4 kiểu tóc Y2K cực gọn lại xinh để diện trong những ngày nồm

Gia Hân, Theo Phụ Nữ Việt Nam 10:30 07/02/2023

Không muốn xõa tóc vào những ngày nồm thì bạn hãy thử những kiểu tóc đậm chất Y2K này xem sao.

Nỗi kinh hoàng của các chị em miền Bắc chính là mùa nồm, khi mà việc xõa tóc điệu đà trở nên bất khả thi. Vào những ngày như thế này thì việc buộc, búi hay tết tóc gọn gàng mới là lựa chọn thích hợp hơn cả. Bên cạnh việc buộc đuôi ngựa hay búi củ tỏi đơn thuần, bạn có thể thử tham khảo những kiểu tóc đậm chất Y2K dưới đây, đảm bảo là siêu dễ thao tác, cực kỳ tiện lợi lại cool đến không ngờ đấy!

Tóc hồ lô

Rất gọn, rất xinh và rất Y2K là tóc buộc hồ lô. Cách thao tác siêu đơn giản: bạn chỉ cần chuẩn bị thật nhiều dây chun, chia đuôi tóc thành nhiều đoạn nhỏ rồi buộc lại là xong. Với kiểu tóc này, bạn có thể biến tấu từ tóc đuôi ngựa cơ bản hoặc chia ra 2 bên cũng vẫn "okela"

Tóc búi cọ xòe

Vô cùng gọn xinh là tóc búi, điều này thì không ai có thể bàn cãi được nữa nhưng thay vì cuộn tròn phần đuôi tóc như tóc búi củ tỏi trước kia, bạn hãy để nó chỉa lệch sang một bên, theo đúng style tóc cọ xoè đang hot hit đi, đảm bảo sẽ hay hơn nhiều. Với kiểu tóc này, bạn có thể búi hết tóc hoặc búi một nửa cũng đều xinh

Tóc tết thấp 2 bên

Style tóc này hợp nhất với người có tóc dài ngang lưng. Đầu tiên, hãy buộc tóc sang 2 bên rồi tết phần đuôi lại, thế là bạn đã có một giao diện gọn gàng mà vẫn đảm bảo sự cool. Kiểu tóc này không hề sến súa bánh bèo đâu mà cá tính ra phết, ai cũng có thể thử nha!

Tóc kẹp càng cua

Cuối cùng là tóc kẹp càng cua - kiểu tóc siêu dễ làm và rất được việc khi bạn không muốn xoã tóc. Kiểu này không hề đòi hỏi sự khéo léo hay tỉ mỉ, ai cũng có thể thử và hợp với mọi phong cách. Tuy nhiên, vào những ngày trời nồm thì bạn nên tránh mua kẹp tóc gắn bông hay lông nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm