4 bài tập luyện giúp Ngô Cẩn Ngôn luôn có được cánh tay thon gọn, thanh mảnh

Chơn, Theo Tổ quốc 08:26 04/07/2020

Nếu bạn gặp vấn đề với cánh tay to, bắp tay mềm oặt đầy mỡ thì còn chờ gì mà không học theo các bài tập giúp thon gọn cánh tay của Ngô Cẩn Ngôn nữa.

Mới đây, Ngô Cẩn Ngôn lần đầu tiên giải thích các bài tập giảm béo độc quyền của mình trên trang cá nhân Weibo! Cô nàng cười và chia sẻ rằng mặc dù cô chỉ nặng có 46kg, không thể được coi là béo, nhưng cô luôn phải giảm cân đúng cách. Vì vậy, cô đã tìm ra một bộ công thức giảm cân phù hợp nhất với bản thân.

Trong đó, cánh tay được coi là phần tích tụ khá nhiều mỡ thừa, nhiều chị em còn gặp phải tình trạng "vai u thịt bắp", do đó, Ngô Cẩn Ngôn đã chia sẻ cho bạn 4 bài tập để sở hữu cánh tay thon gọn, thanh mảnh. Cô nàng cũng hứa hẹn rằng trong tương lai, cô sẽ thường xuyên chia sẻ các mẹo quản lý cơ thể khác cho mọi người!

Bài tập 1: Duỗi tay

Sau khi ngồi trên thảm yoga, hãy duỗi thẳng chân và bắt chéo tay và chạm vào rái tai. Sau đó, từ từ duỗi thẳng 2 tay chạm vào phần chân (tay phải chạm lòng bàn chân chân trái, tay trái chạm lòng bàn chân phải). Nếu không thể chạm được vào lòng bàn chân, bạn chỉ cần chạm vào mắt cá chân thôi. Trong quá trình di chuyển, cánh tay phải được kéo giãn hết mức có thể. Sau 5 lần tập thì hãy nghỉ ngơi trong khoảng thời gian ngắn.

Công thức tập luyện cánh tay của Ngô Cẩn Ngôn biến vai u thịt bắp thành cánh tay thon dài, thanh mảnh chỉ sau 30 ngày - Ảnh 2.

Bài tập 2: Cánh tay thiên nga

Ngô Cẩn Ngôn chia sẻ, bài tập này xuất phát từ một động tác rất cơ bản trong bộ môn múa ba lê. Nó rất duyên dáng và thanh lịch như một con thiên nga.

Tưởng tượng rằng bạn đang nhảy múa ba lê, từ từ giơ 2 tay lên cao qua đầu khi ngẩng đầu, lưng thẳng rồi hạ tay xuống, giống như bạn đang bay vậy. Trong toàn bộ quá trình tập, bạn sẽ cảm thấy phần lưng của mình bị kéo giãn ra, phần bắp tay cũng được tác động rõ rệt. Tập 10 lần rồi nghỉ ngơi trong thời gian ngắn.

Bài tập 3: Chống đẩy 1 bên

Bài tập này rất phù hợp cho những người thích ở nhà để tập thể dục, hoặc những người quá bận rộn để dành thời gian tập luyện trong phòng tập thể dục! Đầu tiên bạn ngồi nghiêng sang một bên, chống đỡ phần thân trên của cơ thể bằng một cánh tay.

Sau đó, đẩy chân lên cao theo dáng ngồi quỳ, giữ cho cơ thể nằm trên một đường thẳng và sau khi nâng trọng lượng của phần thân trên bằng cánh tay duỗi thẳng. Sau đó, hạ chân xuống, tay cũng gập lại về tư thế ban đầu, nên lặp lại làm 3 set tập mỗi bên, 1 set tương ứng với 8 lần, sau khi tập xong 1 bên bạn nên nghỉ ngơi trong thời gia ngắn trước khi đổi sang bên còn lại.

Công thức tập luyện cánh tay của Ngô Cẩn Ngôn biến vai u thịt bắp thành cánh tay thon dài, thanh mảnh chỉ sau 30 ngày - Ảnh 4.

Bài tập 4: Bài tập thư giãn

Ngô Cẩn Ngôn cho biết, sau các bài tập trên, bạn phải thư giãn cẩn thận để định hình các đường cơ bắp trên cánh tay mình sao cho đẹp! Hãy ngồi trên thảm yoga, đưa hai tay ra sau, sau đó từ từ mở rộng đến vị trí xa nhất khỏi cơ thể, trong khi cảm nhận sự kéo giãn của toàn bộ cánh tay và giữ trong 20 giây rồi về tư thế ban đầu. Số lượng lần tập tùy theo khả năng của bạn.

Công thức tập luyện cánh tay của Ngô Cẩn Ngôn biến vai u thịt bắp thành cánh tay thon dài, thanh mảnh chỉ sau 30 ngày - Ảnh 5.

Tham khảo thêm tại Weibo 吴谨言, Beauty321

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung "lang băm" lừa cô gái phải quan hệ tình dục mới chữa khỏi bệnh: Đã hai đời vợ và nhiều người yêu

    Lợi dụng tâm lý người bệnh, không ít lang băm, thầy bói đã đưa ra phương cách chữa bệnh đầy lạ lùng, sau đó tống tiền họ bằng clip nóng. Theo chia sẻ của đại diện UBND xã, đối tượng Vĩnh không có chuyên môn nên địa phương không ai đến khám bệnh nhà đối tượng. Vĩnh có hai vợ nhưng cả hai hiện đều đã ly hôn.
  • Đọc thêm