêu đương trong Vincenzo, cặp "trai tài gái sắc" Song Joong Ki - Jeon Yeo Bin cũng từng làm dấy lên nghi án có tình cảm đặc biệt với nhau. Cả hai liên tục có những cử chỉ thân thiết, quan tâm lẫn nhau. Song Joong Ki luôn dành lời khen cho Jeon Yeo Bin khi cô mặc hanbok, anh chàng chủ động chăm sóc cô nàng ở hậu trường,... Thậm chí, Song Joong Ki còn khiến fan bấn loạn khi gửi tặng xe cà phê cho Jeon Yeo Bin khi phim của hai người đã hết từ lâu.

3 cặp đôi phim Hàn dính nghi án yêu đương vì quá tình ở hậu trường: Nevertheless chưa bằng Song Joong Ki và bạn gái mới - Ảnh 7.
3 cặp đôi phim Hàn dính nghi án yêu đương vì quá tình ở hậu trường: Nevertheless chưa bằng Song Joong Ki và bạn gái mới - Ảnh 8.

Cả hai liên tục có những cử chỉ thân mật tại hậu trường

3 cặp đôi phim Hàn dính nghi án yêu đương vì quá tình ở hậu trường: Nevertheless chưa bằng Song Joong Ki và bạn gái mới - Ảnh 9.

Song Joong Ki gửi xe cà phê cho bạn diễn

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14