4 hình tượng kinh điển gắn liền với hội sao Hàn: Song Hye Kyo là nữ hoàng bất hạnh, Lee Min Ho đóng toàn công tử bột

Jin, Theo Tổ quốc 10:00 02/11/2021

Dù nổi đình nổi đám là thế nhưng hội sao Hàn dưới đây vẫn thường xuyên gây tranh cãi vì thích đóng phim trăm vai như một.

Loạt sao Hàn dưới đây từng gây không ít tranh cãi với diễn xuất một màu, lười thay đổi, thường xuyên bị rập khuôn trong một hình tượng. Song, cũng không thể phủ nhận rằng những hình tượng này dường như đã trở thành "thương hiệu", thế mạnh độc nhất vô nhị của riêng họ. Bởi lẽ, chỉ cần nhắc tới tên của dàn sao Hàn đình đám này là ngay lập tức khán giả sẽ nhớ đến vai diễn nổi bật của họ.

1. Lee Min Ho - Đại thiếu gia nhà tài phiệt

Nhờ ngoại hình cao ráo, thần thái sang chảnh và khuôn mặt góc cạnh mà lúc nào Lee Min Ho cũng được các biên kịch "chọn mặt gửi vàng" vào các vai công tử nhà giàu. Từ Vườn Sao Băng, The Heirs, Huyền Thoại Biển Xanh hay gần đây nhất là Quân Vương Bất Diệt, sao Hàn này dường như chưa từng phải chịu kiếp làm con nhà nghèo. Bởi vì ngoại hình quá vương giả của anh mà có lẽ Lee Min Ho có muốn đóng vai nhà nghèo thì cũng khó.

4 hình tượng kinh điển gắn liền với hội sao Hàn: Song Hye Kyo là nữ hoàng bất hạnh, Lee Min Ho đóng toàn công tử bột - Ảnh 1.
4 hình tượng kinh điển gắn liền với hội sao Hàn: Song Hye Kyo là nữ hoàng bất hạnh, Lee Min Ho đóng toàn công tử bột - Ảnh 2.
4 hình tượng kinh điển gắn liền với hội sao Hàn: Song Hye Kyo là nữ hoàng bất hạnh, Lee Min Ho đóng toàn công tử bột - Ảnh 3.

2. Song Hye Kyo - Nữ hoàng bất hạnh

Không hổ danh là "nữ hoàng nước mắt", Song Hye Kyo không những gắn liền với các tựa phim bi luỵ mà cô còn luôn phải vào vai những cô nàng xinh đẹp, tài năng nhưng bất hạnh. Trừ hai vai diễn ở Full HouseHậu Duệ Mặt Trời thì đa số những nhân vật của Song Hye Kyo đều gắn liền với số phận thảm thương, khổ cực hay bị mắc bệnh nặng như ở All In, Trái Tim Mùa Thu hay That Winter, The Wind Blows. Thậm chí, khi cô vào vai nữ tài phiệt thành công ở Encounter, nữ thần cũng vẫn bị khổ tâm vì gia đình. Ngay cả khi lấn sân sang địa hạt điện ảnh Hàn thì Song Hye Kyo cũng từng vào vai người mẹ có con mắc bệnh hiểm nghèo trong My Brilliant Life.

4 hình tượng kinh điển gắn liền với hội sao Hàn: Song Hye Kyo là nữ hoàng bất hạnh, Lee Min Ho đóng toàn công tử bột - Ảnh 4.
4 hình tượng kinh điển gắn liền với hội sao Hàn: Song Hye Kyo là nữ hoàng bất hạnh, Lee Min Ho đóng toàn công tử bột - Ảnh 5.

Sao Hàn gắn liền với nhân vật có cuộc đời u uất, đau khổ nhất chắc phải gọi tên Song Hye Kyo mất thôi!

3. Park Shin Hye - Lệ tổ màn ảnh

Park Shin Hye từng một thời khiến khán giả ngán ngẩm với hình tượng bánh bèo, mít ướt ở loạt phim thần tượng đời đầu. Sở dĩ cô được gọi là "Lệ tổ" của phim Hàn là vì cô thường gắn liền với hình tượng nữ chính khó khăn, ủ dột và thường hay khóc.

4 hình tượng kinh điển gắn liền với hội sao Hàn: Song Hye Kyo là nữ hoàng bất hạnh, Lee Min Ho đóng toàn công tử bột - Ảnh 7.
4 hình tượng kinh điển gắn liền với hội sao Hàn: Song Hye Kyo là nữ hoàng bất hạnh, Lee Min Ho đóng toàn công tử bột - Ảnh 8.

5. Jeon Ji Hyun - Thánh tấu hài, tính cách tưng tửng

Là biểu tượng của điện ảnh Hàn, Jeon Ji Hyun sở hữu gia tài vai diễn đồ sộ, thế nhưng đôi lúc Jeon Ji Hyun vẫn khiến người xem rơi vào trạng thái "xem phim này mà nhớ đến phim khác" của cô. Nếu điểm qua những tác phẩm nổi bật của Jeon Ji Hyun như My Sassy Girl, Vì Sao Đưa Anh Tới hay Huyền Thoại Biển Xanh thì nữ diễn viên thường chọn đóng những vai nữ chính có tính cách mạnh mẽ, cá tính cũng như luôn tạo ra tiếng cười cho người xem.

4 hình tượng kinh điển gắn liền với hội sao Hàn: Song Hye Kyo là nữ hoàng bất hạnh, Lee Min Ho đóng toàn công tử bột - Ảnh 9.
4 hình tượng kinh điển gắn liền với hội sao Hàn: Song Hye Kyo là nữ hoàng bất hạnh, Lee Min Ho đóng toàn công tử bột - Ảnh 10.

Các nhân vật của Jeon Ji Hyun luôn có nét na ná nhau

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm