4 nguyên nhân phổ biến khiến ngực của phái nữ bị chảy xệ và 3 cách giúp ngăn ngừa tình trạng này

Gà, Theo Trí Thức Trẻ 19:24 19/06/2020

Vòng 1 của phái nữ luôn rất nhạy cảm nên dù chỉ là một tác động nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng xấu tới khu vực "núi đôi".

Với con gái, vòng 1 luôn là thứ cần được chăm sóc và bảo vệ mỗi ngày để tăng thêm nét quyến rũ trên cơ thể. Tuy nhiên, việc tạo ra những tác động xấu lên khu vực này có thể dẫn đến tình trạng chảy xệ ngực và còn ảnh hưởng đến hình dáng khuôn ngực của phái nữ. Dưới đây là 4 nguyên nhân phổ biến khiến vòng 1 của phái nữ dễ bị chảy xệ.

Thường xuyên không mặc áo ngực

Dù bạn sở hữu vòng 1 "khủng" hay "tường thành" thì vẫn cần phải mặc áo ngực nghiêm túc. Đừng bao giờ lười biếng mà cho bản thân cơ hội "thả rông" vòng 1. Những chiếc áo ngực sẽ hỗ trợ nâng đỡ bầu ngực và giảm bớt những va chạm từ bên ngoài. Nếu bạn không mặc áo ngực ra đường thì tình trạng chảy xệ sẽ xuất hiện, thậm chí còn làm ảnh hưởng đến phom dáng ngực của bạn.

4 nguyên nhân phổ biến khiến ngực của phái nữ bị chảy xệ và 3 cách giúp ngăn ngừa tình trạng này - Ảnh 1.

Giảm cân

Khi bạn giảm cân, các chất béo trong cơ thể cũng sẽ dần biến mất và mô mỡ ở ngực cũng tiêu tan theo. Điều này làm vòng 1 của bạn bị teo tóp, chảy xệ, co lại. Đặc biệt, nếu ngực bị bé lại sau khi giảm cân thì đó còn là dấu hiệu cho thấy bạn đã giảm cân không đúng cách.

4 nguyên nhân phổ biến khiến ngực của phái nữ bị chảy xệ và 3 cách giúp ngăn ngừa tình trạng này - Ảnh 2.

Trải qua quãng thời gian cho con bú

Việc cho con bú là một trong những nguyên nhân chính khiến ngực của phái nữ dễ chảy xệ nhất. Sau khi sinh con, nữ giới sẽ phải đối diện với tình trạng ngực co lại do suy giảm nội tiết tố nữ. Điều này xảy ra là hoàn toàn tự nhiên và sau khi hết thời gian cho con bú, bạn nên siêng đi tập để lấy lại sự săn khỏe của bầu ngực.

4 nguyên nhân phổ biến khiến ngực của phái nữ bị chảy xệ và 3 cách giúp ngăn ngừa tình trạng này - Ảnh 3.

Yếu tố tuổi tác

Sau khi đến một độ tuổi nhất định, các chức năng của cơ thể sẽ bị suy giảm và nội tiết cũng ảnh hưởng theo. Tình trạng ngực chảy xệ, xuống cấp, teo tóp là dấu hiệu sẽ phải xảy ra. Đây cũng là khoảng thời gian mà quá trình lão hóa đã gây ảnh hưởng đến vòng 1 của bạn.

*Làm thế nào để ngăn ngừa tình trạng ngực chảy xệ?

1. Chú ý đến tư thế ngủ

Hãy chú ý đến tư thế ngủ, đừng ngủ sấp, tốt nhất nên giữ tư thế nằm ngửa. Nằm sấp khi ngủ không tốt cho ngực và cũng có thể khiến ngực dễ bị chảy xệ.

4 nguyên nhân phổ biến khiến ngực của phái nữ bị chảy xệ và 3 cách giúp ngăn ngừa tình trạng này - Ảnh 4.

2. Luôn nhớ bảo vệ ngực

Ngực là nơi mà nữ giới cần chăm sóc cẩn thận nhất. Do đó, bạn cần tránh mọi sự tác động từ bên ngoài gây ảnh hưởng tới vòng 1 của mình.

3. Tránh kích thích nước nóng

Thích tắm bằng nước nóng cũng là một trong những nguyên nhân khiến ngực dễ bị chảy xệ. Vì vậy, bạn không nên kích thích ngực khi tắm bằng nước nóng hay ngâm mình lâu trong nước nóng. Nếu không thì lớp sừng trên bề mặt da sẽ bị đốt cháy, từ đó làm cho da khô và các mô mềm của vú sẽ ngày càng chảy xệ. Nhiệt độ nước trong khi tắm nên rơi vào khoảng 27 độ là tốt nhất!

4 nguyên nhân phổ biến khiến ngực của phái nữ bị chảy xệ và 3 cách giúp ngăn ngừa tình trạng này - Ảnh 5.

Source (Nguồn): Sohu, Health

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm