Jeon Ji Hyun hắc hóa, gieo rắc dịch zombie "làm cỏ" cả Joseon ở trailer Kingdom: Ashin Of The North

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 08/07/2021

Jeon Ji Hyun có vẻ như sẽ trở thành một nhân vật phản diện trong Kingdom.

Tối 7/7, trailer chính thức của Kingdom: Ashin Of The North (Vương Triều Xác Sống: Ashin Phương Bắc) đã được Netflix tung ra. Trailer tiết lộ cuộc đời của cô gái Ashin (Jeon Ji Hyun), cũng như lý do dịch bệnh xác sống tràn lan tại Joseon.

Trailer Kingdom: Ashin Of The North

Tại vùng đất mà Ashin sinh sống có một khu rừng cấm mà cả trăm năm không có người qua lại. Vốn bản tính tò mò, Ashin đã lén đi khám phá và phát hiện ra nơi đây có một loài hoa có khả năng hồi sinh người chết. Khi Ashin kể chuyện này với cha, cha cô đã cấm cô tiếp tục lên núi.

Bí ẩn rùng rợn trong khu rừng cấm

Ashin phát hiện ra cây hồi sinh

Không hiểu vì lý do gì, quân đội triều đình và những người dân địa phương lên núi khám phá khu rừng. Họ bị tấn công bởi một con hổ zombie, khiến nhiều người thiệt mạng. Những người đã chết "sống lại", tấn công người dân trong làng.

Dân làng bị hổ zombie tấn công

Nội chiến giữa các bộ lạc nổ ra

Trước cái chết của những người thân yêu, Ashin cầu xin tướng Min Chi Rok (Park Byung Eun) hãy báo thù cho họ. Tuy nhiên, Chi Rok từ chối và cho biết đây không phải là điều mà quân đội triều đình có thể can thiệp. Ashin nói: "Có thể không cần phải ngay bây giờ. Dù một hay hai thập kỉ nữa cũng được".

Ashin ôm hận muốn trả thù

Cô muốn "làm cỏ" cả Joseon

Ashin lớn lên trở thành một chiến binh mạnh mẽ, vẫn ôm khao khát trả thù. Một số hình ảnh ám chỉ Ashin chính là người mang dịch bệnh xác sống từ phương Bắc đến Joseon. Trong cảnh độc thoại cuối cùng, Jeon Ji Hyun nói: "Sau khi công việc của con hoàn thành, sau khi con giết hết mọi vật sống ở Joseon và Jurchen, chúng ta sẽ đoàn tụ".

Jeon Ji Hyun hắc hóa, gieo rắc dịch zombie làm cỏ cả Joseon ở trailer Kingdom: Ashin Of The North - Ảnh 8.

Kingdom: Ashin Of The North sẽ được Kim Seong Hoon đạo diễn và cũng là người đã chỉ đạo phần đầu tiên của Kingdom. Biên kịch Kim Eun Hee là người viết kịch bản cho hai mùa phim, cũng trở lại chấp bút cho câu chuyện sử thi Kingdom: Ashin Of The North.

Kingdom: Ashin Of The North ra mắt trên Netflix vào ngày 23 tháng 7.

Nguồn ảnh và clip: Netflix

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm