4 sao Hàn giảm cân điên cuồng vì vai diễn: Trùm cuối tụt 16 cân, thân hình y hệt bộ xương khô

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 02/11/2021

Để phục vụ vai diễn, nhiều sao Hàn đã chấp nhận giảm tới gần 20 cân.

Gương mặt đẹp, hình thể cân đối là điều mà nhiều diễn viên mong muốn có được thế nhưng đôi khi sự đẹp đẽ đó lại không phù hợp với vai diễn. Không ít sao Hàn đã phải giảm cân vô cùng khắc nghiệt để nhập vai một cách tốt nhất.

1. Go Kyung Pyo

Vì tăng cân mất kiểm soát sau khi casting Reply 1988, "Sun Woo" Go Kyung Pyo đã phải giảm 8 cân trong vòng một tháng trước khi phim bấm máy để phù hợp với nhân vật. Xuyên suốt quá trình quay phim, Go Kyung Pyo tiếp tục giảm thêm 7 kg. Vốn khá đẫy đà nên việc giảm cân này không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của Go Kyung Pyo, thậm chí còn khiến anh trở nên điển trai, trẻ trung hơn.

4 sao Hàn giảm cân điên cuồng vì vai diễn: Trùm cuối tụt 16 cân, thân hình y hệt bộ xương khô - Ảnh 1.
4 sao Hàn giảm cân điên cuồng vì vai diễn: Trùm cuối tụt 16 cân, thân hình y hệt bộ xương khô - Ảnh 2.

2. Kim Rae Won

Kim Rae Won trong Gangnam Blue là một anh chàng mafia vừa có gương mặt sắt đá vừa có hình thể gân guốc. Để nhập vai tốt nhất, nam tài tử đã phải giảm 15kg. Chưa kể đến việc ngay sau đó anh tiếp tục phải giảm thêm 4kg để vào vai nhân vật người bệnh ung thư não trong phim Punch. Chia sẻ về quá trình giảm cân khi quay Gangnam Blue, Kim Rae Won cho hay, hình thể gầy guộc phù hợp với mục đích tạo hình của nhân vật nhưng khi quá trình quay hoàn thành, anh muốn tăng cân trở lại vì quá gầy mà không thể tăng nổi, dù đã ăn tới 4-5 bữa mỗi ngày.

4 sao Hàn giảm cân điên cuồng vì vai diễn: Trùm cuối tụt 16 cân, thân hình y hệt bộ xương khô - Ảnh 3.

3. Lee Min Ki

Lee Min Ki cũng từng giảm 17 kg để vào vai sát nhân của bộ phim điện ảnh Monster. Đây cũng là lần đầu tiên Lee Min Ki phải ép cân một cách khắc nghiệt để vào vai diễn. Chế độ ăn uống đặc biệt khiến nam diễn viên gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Tỷ lệ mỡ trong cơ thể của anh khi đó chỉ còn 4%, nhưng chính sự khắc khổ này đã giúp Lee Min Ki hoàn thành xuất sắc vai tên sát thủ máu lạnh.

4 sao Hàn giảm cân điên cuồng vì vai diễn: Trùm cuối tụt 16 cân, thân hình y hệt bộ xương khô - Ảnh 4.
4 sao Hàn giảm cân điên cuồng vì vai diễn: Trùm cuối tụt 16 cân, thân hình y hệt bộ xương khô - Ảnh 5.

4. Kim Seung Oh

Vốn dĩ Kim Seung Oh không phải người đẫy đà thế nên việc giảm gấp 16 cân chỉ trong vòng 4 tuần để phục vụ cho vai diễn ở Missing You đã khiến nam diễn viên trông vô cùng đáng sợ. Gương mặt hốc hác, cơ thể trơ xương, Kim Seung Oh gầy gò như một người mắc bệnh biếng ăn, từ 72kg chỉ còn 56kg khiến khán giả vô cùng lo lắng.

Đươc biết để giảm cân gấp như vậy, Kim Seung Ho hàng ngày phải tập luyện thể thao đều đặn, nhưng lại không được phép ăn. Chứng kiến bộ dạng của nam diễn viên sau khi giảm cân, chính đạo diễn phải nói lời xin lỗi vì khiến Kim Seung Oh trông như sát thủ trong ảnh cưới thật ngoài đời.

4 sao Hàn giảm cân điên cuồng vì vai diễn: Trùm cuối tụt 16 cân, thân hình y hệt bộ xương khô - Ảnh 6.
4 sao Hàn giảm cân điên cuồng vì vai diễn: Trùm cuối tụt 16 cân, thân hình y hệt bộ xương khô - Ảnh 7.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm