4 năm mới có 1 lần: Nhóm nữ công ty nhỏ lần đầu đạt Perfect All-kill vào 29/2 khiến fan mòn mỏi chờ đến dịp kỉ niệm

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 22:40 29/02/2020

Đạt Perfect All-kill vào ngày đặc biệt nhất của năm nhuận 2016 nên người hâm mộ của nhóm phải mất 4 năm sau mới có màn ăn mừng kỉ niệm đầu tiên.

Perfect All-kill là danh hiệu cao quý nhất dành cho 1 bài hát đạt #1 BXH thời gian thực, hằng ngày trên các trang nhạc số; hạng nhất BXH thời gian thực và hằng tuần của iChart. Có được điều này là vô cùng khó và thành tích trên đối với những nghệ sĩ đến từ công ty nhỏ là điều quá xa xỉ.

Ra mắt giữa năm 2014, MAMAMOO đến từ RBW Entertainment, một công ty chưa có tiếng lúc bấy giờ. 1 năm sau, nhóm dần được công chúng chú ý nhiều hơn qua "Um Oh Ah Yeh". Ngày 26/2/2016, 4 cô gái phát hành full album đầu tay "Melting" gồm ca khúc chủ đề "You're the best" và đây cũng là bài hát giúp nhóm đạt Perfect All-kill đầu tiên trong sự nghiệp.

MV "You're the best" – MAMAMOO

Tuy nhiên, thời khắc lần đầu tiên "You're the best" đạt PAK lại rơi vào ngày 29/2/2016. Mà năm nhuận với tháng 2 có 29 ngày thì 4 năm mới lặp lại một lần nên MOOMOO "than trời" rằng đã phải mòn mỏi chờ đợi trong khoảng thời gian dài mới được ăn mừng kỉ niệm đáng nhớ này.

4 năm mới có 1 lần: Nhóm nữ công ty nhỏ lần đầu đạt Perfect All-kill vào 29/2 khiến fan mòn mỏi chờ đến dịp kỉ niệm - Ảnh 2.

PAK đầu tiên của "You're the best" rơi vào ngày 29/2.

– "Cuối cùng cũng đến ngày kỉ niệm đầu tiên MAMAMOO giành Perfect All-kill sau 4 năm".

– "Cả Kpop có mình MAMAMOO là ăn mừng theo kiểu độc đáo như thế này thôi đấy".

– "Tôi đã chờ mòn mỏi mới tới ngày hôm nay để chúc mừng cột mốc quan trọng của nhóm. Nghĩ tới việc chờ thêm 4 năm nữa là lại thở dài".

4 năm mới có 1 lần: Nhóm nữ công ty nhỏ lần đầu đạt Perfect All-kill vào 29/2 khiến fan mòn mỏi chờ đến dịp kỉ niệm - Ảnh 3.

MAMAMOO

Nguồn tham khảo: FB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm