Sốc với Tiểu Long Nữ - Dương Quá bản Việt: Có đẹp hơn Lưu Diệc Phi - Lý Nhược Đồng mà 1 đêm thu về hơn 30.000 like?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 01/11/2021

Chắc chắn Lưu Diệc Phi cũng phải "há hốc mồm" với Tiểu Long Nữ bản Việt này.

Dân Việt ăn chơi Halloween chắc chắn không thua kém bất kì quốc gia nào, thậm chí còn có phần dữ dội hơn. Sau hàng loạt tạo hình sốc óc của các sao lớn, giờ đây có một cặp đôi "nhập tiệc muộn" nhưng lại gây rúng động khi hóa thân thành Tiểu Long Nữ và Dương Quá của siêu phẩm kinh điển Thần Điêu Đại Hiệp.

Sốc với Tiểu Long Nữ - Dương Quá bản Việt: Có đẹp hơn Lưu Diệc Phi - Lý Nhược Đồng mà 1 đêm thu về hơn 30.000 like? - Ảnh 1.

Vào tối muộn ngày 31/10, cặp đôi Wean - Naomi đã bất ngờ hóa thân thành Quá Nhi và Cô Cô - hai nhân vật đình đám trong phim Thần Điêu Đại Hiệp. Không còn dáng vẻ cool ngầu, "chất chơi" thường thấy, Naomi và Wean trở nên đằm thắm lạ thường khiến ai nấy rùng mình. Nổi tiếng với nhan sắc "vô thực", Naomi lại tạo nên một hình ảnh Tiểu Long Nữ độc lạ chưa từng thấy, như một "chị đại" không ai dám đụng. Còn Wean thì... trông tức cười nhiều hơn!

Sốc với Tiểu Long Nữ - Dương Quá bản Việt: Có đẹp hơn Lưu Diệc Phi - Lý Nhược Đồng mà 1 đêm thu về hơn 30.000 like? - Ảnh 2.

Bức ảnh Tiểu Long Nữ - Dương Quá của Wean và Naomi đang làm mưa làm gió MXH

Sốc với Tiểu Long Nữ - Dương Quá bản Việt: Có đẹp hơn Lưu Diệc Phi - Lý Nhược Đồng mà 1 đêm thu về hơn 30.000 like? - Ảnh 3.

Nhìn cặp đôi Thần Điêu Đại Hiệp này "chất lừ" luôn!

Sốc với Tiểu Long Nữ - Dương Quá bản Việt: Có đẹp hơn Lưu Diệc Phi - Lý Nhược Đồng mà 1 đêm thu về hơn 30.000 like? - Ảnh 4.

Wean và Naomi là cặp đôi nổi tiếng giới Underground với những ca khúc đậm chất hip-hop, đôi lúc lại retro hay mang tính chất "melancholy" gây nghiện

Sốc với Tiểu Long Nữ - Dương Quá bản Việt: Có đẹp hơn Lưu Diệc Phi - Lý Nhược Đồng mà 1 đêm thu về hơn 30.000 like? - Ảnh 5.

Thời trang của cặp đôi này cũng được giới trẻ yêu thích, săn đón

Hiện tại bức ảnh của cả hai đã thu về hơn 30 nghìn lượt tương tác trên Facebook. Wean cũng bật mí anh chàng và Naomi đã "cosplay" hình tượng Tiểu Long Nữ - Dương Quá của Lý Nhược Đồng và Cổ Thiên Lạc trong Thần Điêu Đại Hiệp 1995. Có thể thấy dù đã trôi qua nhiều năm nhưng Thần Điêu Đại Hiệp vẫn là một trong những bộ phim kiếm hiệp Hoa ngữ được fan Việt yêu thích. Hình ảnh Tiểu Long Nữ của Lý Nhược Đồng và Lưu Diệc Phi cũng trở thành kinh điển cho đến hiện tại.

Sốc với Tiểu Long Nữ - Dương Quá bản Việt: Có đẹp hơn Lưu Diệc Phi - Lý Nhược Đồng mà 1 đêm thu về hơn 30.000 like? - Ảnh 6.

Bài viết mang về hơn 31 nghìn like và hàng nghìn bình luận

Sốc với Tiểu Long Nữ - Dương Quá bản Việt: Có đẹp hơn Lưu Diệc Phi - Lý Nhược Đồng mà 1 đêm thu về hơn 30.000 like? - Ảnh 7.
Sốc với Tiểu Long Nữ - Dương Quá bản Việt: Có đẹp hơn Lưu Diệc Phi - Lý Nhược Đồng mà 1 đêm thu về hơn 30.000 like? - Ảnh 8.

Hình tượng Tiểu Long Nữ - Dương Quá của các phiên bản Thần Điêu Đại Hiệp kinh điển

Bình luận bên dưới ảnh Tiểu Long Nữ - Dương Quá bản Việt:

- Chị Nao Cô và anh Wean Quá.

- Naomi cô ấy thật xinh xắn dễ thương. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc.

- Anh Dương sao cầm Thiết Toái Nha của Inuyasha vậy?

- Cô Cô, Dương Quá cởi đồ ra xăm kín người!!!

Tổng hợp từ Facebook (Wean Le)

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14